in

5 เกมมือถือฟรี แนว Anime อันสุดมันส์ที่น่าลอง

วันนี้เรามาเปลี่ยนอารมณ์กันบ้าง กับเหล่าเกมมือถือสไตล์อนิเมะที่น่าสนใจ โดยภายในคลิปนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเกมมือถือที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอนิเมะจากค่ายใหญ่ค่ายเล็ก มาแนะนำให้กับคุณผู้ชมทุกท่านได้รู้จัก และภายในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบบ้าง อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันให้กับเพื่อนๆได้ดูกันด้วยนะคะ

Dawn Break II -Light and Dark-

Dawn Break II -Light and Dark-

เกมมือถือ Action RPG ที่เป็นส่วนขยายเรื่องราวต่อจากเกม Dawn Break: The Flaming Emperor โดยภายในเกมนี้ก็ได้ใส่จุดเด่นความเป็นเกม Action RPG ที่เน้นการโจมตีด้วยการทำคอมโบเป็นหลัก และทางผู้เล่นจะต้องจัดทีมเหล่าฮีโร่มากฝีมือ พร้อมอัพเกรดความแกร่งให้พวกเขาได้เข้าไปตะลุยตามด่าน ด้วยการผสานการโจมตีของเหล่าตัวละคร และต้องคอยหลบหลี่ก ป้องกันการโจมตีของศัตรูที่จะทำให้เรานั้นเสียท่า

Closer M

Closer M

เกมมือถือสไตล์อนิเมะที่พูดถึงเรื่องราวของโลกหลังสงครามอันมีสาเหตุมาจากการบุกถล่มของเหล่ากองทัพมอนสเตอร์ ซึ่งในช่วงตอนนี้โลกกำลังฟื้นฟูตัวเอง แต่ดันกลับมีเหล่ามอนสเตอร์บุกย้อนมาโจมตีหลายต่อหลายครั้ง จึงทำให้รัฐบาลได้มีการก่อตั้งให้เหล่าหนุ่มสาวผู้กล้าทำการฝึกฝนการต่อสู้ เพื่อจัดการพวกมอนสเตอร์และทำให้โลกกลับมาสงบสุขอีกครั้ง

Bleach Mobile 3D

Bleach Mobile 3D

เกมมือถือ MMORPG แบบ Real-Time ที่ภายในเกมนี้เราจะได้มาสวมบทบาทเป็นเหล่าตัวละครในอนิเมะเรื่อง Bleach เทพมรณะที่ผู้เล่นสามารถปลดล็อคสะสมตัวละครมาทำการต่อสู้กับเหล่าศัตรูอันร้ายกาจภายในแต่ละสถานที่ที่สาวกเรื่องนี้ต้องคุ้นตา อีกทั้งเกมนี้ก็ยังมีโหมดการเล่นที่น่าสนใจ อย่างโหมดการต่อสู้อารีน่า ไฝ้ว์กันแบบ 1 ต่อ 1, โหมดร่วมทีมกับเพื่อนที่คุณสามารถ CO-OP กับผู้เล่นอื่นในการล้มบอสสุดโหด ไปจนถึงโหมดตะลุมบอนกับการต่อสู้แบบไร้ขีดจำกัด

Attack on Titan: Assault

Attack on Titan: Assault

เกมมือถือสไตล์ Turn-Based ผสมวางแผนที่ทางผู้เล่นจะได้อินไปกับเรื่องราวภายในโลกที่มีไททันรายล้อมไปทั่ว และเราจะต้องต่อสู้กับพวกมันด้วยอุปกรณ์เคลื่อนย้ายสามมิติ เพื่อปกป้องมนุษย์ให้อยู่รอด โดยเกมนี้ก็จะให้เราได้สร้างทีมสำรวจไททันที่ได้ขนเหล่าตัวละครเด่นดังจากอนิเมะเรื่องนี้มาใส่ไว้ในเกมมากมาย

ONE PIECE Bounty Rush

ONE PIECE Bounty Rush

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นมาสวมบทบาทเป็นตัวละครภายในเรื่อง One Piece โดยตัวเกมจะแบ่งพวกเขาออกเป็น 3 คลาสไม่ว่าจะเป็น Attacker ที่ถนัดการโจมตี, Defender ถนัดการป้องกัน และ Runner ที่เน้นการวิ่งเข้าไปชิงธง โดยตัวเกมจะเน้นการต่อสู้ในรูปแบบ 4 ต่อ 4 ที่เหล่าผู้เล่นจะต้องมาห่ำหั่นกันด้วยศึกการชิงธงมหาสมบัติ ซึ่งหากทีมไหนสามารถชิงธงได้มากที่สุดภายในเวลาที่กำหนดจะได้เป็นผู้ครอบครองสมบัติมหาศาลนั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019