in

5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง EP.3

ในสัปดาห์ก่อน อิงได้แนะนำเกมสเปคต่ำกันไปแล้ว คราวนี้ขอขยับสเปคขึ้นมาอีกสักหน่อยกับเหล่าเกมสนุกที่น่าหาซื้อมาเล่นกัน สำหรับคนที่มีคอมสเปคกลางๆ อิงได้มาแนะนำกันถึง 5 เกมด้วยกัน หากว่ามีเกมที่คุณชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์แบ่งปันให้เพื่อนๆได้ดูกันด้วยน๊า

Assassin’s Creed Origins

Assassin's Creed Origins

เกม Action สไตล์ Open World ที่ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปในยุคอียิปต์โบราณ ย้อนกลับไปสู่จุดต้นกำเนิดของกลุ่มนักฆ่า บราเทอร์ ฮูด ในภาคนี้เราจะมารับบทเป็น บาเยค ที่ต้องออกผจญภัยไปในดินแดนแห่งทะเลทราย พร้อมกับการทำภารกิจตามจุดต่างๆ ตั้งแต่การบุกทะลายรังโจร, ทำภารกิจชาวเหลือชาวบ้าน, ล่าสัตว์นานาสายพันธ์ รวมไปถึงการทำภารกิจอื่นๆที่จะนำพาเราไปปลดล็อคเรื่องราวของเกมนี้

Wreckfest

Wreckfest

เกมสไตล์ Arcade ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสความเมามันส์ของเกมขับรถชนแหลกกันให้สนามแข่งแตก ด้วยระบบ Soft-body damage modeling และยังใส่ความสมจริง บวกฟิสิกษ์เข้ามาประกอบด้วย ตัวเกมมีทั้งการแข่งขันแบบประชันความเร็ว การแข่งขันแบบ Deathmatch และการแข่งแบบ Last Man Standing ที่ผู้เล่นจะต้องสร้างความเสียหาย ชนแหลกรถคู่แข่งเพื่อชิงชัยกัน รถของใครอึดถึกทนมากกว่ากันก็จะเป็นฝ่ายชนะไป

Far Cry 5

Far Cry 5

เกมแนว Action ที่ตัวเกมภาคนี้บอกเล่าเรื่องราวภายในรัฐมอนทานาในสหรัฐอเมริกา โดยผู้เล่นจะมาต่อสู้กับชาวเมืองและกลุ่มติดอาวุธผู้คลั่งศาสนาที่บุกเข้ามายึดเขต Hope County ของพวกเขา ภายในเกมนี้เราจะมารับบทเป็น ผู้ช่วยนายอำเภอที่เข้ามาประจำการเมืองนี้ พร้อมภารกิจในการทะลายรัง กลุ่มมารร้าย เดินหน้าสืบเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นในรัฐแห่งนี้เพื่อสาวไปถึงตัว The Father เจ้าแห่งลัทธิ อีเดน เกต ภายในเกมก็ผู้เล่นจะมันส์กับการยิงกราด สาดกระสุนใส่ศัตรู ทำภารกิจหลัก ภารรองที่ีให้เราทำกันมากมาย

Outlast 2

Outlast 2

เกมแนว Horror Survival ที่จะพามาดื่มด่ำกับเรื่องราวอันสยองขวัญผ่านมุมมองของตัวละครที่มีชื่อว่า เบลค เเลงเกอร์มัน ช่างภาพหนุ่มที่ทำงานกับภรรยาของเขาเองอันมีชื่อว่า ลินน์ เขาทั้ง 2 ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ เพื่อไปตามหาเบาะแสคดีฆาตรกรรมหญิงท้อง ณ หมู่บ้านแถบชนบทแห่งหนึ่ง แต่แล้วเรื่องราวไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อทั้งคู่ได้พบกับแสงสว่างบางอย่างจนทำให้เฮลิคอปเตอร์ตก “เบลค” รอดชีวิตมาได้เขาพยายามออกตามหาภรรยาสาวของเขา แต่ทว่า “เบลค” กลับพบเจอเรื่องราวสุดสยอง ซึ่งเขาจะต้องเอาตัวรอด และช่วยภารยาของเขาให้จงได้

Batman: Arkham Knight

Batman: Arkham Knight

เกมแนว Action ผจญภัยสไตล์ Open World ที่เราจะมารับบทเป็น แบทเเมน ที่ต้องออกเดินทางภายในเมืองใหญ่ในการทำภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้สำเร็จ จากเหล่าอาวุธ ยุทธโธปกรณ์ต่างๆเหล่าพาหนะอันทันสมัย ที่แบทเเมนในภาคนี้มาพร้อมกับความสามารถที่พัฒนาขึ้นมาจากภาค 1 และภาค 2 ในการรับมือกับวายร้ายอย่าง Arkham Knight เราสามารถอัพเกรดความสามารถของแบทเเมนได้หลากหลาย แถมยังมีระบบการต่อสู้ที่ผู้เล่นสามารถโจมตีเข้าปะทะกันอย่างบู๊แอ็คชั่น หรือจะทำการลอบเร้นไปจัดการศัตรูตามสถานที่ต่างๆ ก็ทำได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกม Battle Royale เล่นฟรี! ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2020

5 เกม Battle Royale เล่นฟรี! ที่คุณไม่ควรพลาดในปี 2020

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 11

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 11