in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ธันวาคม 2019

สวัสดีคะ ขอต้อนรับเข้าสู่ Visual Gamer TH และในวันนี้ทางอิงจะมาอัพเดตเกมมันส์ๆ พร้อมแนะนำเกมมาใหม่น่าเล่นประจำเดือนธันวาคมให้เหล่าเกมเมอร์ทุกท่านได้ติดตามกันอีกเช่นเคยคะ ส่วนจะ มีเกมไหนที่คุณชอบกันบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

Big Pharma

Big Pharma

เกม Simulation ที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญที่ต้องวิจัย และปรุงยารักษาผู้ป่วยที่รอการรักษานับล้าน และต้องมาคิดค้นหาสูตรมาทำยาต้านโรคภัยไข้เจ็บหลากหลายแบบ โดยเกมนี้ผูเล่นจะต้องสร้างและบริหารจัดการศูนย์ผลิตยาขนาดใหญ่ ที่ตัวเกมได้ใส่มาทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้านการทำยามาหลายประเภท อำนวยความสะดวกด้วยระบบสายพาน ลำเลียงยาที่ต้องใช้เครื่องจักรในการทำไปพร้อมกับการคิดค้นสูตรยา

Tools Up!

Tools Up!

เกมที่ผู้เล่นจะกลายเป็นมัณฑนากรรวมด้วยช่วยกันสร้างสรรค์ปรับปรุงบ้าน 1 หลังให้ดูดี แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะตัวเกมนี้เขาสร้างขึ้นมาให้มีรูปแบบเกมเพลย์ที่ให้อารมณ์คล้ายกับเกม Overcook ที่เพื่อนๆ กับเหล่าผู้เล่นจะได้มาป่วนมันส์ฮาในบ้านหลังเดียวกันถึง 4 คน มาพร้อมกับกิจกรรมรีโนเวตบ้าน แต่ละคนสามารถทาสีกำแพง ปรับปรุงวอลเปเปอร์ ขยับสิ่งของในแต่ละจุดของบ้าน อย่างสมัครสามัคคี แต่เชื่อว่าเกมนี้เราจะได้เห็นพฤติกรรมของเพื่อนๆ ที่ต้องออกมาป่วนฉีกวอลเปเปอร์เล่น แงะกระเบื้อง ปาสิ่งของให้เกิดความวุ่นวายกันอย่างแน่นอน

MechWarrior 5: Mercenaries

MechWarrior 5: Mercenaries

เกมขับหุ่นยนต์ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับสงครามหุ่นยนต์รบที่อยู่ภายในจักรวาลที่มีชื่อว่า BattleTeach และภายในเกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักบินขับหุ่นรบมือใหม่ และสวมบทบาทเป็นนักบินรบรับจ้างในยุคสงคราม Third Succession War ปี 3015 จนเกิดความแตกหักภายใน Inner Sphere เกมนี้เราจะได้มาต่อสู้กับกองทัพหุ่นยนต์รบนับหลายร้อย ซึ่งเราอาจจะต้องมีการบริหารจัดการเหล่านักบินขับหุ่นรบให้แข็งแกร่ง พร้อมต่อกรกับพวกไม่หวังดีที่จะมารุกราน

Phoenix Point

Phoenix Point

เกมแนววางแผนสไตล์ XCOM ที่ผู้เล่นสามารถใช้กลยุทธ์ในการจัดการศัตรูได้ ภายในเกมจะมีการเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงต้นปี 2022 เหล่านักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบเชื้อไวรัส Pandora จากการไปเยือนชั้นดินเยือกแข็ง ต่อมาก็เกิดเหตุการณ์โกลาหลในช่วงปี 2047 เชื้อไวรัสดังกล่าวได้แพร่ระบาดไปทั่วโลก เหล่าผู้คนติดเชื้อได้กลายพันธ์เป็นสัตว์ประหลาดอันน่ากลัว ทำให้เหล่าองค์กร Phoenix Project จะต้องออกมาผนึกกำลังปกป้องมนุษย์ทั้งหลายให้รอดพ้นจากฝันร้ายนี้

Everreach: Project Eden

Everreach: Project Eden

เกมแนว Action RPG ที่จะพาผู้เล่นมาสนุกสุดมันส์กับการปะทะกันของมนุษย์ และเอเลี่ยนต่างดาว ภายในเมืองที่มีชื่อว่า Everreach เมืองที่อยู่บนดวงดาว Eden และผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็น Nora Harwood สาวน้อย 1 ในสมาชิกหน่วยรักษาความปลอดภัย Everrant เธอได้รับมอบหมายให้มาสำรวจดวงดาว Eden ค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่, ตามรอยอารยธรรมที่หายสาปสูญ เราจะได้สัมผัสกับสงครามภาคพื้นดิน และสงครามยานพาหนะความเร็วสูงบนดวงดาวที่จัดเต็มความ SCI-FI ของเกมได้อย่างสุดติ่ง

Transport Fever 2

Transport Fever 2

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะได้มาบริหารจัดการเมืองเล็กๆ ให้กลายเป็นเมืองที่เจริญเติบโตได้ตามต้องการ มาพร้อมกับระบบสภาพเเวดล้อมที่ดูสมดุล และเหล่ายานพาหนะจากฝั่งยุโรป อเมริกา และเอเชียที่ขนกันมาอัดแน่นภายในเกมกันกว่า 200 ประเภท ถึงแม้ว่าตัวเกมจะไม่ได้เน้นในส่วนของการดูแลเมืองเพียงอย่างเดียว เกมนี้จะเน้นเรื่องของการขนส่งมวลชนเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน รวมถึงผู้ค้าขายแลกเปลี่ยนมาช่วยเสริมทุนหมุนเวียนภายในทีมให้เจริญรุ่งเรือง การขนส่งภายในเกมนี้ทำออกมาได้เสมือนจริงมีทั้งการขนส่งทางบก ทางน้ำและทางอากาศ

Dragon Quest Builders 2

Dragon Quest Builders 2

เกมแนว Block Building RPG โดยเนื้อหาในเกม Dragon Quest Builders 2 จะเป็นเรื่องราวที่เชื่อมต่อกับ Dragon Quest II โดยตรงที่กล่าวถึงเหตุการณ์หลังจากที่ผู้กล้า “โรโตะ” ที่ได้ทำการปราบเทพแห่งการทำลาย และ Hargon นักบวชผู้ชั่วร้ายลงได้ แต่ทว่าเรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น เมื่อกลุ่มลัทธิด้านมืดที่ต้องการให้ Hargon กลับมา และทำลายโลกนี้อีกครั้ง จึงเป็นหน้าที่ของเหล่า “Builder” ที่จะต้องร่วมมือกันฟื้นฟู ซ่อมแซม และสะสมกำลังเพื่อต่อกรกับจอมมารร้าย

Gungrave G.O.R.E.

Gungrave G.O.R.E.

เกมแนว Action Shooting ที่บอกเล่าเรื่องราวของ Brandon Heat หนุ่มมือปืนอันสุดเปรี้ยวที่ดันมาเสียชีวิตจากการหักหลังของเพื่อน แต่ทว่าตัวเขากลับฟื้นคืนชีพขึ้นมากับนามใหม่ที่เรียกว่า ‘Beyond the Grave’ การกลับมาของเขาในครั้งนี้ เขาจะมาชำระแค้นที่สั่งสมมาให้สาสมใจ ไม่ว่าใครจะดาหน้าเข้ามาขว้างทางหนุ่มคนนี้ก็พร้อมควงปืนยิงกระหน่ำกันให้สิ้นซาก

Darksiders Genesis

Darksiders Genesis

เกมแนว Action สไตล์ Hack & Slash ที่บอกเล่าเรื่องราวย้อนกลับไปก่อนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในภาคหลัก โดยเกมภาคนี้ผู้เล่นจะได้มาต่อสู้ฝ่าฟันกับเหล่ากองทัพปีศาจ ด้วยอาวุธของตัวละครที่เด่นทั้งระยะประชิดและระยไกล ออกผจญภัยไปในโลกกว้าง และได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวเริ่มต้นของเหล่า Saven Seal อีกทั้งเกมนี้เราจะต้องเก็บเกี่ยวค่าประสบการณ์เพื่ออัพเกรดทักษะความสามารถของตัวละครให้พร้อมรบ ด้วยระบบการต่อสู่้และกดท่าการโจมตีที่ดูแล้วน่าสนุก

Terminator: Resistance

Terminator: Resistance

เกมคนเหล็กแนวเดินหน้ายิงแหลกที่ได้มีการเล่าเรื่องราวในอนาคตหลังเกิดเหตุการณ์ Judgment Day ราวๆ 30 ปี ซึ่งทางผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น “เจคอป ริเวอร์”หนึ่งในหน่วยต่อต้านจักรกลภาคพื้นแปซิฟิก ไม่นานนักเขาก็ถูก สกายเนต หมายหัว ตามไล่ล่าอย่างโหดร้ายจากคนเหล็ก T-800 ที่หวังจะฆ่าเขาเพื่อเปลี่ยงแปลงชะตากรรม ด้วยเหตุนี้ เจคอป จะต้องหาทุกวิถีทางเพื่อทำลายสกายเนตไม่ให้มวลมนุษยชาติดับสิ้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
Fictorum เกมจอมเวทย์! ผู้ทำลายล้าง ระเบิดหมู่บ้าน เผากระท่อม

Fictorum เกมจอมเวทย์! ผู้ทำลายล้าง ระเบิดหมู่บ้าน เผากระท่อม

Watchers เกมเอาชีวิตรอดสไตล์ย้อนยุค แนว Battle Royale เล่นฟรี!

Watchers เกมเอาชีวิตรอดสไตล์ย้อนยุค แนว Battle Royale เล่นฟรี!