in

10 เกมมือถือฟรี เล่นกับเพื่อนที่คุณต้องบอกต่อ

คราวนี้พวกเราก็ขอจัดตามคำขอของคุณผู้ชมหลายท่านที่ส่งความคิดเห็นกันเข้ามาสักหน่อยกับเหล่าเกมมือถืออันแสนสนุกที่พวกเราคัดสรรมา โดยในปัจจุบันนี้ก็มีเกมมือถือต่างคุณภาพที่พัฒนาออกมามากมายจนเพื่อนๆเลือกเล่นกันไม่ถูกเลยก็ว่าได้ และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรี ที่คุณสามารถเล่นกับเพื่อน พร้อมบอกต่อความสนุกให้กับทุกคนได้ไปลองเล่นกัน ส่วนจะมีเกมไหนกันบ้างนั้นต้องตามมาดูกันเลยนะครับ

SAS: Zombie Assault 4

SAS: Zombie Assault 4

เกมมือถือบุกถล่มซอมบี้ที่ผู้เล่นได้มาเผชิญหน้าเรื่องราวการเเผ่ระบาดของเชื้อไวรัสที่เปลี่ยนผู้คนให้กลายเป็นซอมบี้ ได้แพร่กระจายไปทั่วโคโลนี่กลางอวกาศแห่งนี้ ซึ่งทางเราจะเป็นหน่วยพิเศษที่คุณสามารถเลือกสายอาชีพได้ ไม่ว่าจะเป็นหน่วยจู่โจม, หน่วยเเพทย์ หรือจะเป็นหน่วยที่ใช้ปืนกลหนัก แถมตัวเกมยังมีโหมดลุยเดี่ยว หรือจะสร้างห้องเล่นกับเพื่อนพร้อมกัน 4 คนก็สนุกไม่เบา

Dark Legends

Dark Legends

เกมมือถือ Action RPG ที่จะพาผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นเหล่าแวมไพรที่มีชีวิตเป็นอมตะ และมีทักษะความสามารถอันดูเกรี้ยวกราด ออกไปต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายยามรัตติกาลที่คร่าคร่ำไปทั่วทุกพื้นที่ แน่นอนว่างานนี้คุณจะได้ปะทะมนุษย์หมาป่า ปีศาจอันน่ากลัว ไปจนถึงเหล่านักล่า ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีจะภารกิจ และกิจกรรมมากมายให้เราไปลงดันเจี้ยนไปฟาดฟันกับศัตรูกันให้มันส์

Special Forces Group 2

Special Forces Group 2

เกมมือถือยิงมันส์สไตล์ Counter-Strike ที่เหล่าผู้เล่นจะถูกแบ่งทีมออกเป็น 2 ฝ่าย อันได้แก่ฝ่ายหน่วยพิเศษ และฝ่ายผู้ก่อการร้าย ที่ต่างฝ่ายจะต้องมาห่ำหันกัน เพื่อคว้าชัยชนะในแต่ละด่าน ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีหลากหลายโหมดให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นกัน ไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่นแบบคนเดียว, โหมดยึดธง, โหมดซอมบี้, บอม โหมด หรือแม้กระทั้งโหมดทีม Deathmatch ที่จัดสรรมาเพื่อผู้เล่นที่ชอบความท้าทาย

WarFriends

WarFriends

เกมมือถือ Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหน่วยรบพิเศษที่มีเหล่าตัวละครมากมายให้คุณได้เลือกเล่นกัน แถมตัวเกมยังมีระบบปรับแต่งตัวละครไปจนถึงการอัพเกรดเสริมความแกร่งให้ตัวละครของเราต่อสู้กับเหล่าศัตรูได้ง่ายมากขึ้น และที่สำคัญภายในเกมนี้ยังมีระบบการต่อสู้แบบ 1 vs 1 ที่คุณสามารถไฝ้ว์กับเพื่อนเพื่อชิงชัยกัน หรือจะร่วมทีมกับเพื่อนของคุณ ในการบุกตะลุยดันเจี้ยนตามโหมดเนื้อเรื่อง และร่วมลงแข่งเพื่อจัดลำดับความแข็งแกร่งก็ดูท้าทายไม่น้อย

Call of Mini Dino Hunter

Call of Mini Dino Hunter

เกมมือถือ Action Shooting ที่จะพาผู้เล่นมาผจญภัยในโลกดึกดำบรรพ์ที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่าไดโนเสาร์ไซต์เล็กหลากหลายสายพันธ์ุ โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธมาใช้ได้หลากหลายประเภทตามความถนัด ที่มาพร้อมกับระบบการอัพเกรดทักษะสกิลกว่า 50 สกิลที่คุณสามารถเสริมความเก่งในการต่อกรกับไดโนเสาร์ในแต่ละด่าน

Dungeon Legends

Dungeon Legends

เกมมือถือสไตล์ RPG ที่ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวพร้อมการผจญภัยอันสุดมันส์ที่คุณจะต้องออกไล่ล่าฆ่าเหล่าปีศาจร้ายให้สิ้นซาก ซึ่งตัวเกมก็มีโหมดอันน่าสนใจให้ผู้เล่นได้เลือกสนุกอย่างโหมดเนื้อเรื่องหลัก, โหมดต่อสู้แบบอารีน่า และโหมดไฝ้ว์กันแบบ PVP แถมเกมนี้ยังมีระบบ Co-op ที่เพื่อนๆ สามารถร่วมปราบมอนสเตอร์ทำภารกิจไปพร้อมกับเพื่อนๆ สูงสุดได้ถึง 4 คน

MazeMilitia

MazeMilitia

เกมมือถือยิงสไตล์ Action Multiplayer ที่ผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะสกิลในการยิงใส่เหล่าศัตรูฝ่ายตรงข้ามพร้อมหลบหลีกการปะทะที่ยากจะต่อกรในสนามประลองอันดุเดือด ภายในเกมก็จะมีอาวุธหลากหลายประเภทให้เลือกใช้กัน อันได้แก่ ปืนกลเบา, ปืนซุ่มยิง, ปืนพก ไปจนถึงปืนระเบิดที่มีอนุภาพแรง แถมผู้เล่นยังสามารถเซตปืนหลัก ปืนรอง และอาวุธถือ เพื่อสลับเปลี่ยนใช้ใจแต่ละสถานการณ์ได้นั้นเอง

Hero Hunters

Hero Hunters

เกมมือถือยิงสไตล์ Turn-Based ที่เรื่องราวในเกมนี้จะพูดถึงเหล่าทหารที่จะต้องเอาชีวิตรอดจากสถานการณ์อันผิดปกติที่มีชื่อว่า “Zero Day” ผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละครทั้งหมด 5 ตัวจากเหล่าตัวละครมากฝีมือที่มีให้คุณเลือกใช้กว่า 50 ตัวละครออกไปต่อสู้ตามท้องเรื่อง อีกทั้งยังมีโหมดการเล่นแบบ PVP ที่ต่างฝ่าย ต่างต้องงัดทีมอันสุดโหดของตัวเองมาไฝ้ว์กันแบบ Real-Time นอกจากนี้ภายในเกมยังมีโหมด Co-op ที่ทางผู้เล่นสามารถร่วมมือกับเพื่อนๆ ไปต่อสู้กับบอสอันสุดโหดได้พร้อมกัน

Onmyoji Arena

Onmyoji Arena

เกมมือถือ MOBA ที่ได้หยิบเอาเหล่าภูติผี และตัวละครในตำนานของญี่ปุ่นมาใส่ไว้ในเกมได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งตัวเกมนี้ก็มีการแบ่งประเภททักษะความสามารถของเหล่าตัวละครได้หลากหลาย ที่เหล่าผู้เล่นภายในทีมจะต้องคอยสนับสนุนทั้งการตั้งรับ การป้องกัน และการโจมตี เพื่อทำลายป้อมของศัตรูให้ย่อยยับ

Shadowgun Legends

Shadowgun Legends

เกมมือถือ Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับภารกิจเนื้อเรื่องให้คุณได้มันส์กันกว่า 200 ภารกิจ ที่มาพร้อมกับระบบการปรับแต่งตัวละคร การเซตชุดสวมใส่ ไปจนถึงอาวุธนานาประเภทมาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กันกว่า 1000 ชนิด แถมตัวเกมยังมีระบบที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบการเล่นเเบบ Co-op ที่คุณสามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 3 คนในการทำภารกิจกำจัดบอสอันสุดมันส์ รวมไปถึงระบบกาต่อสู้แบบ Real-Time ที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิม

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
10 เกมมือถือฟรี แนว RPG ภาพสวยที่มีระบบน่าเล่น

10 เกมมือถือฟรี แนว RPG ภาพสวยที่มีระบบน่าเล่น

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2018

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2018