5 เกมมือถือฟรี แนว RPG ภาพสวยแถมระบบดีที่ไม่ควรพลาด

หลังจากที่พวกเราได้นำเสนอเกมมือถือที่น่าเล่นมามากมาย คราวนี้พวกเราก็ขอเอาใจคนที่ชอบเล่นเกมสไตล์ RPG กันบ้าง กับเหล่าเกมแนว RPG ที่คุณจะได้สนุกกับโลกแห่งจินตนาการหลากรูปแบบที่พวกเราได้มาแนะนำกันทั้ง 5 เกมนี้ และหากคุณผู้ชมท่านใดที่ชื่นชอบก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันเพื่อนๆท่านอื่นได้มาสนุกกันด้วยนะคะ

NightZero

เกมมือถือสไตล์ RPG ที่ตัวเกมนี้จะให้ผู้เล่นมาทำการวางแผนจัดทีมเหล่าตัวละครมากฝีมือที่มีให้คุณได้ทำการสะสมมากกว่า 90 ตัวละคร มาพร้อมกับเนือเรื่องที่จะทำให้ผู้เล่นได้เพลินกันถึง 12 บท แน่นอนว่าภายในเกมนี้ เราจะต้องวางกลยุทธ จัดตำแหน่งทีมจากทักษะความสามารถของตัวละครให้พร้อมต่อสู้ ด้วยระบบการอัพเกรดตัวละคร ทักษะสกิล บวกกับการปลุกพลังและท่าการโจมตีในการกำจัดศัตรูที่แรงขึ้น ซึ่งตัวเกมนี้ก็จะมีภารกิจให้เราได้ท้าทายกันมากมาย รวมไปถึงโหมดการต่อสู้กับบอสเรดสุดโหดที่จะมาประชันฝีมือกับทางผู้เล่น

Evil Lands: Online Action RPG

Evil Lands: Online Action RPG

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในโลกอันสุดแฟนตาซีในรูปแบบเกม Open World สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้จาก  3 สายอาชีพ ได้แก่ นักดาบ, นักฆ่า และจอมเวทย์ที่แต่ละตัวละครก็จะมีทักษะความสามารถและการโจมตีที่แตกต่างกัน โดยเกมนี้ก็จะให้เราได้ออกผจญภัย ทำภารกิจไปต่อสู้กับเหล่าปีศาจ จอมมารอันชั่วร้าย รวมไปถึงการปะทะกับมังกร และศัตรูอันน่ากลัวที่หลบซ่อนตามสถานที่ต่างๆในโลกของ Evil Land

Another Eden

Another Eden

เกมมือถือสไตล์ JRPG ที่มีกลิ่นอายความเป็น Classic RPG พร้อมนำเสนอจุดเด่นทางด้านเนื้อเรื่องอันชวนติดตามที่ได้แบ่งเรื่องราวออกเป็น 26 Chapter และทางผู้เล่นจะได้มาสัมผัสการผจญภัยของหนุ่มน้อยและเหล่าผองเพื่อนที่ต้องเดินทางข้ามเวลาตั้งแต่อดีตจนถึงโลกอนาคตในการสืบหาเรื่องราวความจริงที่เกิดขึ้นภายในเกม

Genshin Impact

Genshin Impact

เกมมือถือสไตล์ Action RPG ที่เหล่าผู้เล่นจะได้สนุกกับการต่อสู้กันในรูปแบบ Open World โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกที่มีชื่อว่า Teyvat สถานที่ซึ่งผู้คนเชื่อกันว่ามีผู้พิทักษ์คอยปกปักษ์รักษาโลกอยู่ทั้ง 7 ตน และเทพทั้งหลายได้รับรู้ว่าเหล่ามนุษย์กลับเติบโตโดยมิชอบ และไม่ได้เป็นอย่างที่คิด เทพทั้งหลายจึงได้เลือกที่สมควรแก่การรักษาสมดุลของโลกใบนี้ขึ้นมาทำหน้าที่แทน

Dragon Raja 2

Dragon Raja 2

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ผู้เล่นทั้งหลายสามารถเลือกเล่นตัวละครได้จาก 5 สายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพ Assassin, Cavaliercer, Witch, Lancer และ Berserker ที่แต่ละสายอาชีพจะมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน และทางเราจะต้องมั่นอัพเกรดตัวละครเพื่อพร้อมสู้กับศัตรูอยู่เสมอ แถมตัวเกมก็ยังมีโหมดการเล่นที่ดูน่าสนใจ อย่างเช่น โหมดตะลุยดันเจี้ยน, โหมดการต่อสู้แบบอารีน่า, โหมดการเล่นการผจญภัยกับเพื่อนๆแบบ CO-OP, โหมดต่อสู้แบบ PVP โหมดล่ามังกร รวมไปถึงโหมดต่อสู้กับบอสใหญ่ยักษ์อันสุดมันส์

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2019

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2019

5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2019

5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2019