5 เกมฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.5

วันนี้อิงจะมาแนะนำเกมฟรีให้เพื่อนๆ ได้ดู และลองโหลดไปเล่นกันอีกแล้ว รอบนี้จัดเต็มทั้งเกมมันส์ๆ เกมวางแผน, เกมยิงมันส์, และยังมีเกมเอาชีวิตรอดที่คนชอบสายนี้ต้องมาลองกัน ส่วนจะมีเกมไหนบ้างมาดูกันเลยค่ะ

SpellForce 3: Versus Edition

SpellForce 3: Versus Edition

SpellForce 3: Versus Edition เกมแนว Real-Time Strategy ผสม RPG ที่เราจะได้มาวางแผนกลยุทธ์ต่อสู้กับ AI และท้าชนกับผู้เล่นอื่นแบบออนไลน์ ภายในโลกอันสุดแฟนตาซีอันมีชื่อว่า Eo เกมนี้ผู้เล่นจะได้มาวางยุทธวิธีในการรบสร้างฐานทัพ สร้างกองกำลัง ไปบุกตะลุยในดินแดนต่างๆ ที่ตัวเกมจะเน้นการเล่นในรูปแบบ PVP ผู้เล่นจะได้มาบวกโดยใช้ทักษะสกิลความสามารถของแต่ละคนมาวัดฝีมือกันว่าใครจะบริหาร จัดการ วางกลยุทธ์ได้เจ๋งกว่ากัน หากใครที่ชอบเกมแนววางแผนแบบนี้ ขอแนะนำให้ไปลองโหลดเกมนี้มาเล่นกันบน PC ติดตามได้ใน Steam เลยค่ะ

TERA

TERA

TERA เกมแนว MMORPG ฟอร์มใหญ่ที่เปิดให้เล่นกันทุกแพลตฟอร์มมาแนะนำสำหรับคนชอบเกมเก็บเลเวล ตะลุยโลกกว้างอันสุดแฟนตาซี อย่างเกมที่ชื่อว่า TERA โดยเกมนี้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละคร เลือกชนเผ่าและสายอาชีพที่มีถึง 13 สายออกไปทำภารกิจต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจตามสถานที่ต่างๆ, ตะลุยดันเจี้ยนสุดท้าทาย, ตั้งปาร์ตี้ ชวนเพื่อนๆ มา สนุกด้วยกัน หรือจะไปตะลุยปราบบอสสุดโหดก็ดูสนุกไม่เบา นับว่าเป็นเกมสไตล์ RPG ที่สาวกคนไหนชอบเเนวนี้ต้องไปลองกัน เกมนี้เปิดให้เล่นบน PC ติตตามได้ใน Steam เลยจ้า

Cuisine Royale

Cuisine Royale

Cuisine Royale เกมเอาชีวิตรอดสไตล์ Battle Royale ทีมาพร้อมกับคอนเซปแหวกแนวกว่าใคร ตรงที่ว่าผู้เล่นจะได้สนุกกับเก็บสะสมแพลตฟอร์มครัว หาของใช้ที่ดูธรรมด๊าธรรมดาแต่มีค่าในเกมมาใส่ป้องกันตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า และยังมีเหล่าอาวุธปืนต่างๆให้ผู้เล่นได้พกไว้ยิงต่อสู้กัน ซึ่งระบบเกมยิงก็ทำออกมาได้โอเคดี แถมบรรยากาศ สภาพแวดล้อมยังชวนให้นึกถึงเกมสงครามโลกยังไงยังงั้น ถือเป็นเกมไว้เล่นฮาๆ หรือจะพาเครียดยังไงก็อยากให้ทุกคนได้มาลองเล่นกัน ตัวเกมก็เปิดให้เล่นฟรีบน PC ไปโหลดกันได้ใน Steam เลยค่ะ

Space Commander: War and Trade

Space Commander: War and Trade

Space Commander: War and Trade เกมสไตล์ Action SCi-Fi ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นนักบินอวกาศ ขับยานออกไปสำรวจตามดวงดาว ร่วมสงครามกับเหล่าวายร้าย ไปจนถึงศัตรูคู่อาฆาตที่จะคอยมารุกรานเรา ซึ่งเกมนี้ก็มีเหล่ายานรบหลากหลายแบบที่เราสามารถปรับแต่ง อัพเกรดประสิทธิภาพทางการรบหรือจะใช้ในการส่งของแลกเปลี่ยนระหว่างดวงดาว ทำภารกิจหาผลกำไรก็สามารถทำได้ งานนี้หากใครที่ชอบเกมแนวท่องออกอวกาศ สำรวจดวงดาวในสไตล์นี้ก้ขอแนะนำให้มาลองเล่นกัน สามารถหาโหลดเล่นได้บน PC จากใน Steam ค่ะ

Apex Legends

Apex Legends

Apex Legends เกมแนว Battle Royale ที่ตัวเกมได้นำเสนอมุมมองการเล่นแบบ FPS สไตล์ Sci-fi ล้ำยุค โดยเกมนี้ก็มีเกมเพลย์ที่เล่นง่าย เรียนรู้ได้ไว ถ้าหากใครที่เป็นคอเกมแนวนี้อยู่แล้วละก็จะปรับตัวได้ไม่ยาก ล่าสุดตัวเกมก็ได้อัพเดตทั้งแผนที่ใหม่อันสุดงาม และตัวละคร Legends มาให้เล่นกันถึง 15 ตัว แถมแต่ละตัวมีทักษะความสามารถแตกต่างกัน มาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้สกิลไปพลิกแพลงสถานการณ์ได้อย่างอิสระ หากใครที่สนใจเกมนี้ ตัวเกมก็เปิดให้เล่นกันฟรีๆ บนแพลตฟอร์ม PC, PS4, และ Xbox One ค่ะ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.4

5 เกมฟรี! น่าเล่นที่แนะนำให้ลองบน Steam EP.4

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2020

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2020