in

5 เกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดเล่นได้หลายคน

เพื่อนๆหลายคนคงชื่นชอบเกมแนว Survival กันไม่น้อย โดยเกมแนวนี้ผู้เล่นจะได้มาเอาตัวรอดในแบบฉบับของตนเองในโลกที่รายล้อมไปด้วยอันตราย ซึ่งในคลิปนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเกมแนวเอาชีวิตรอดทั้งเกมที่กำลังมา และเกมใหม่ที่เปิดให้บริการอยู่มาแนะนำให้คุณผู้ชมได้ติดตามกัน และหากคุณผู้ชมท่านใดที่ชื่นชอบเกมไหนก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ เพื่อแบ่งปันให้เพื่อนๆท่านอื่นได้ติดตามกันด้วยนะคะ

Last Day Rules

Last Day Rules

เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็นนักรบผู้ถูกทอดทิ้ง และต้องดิ้นร้นเอาชีวิตรอดทั้งจากสัตว์ร้าย, ความหิวโหย หรือแม้กระทั่งเหล่าผู้คนที่จะเข้ามาเข่นฆ่ากันเพื่อเอาตัวรอด ภายในเกมนี้ก็มีระบบต่างๆ อันน่าสนใจที่จะให้ผู้เล่นได้มาท้าทายกับการเอาตัวรอด อย่างระบบความหิวโหย กระหายน้ำ ปัญหาทางสุขภาพของตัวละคร อาจเกิดขึ้นได้จากสภาพแวดล้อม, ระบบการคราฟสิ่งของ อาวุธ เครื่องใช้อำนวยความสะดวก และสร้างที่อยู่อาศัย ฐานกำบัง ที่คุณสามารถรวบรวมเหล่าทรัพยากรที่อยู่ตามสถานที่ต่างๆ มาคราฟได้

Zone Z

Zone Z

เกมมือถือ Action Survival ที่คุณจะได้สวมบทเป็นผู้เอาชีวิตรอดภายในโลกอันมืดมนที่รายล้อมไปด้วยเหล่าซอมบี้ จากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส และมีเพียงหนทางเดียวคือ เราจะต้องรวบรวมทรัพยากร น้ำ อาหาร และสิ่งของต่างๆ เพื่อมาประทังชีวิตและป้องกันภัยอันตรายจากเหล่าซอมบี้ สัตว์อันดุร้าย ไปจนถึงเหล่าผู้คนที่จ้องจะมาปล้นฆ่าเรา

Dawn of Isles

Dawn of Isles

เกมมือถือสไตล์เอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นสามารถทำการสร้างตัวละครตามแต่ละสายอาชีพ และจะต้องมาเอาชีวตรอดกับการเป็นนักผจญภัยในยุคหินบนเกาะโบราณ แถมยังมีกิจกรรมมากมายให้ทำ ตั้งแต่การออกสำรวจ, รวบรวมทรัพยากร, การคราฟอาวุธ เครื่องมือการใช้ชีวิต, การทำภารกิจ, ขุดเเร่, ตกปลา, จับสัตว์, ทำปศุสัตว์ ไปจนถึงต่อสู้กับมอนสเตอร์ และล้มบอสอันสุดท้าทาย

ReEvolve

ReEvolve

เกมมือถือลูกผสมระหว่างเกมแนว MMORPG Survival และเกมแนว Sandbox ที่ผู้เล่นทำการเอาชีวิตรอดพร้อมกับสร้างวัฒนธรรม ค้นหาความลับของของอาณาจักร ทางผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักผจญภัยที่จะต้องย้อนเวลากลับไปในยุคอดีต เพื่อช่วยเหลือเผ่าพันธ์ุมนุษย์ในอนาคตด้วยการสร้างโลกที่ดีขึ้นมาใหม่ พร้อมทำการออกไปต่อสู้กับมอนสเตอร์ ปีศาจ และสำรวจโลกตามสไตล์เกม Open World

Code Life

Code Life

เกมมือถือ Survival ที่ผู้เล่นก็จะมารับเป็นผู้เอาชีวิตรอดที่ยุคที่เหล่าซอมบี้ครองเมือง ทำให้บรรยากาศโดยรอบ รายล้อมไปด้วยความมืดมนและอันตรายอยู่รอบด้าน โดยเกมนี้ก็ยังเปิดเผยข้อมูลออกมาไม่นัก แต่ที่ดูจากตัวอย่างเกมแล้ว ตัวเกมน่าจะมีระบบการเล่นที่เน้นการเอาตัวรอดด้วยการออกสำรวจตามสถานที่ต่างๆ ค้นหาผู้รอดชีวิตที่ยังคงเหลือตามเมืองอื่นๆ, ค้นหาสิ่งของอุปโภคบริโภค ล่าสัตว์ และรวบรวมทรัพยากรต่างๆ เพื่อนำมาสร้างเป็นอาวุธ เครื่องป้องกัน ไปจนถึงการสร้างแคมป์ในการใช้ชีวิตเอาตัวรอดจากเหล่าซอมบี้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

   5 เกม Indie น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019