in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #15

เกมมือถือนั้นมีอยู่มากมายหลากหลายแนวเกมให้เพื่อนๆได้สนุก และที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือ บางเกมนั้นเราสามารถเล่นได้โดยไม่ต้องใช้เน็ตให้เปลือง ที่คราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถืออันน่าสนใจที่สามารถพกพาไปเล่นที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องใช้เน็ตตอนเล่น มาแนะนำให้กับเพื่อนๆที่กำลังมองหาเกมใหม่มาเพิ่มในเครื่องได้สนุกกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆชอบและอยากลองกันบ้างนั้น ต้องมาดูกันเลยคะ

4Pillars

4Pillars

เกมมือถือผจญภัยตะลุยดันเจี้ยนภายในยุคมืดที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นอัศวินสวมชุดเกราะสุดกล้าหาญ และต้องมาเผชิญหน้ากับการเดินทางที่โรยไปด้วยความอันตราย พร้อมพาผู้เล่นด่ำดิ่งสู่โลกอันมืดมน รายล้อมไปด้วยดันเจี้ยนรกร้างที่ไม่มีใครรู้จัก ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องมาผจญกับบททดสอบความกล้าหาญ ความอดทน บวกกับการต่อสู้กับเหล่าปีศาจ รวมไปถึงบอสสุดโหดที่เดินหน้าเข้ามาให้เราจัดการ

Ace Commando

Ace Commando

เกมมือถือยิงมันส์สไตล์ Tactical ที่ผู้เล่นจะมาสนุกกับการลอบเร้น พร้อมบู๊แอ๊คชั่นไปกับการสวมบทบาทเป็น หน่วยรบพิเศษคอมมานโดที่พ้รอมจะออกปฏิบัติการกับภารกิจสุดท้าทายมากมาย ภายในเกมนี้คุณจะได้ต่อสู้กับเหล่าวายร้ายในรูปแบบ AI ที่คุณจะต้องประครองชีวิต งัดทักษะมาจำกัดเหล่าศัตรูให้ราบคาบ รวมไปถึงการประจันหน้ากับบอสอันแข็งแกร่งที่จะมาเสริมการเล่นเกมของเราให้มันส์ขึ้นกว่าเดิม

Wings of Steel

Wings of Steel

เกมมือถือขับเครื่องบินที่หยิบเอาธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นธีมหลัก ซึ่งทางผู้เล่นจะมาสวมวิญญาณเป็นนักบินในการขับเครื่องบินหลากหลายรูปแบบตั้งแต่เครื่องบินขับไล่ ไปจนถึงเครื่องบินทิ้งระเบิดขนาดใหญ่ยักษ์ อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบอัพเกรดเครื่องบินที่คุณสามารถเสริมประสิทธิภาพเครื่องบินลำเจ๋งของคุณได้ตามใจสั่ง

Kiss of War

Kiss of War

เกมมือถือ Shooting ที่หยิบธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 มาใส่ไว้ในเกม แถมยังมีตัวละครสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่ผู้เล่นจะได้มารับบทบวกกับการออกปฏิบัติการทำภารกิจในการไล่ฆ่าสังหารเหล่าทหารเยอรมันในมุมมองบุคคลที่ 3 ซึ่งตัวเกมนี้ก้มีโหมดการทำภารกิจหลากรูปแบบ ที่คุณจะได้มันส์กับการทำภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน, ภารกิจซุ่มยิงด้วยปืนไรเฟิล ไปจนถึงภารกิจสุดอันตรายที่คุณจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสงครามโลกในรูปแบบเกมยิงสไตล์ RTS

Animus – Harbinger

Animus - Harbinger

เกม Action RPG ที่เราจะมาเป็นนักบวชผู้ที่ติดกับดักห้วงเวลาอย่าง ฟอร์ลอร์น กับการผจญภัยปราบปรามเหล่าปีศาจร้ายภายในดินแดนแห่งฝันร้ายนี้ พร้อมกับการปะทะกับเหล่าปีศาจระดับมินิบอส ไปจนถึงบอสสุดโหดที่นับว่าเป็นเกมที่ท้าทายไม่เบา แถมเกมนี้ยังมีเนื้อเรื่องให้คนที่ชื่นชอบการเสพเนื้อเรื่องได้สนุกกัน ซึ่งตัวเกมจะดำเนินเรื่องราวแบบเส้นตรง และมีภารกิจให้ทำอยู่เป็นระยะ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ อนิเมะน่าดูช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2018 ที่น่าติดตาม

   10 อันดับ อนิเมะน่าดูช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2018 ที่น่าติดตาม

   5 อันดับ เกม เอาชีวิตรอด น่าเล่นในปี 2018 - 2019

   5 อันดับ เกม เอาชีวิตรอด น่าเล่นในปี 2018 – 2019