5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย แถมระบบเกมน่าลอง

มาพบกันอีกแล้วนะคะ สำหรับเกมสนุกที่พวกเราได้มาแนะนำกัน ในวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเหล่าเกมมือถือฟรีที่มีภาพสวยน่าเล่น แถมยังมีระบบเกมที่ดูน่าสนใจมาให้เพื่อนๆได้ลองกัน และอาจมีบางเกมที่เพื่อนๆบางคนอาจจะยังไม่เคยรู้จักก็มาดูกันได้ ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณสนใจกันบ้าง เรามาดูกันเลยคะ

Live or Die: Survival

Live or Die: Survival

เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะมาเป็นชายหนุ่มที่ต้องมาเอาตัวรอดภายในป่าที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ และต้องออกเดินทางตามหา น้ำ อาหาร มาประทังชีวิต แถมยังต้องออกหาทรัพยากรวัสดุ อุปกรณ์ต่างๆ เพื่อนำมาสร้างเป็นอาวุธ เครื่องป้องกัน อุปกรณ์ในการดำรงชีวิต ยานพาหนะ ไปจนถึงการสร้างที่พักอาศัยให้เราอยู่รอดไปวันๆ

Mercs of Boom

Mercs of Boom

เกมมือถือวางแผนสไตล์ Turn Based ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นทหารรับจ้างที่จะต้องฟอร์มทีมอันแข็งแกร่งไปต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยน ทางผู้เล่นจะต้องวางแผน กลยุทธ์ในการจัดทีมทหารมากฝีมือไปต่อสู้ตามแบบแผนเป็นเทิร์นๆ เพื่อสร้างความได้เปรียบในการต่อสู้ และผ่านด่านไปยังด่านต่อไปที่มีฉากแตกต่างกัน

King of Hunters

King of Hunters

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะมาเป็นนักสู้ที่จะต้องเอาชีวิตรอดพร้อมมาประจันหน้ากับเหล่านักสู้คนอื่นๆ กว่า 47 คนภายในสนามรบอันดุเดือด เพื่อทำการเฟ้นหาผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดที่มีเพียงหนึ่งเดียวในแต่ละแมท หลังจากที่เรากระโดดลงมาจากมังกรบินแล้ว จะต้องรีบออกตามหาอาวุธ ชุดเกราะ อุปกรณ์ในการจู่โจมและตั้งรับในรูปแบบต่างๆที่จะมีทักษะสกิลให้เราได้เลือกไปใช้ในการพลิกแพลงสถานการณ์ได้

ShellFire

ShellFire

เกมมือถือสไตล์ FPS ผสม MOBA ที่ทางผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่อันมีทักษะอันดูเป็นเอกลักษณ์ไปต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามที่เกมนี้ก็มีรูปแบบเกมเหมือน Overwatch ซึ่งตัวเกมจะแบ่งทีมออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 5 คนมาต่อสู้กับ เพื่อชิงชัยกันจากการทำแต้ม อีกทั้งเกมนี้ก็มีเหล่าฮีโร่ให้เลือกสะสมกันมากมายมาพร้อมกับสกิลพิเศษที่คุณสามารถเลือกเล่นได้ตามถนัด โดยฮีโร่แต่ละตัวนั้นจะมีสกิลที่ต่างกัน และจุดนี้คุณสามารถนำไปพลิกแพลงในการชิงความได้เปรียบศัตรูได้

Ragnarok M: Eternal Love

Ragnarok M: Eternal Love

จากตำนานเกมออนไลน์ยอดฮิตบน PC สู่เกมเวอร์ชั่นมือถือที่คราวนี้เพื่อนๆได้สัมผัสการผจญภัยในรูปแบบเกม 3 มิติ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักผจญภัยที่สามารถเลือกอาชีพได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นนักดาบ, นักธนู, นักบวช, นักเวทย์, พ่อค้า และนักฆ่า แถมตัวละครของเรายังสามารถเปลี่ยนคลาสอาชีพขั้นกว่า เพื่อเพิ่มความสามารถ และทักษะสกิลที่ดูหลากหลายขึ้นได้ ภายในเกมนี้จะมีภารกิจเรื่องราวให้เราได้เสพตำนาน พร้อมกับการเก็บเลเวล ในแต่ละด่านที่แตกต่างกัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤศจิกายน 2018

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤศจิกายน 2018

5 อันดับ เกม วางแผน น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2018 - 2019

5 อันดับ เกม วางแผน น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2018 – 2019