in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #29

สำหรับวันนี้ก็ถึงคิวของสาวกเกมมือถือ Offline ที่จะได้มารู้จักกับเกมที่คุณอาจจะยังไม่เคยลองกันภายในคลิปนี้ โดยพวกเราก็ได้คัดสรรเกมสนุกสุดมันส์ที่คุณผู้ชมต้องชื่นชอบมาแนะนำให้ทุกท่านได้โหลดไปมันส์กันแบบฟรีๆ และถ้าหากมีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืม กดไลค์ และกดแชร์แบ่งปันเกมสนุกให้กับเพื่อนๆ กันด้วยนะคะ

War Tortoise

War Tortoise

เกมมือถือสไตล์แอคชั่นบู๊ยิงมันส์ที่มีส่วนผสมระหว่างเกม Shooting และเกมแนว Tower Defense โดยทางผู้เล่นจะต้องบังคับเจ้าเต่าหุ้มเกราะตัวใหญ่ยักษ์ไปบุกโจมตีเหล่าศัตรูที่ดาหน้ากันเข้ามา พร้อมกับการสร้างเเนวป้องกัน และการตั้งรับการบุกโจมตีจากเหล่าวายร้ายให้พวกมันดับสูญ แถมเจ้าเต่าออกศึกของเรานั้นยังสามารถติดตั้งอาวุธ บวกกับการอัพเกรดอาวุธ ยุทโธปกรณ์ และยูนิตต่างๆ ให้เราแข็งเเกร่งมากยิ่งขึ้นได้จากการสะสมเงินจากการต่อสู้ ที่เราสามารถเลือกติดตั้งได้ตั้งแต่ปืนกล, ปืนไรเฟิล ไปจนถึงปืนบาซูก้าในการโจมตีอันหนักหน่วง

FROSTBITE: Deadly Climate

FROSTBITE: Deadly Climate

เกมมือถือแนวสยองขวัญที่บอกเล่าเรื่องราวของนักชีววิทยารายหนึ่งที่ดันหลงทางอยู่ในศูนย์วิจัยอาร์คติกท่ามกลางพายุหิมะอันโหมกระหน่ำและไฟฟ้าถูกตัดขาด งานยากของเราก็คือ สถานที่แห่งนี้นอกจากมีคุณอยู่แล้วยังมีเหล่าสิ่งมีชีวิตอื่นอันน่ากลัวที่คุณจะได้เผชิญหน้าอีกด้วย ภายในเกมจะมีระดับความยากให้เลือกเล่นกันถึง 5 ระดับ ที่ตัวเกมจะให้ผู้เล่นทำการออกสำรวจตามสถานที่ต่างๆ รวบรวมทรัพยากร ไอเท็มนานาชนิด บวกกับการรักษาอุณหภูมิร่างกายที่ส่งผลกระทบกับตัวละคร พร้อมกับการแก้ไขปริศนา เพื่อนำไปสู่ฉากต่อไปและทำทุกวิถีทางในการเอาตัวรอดออกจากสถานที่แห่งนี้ให้จงได้

Nonstop Knight 2

Nonstop Knight 2

เกมมือถือแนว Action RPG ที่ผู้เล่นก็จะมาสวมบทบาทเป็นอัศวินผู้กล้าที่จะได้ออกเดินทางไปยังดินแดนต่างๆอันสุดแฟนตาซีในการฟาดฟันเหล่าปีศาจ มารร้ายที่แห่กันมาให้เราได้จัดการอย่างไม่หยุดหย่อน สมกับชื่อเกม ซึ่งตัวเกมก็ได้พัฒนารูปแบบเกมเพลย์ออกมาให้ดูเล่นง่ายไม่ซับซ้อน ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการตะลุยด่าน กำจัดปีศาจ มอนเตอร์ พร้อมกับการกดสกิลการโจมตีเพื่อจัดการพวกมันได้อย่างรวดเร็วในแต่ละเวฟ

Assassin Archer

Assassin Archer

เกมมือถือแนว Action Shooting ที่เราสวมวิญญาณเป็นพ่อหนุ่ม มือสังหารผู้ถือคันธนูกำจัดเหล่าวายร้ายตามสถานที่ต่างๆได้อย่างเเยบยล โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้ตื่นเต้นไปกับการทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการลอบสังหารศัตรูในมุมลับตาไปตามด่านต่างๆ ผู้เล่นจะต้องใจนิ่ง ใช้ไหวพริบในการเล็งศัตรู หรือใช้สกิลพิเศษในการกำจัดพวกเขาให้อยู่หมัดด้วยลูกธนูเพียงเล่มเดียวแบบ One Shot One Kill เพื่อทำภารกิจ กำจัดเป้าหมายตามที่ได้รับมอบหมายได้อย่างรวดเร็ว

Green Glass

Green Glass

เกมมือถือแนว Action RPG ที่เราจะมาสวมบทเป็นท่านจอมยุทธถือกระบี่คนหนึ่งที่ต้องออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อค้นหาสถานที่โบราณทั้ง 14 แห่งบนแผ่นดินจีนในการพาหญิงสาวผู้เป็นที่รักไปรักษาตัวให้หายจากอาการป่วย อันมีสาเหตุมาจากกลุ่มศัตรูที่เข้ามาจู่โจมเพื่อลบล้างสำนัก นอกจากว่าทางผู้เล่นจะได้สนุกกับการเดินทางอันมีฉาก และบรรยากาศที่สวยงามแล้ว ผู้เล่นจะได้ปะทะกับเหล่าศัตรูที่ตัวเกมได้ใส่ระบบการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 มาพร้อมกับทักษะสกิลการโจมตีที่คุณสามารถนำมาพลิกแพลงในการโจมตี หลบหลี่ก และทำการสวนกลับเพื่อจัดการศัตรูให้อยู่หมัด

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือฟรี เล่นแก้เบื่อที่พวกเราอยากแนะนำ

5 เกมมือถือฟรี เล่นแก้เบื่อที่พวกเราอยากแนะนำ

5 เกมสนุกคล้าย Dead by Daylight

5 เกมสนุกคล้าย Dead by Daylight