in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2018

กลับมาอัพเดตเกมน่าเล่นกันอีกแล้วนะคะ โดยในเดือนเมษายนนี้ก็มีเกมสนุกที่มาจ่อคิวรอวางจำหน่ายกันอยู่พอสมควร แน่นอนคะว่า เกมที่มาวางจำหน่ายในตอนนี้ก็มีเกมจากค่ายน้อยใหญ่ออกมาเปิดตัวกันมากขึ้นกว่าเดิม และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน ในปี 2018 ให้เพื่อนๆที่กำลังมองหาเกมเล่นได้สนุกกัน ซึ่งเกมตัวเต็งในเดือนนี้จะเป็นเกมที่เพื่อนๆกำลังรอคอยหรือไม่นั้น ต้องตามมาดูกันเลยคะ

Rick and Morty: Virtual Rick-ality

Rick and Morty: Virtual Rick-ality

จัดว่าเป็นเกมน่าเล่นอีกหนึ่งเกมสำหรับเกม VR ที่คราวนี้จะพาผู้เล่นมาป่วนมันส์ไปกับการทำภารกิจแสนสนุกพร้อมสวมบทบาทเป็น มอร์ตี้ในร่างโคลน ในการสำรวจและทำภารกิจภายในโรงรถของ ริค แห่งบ้าน Smith แถมคุณจะได้ผจญภัยไปในดินแดนต่างดาวผ่านประตูมิติ และอุปกรณ์สุดไฮเทคที่ถูกประดิษฐ์ขึ้นมาภายในโรงรถแห่งนี้ได้อย่างสุดมันส์

Cefore

Cefore

เกมอินดี้สุดครีเอทที่ขอแนะนำให้กับเพื่อนๆที่ชื่นชอบเกมวางแผนได้มาลองเล่นกัน โดยเกมนี้คุณจะได้สวมบทบาทเป็นผู้รับเหมาตัวน้อย Baro ที่ได้รับหน้าที่ให้มาสำรวจ และเก็บข้อมูลบนดาวเคราะห์ที่มีสภาพแวดล้อมที่ดูแตกต่างกันออกไป ด้วยรูปแบบเกมสไตล์วางแผนเชิงฟิสิกส์ที่มีส่วนผสมของเกมปริศนามารวมไว้ด้วยกัน และภายในเกมนี้ผู้เล่นจะสนุกไปกับการสร้างสิ่งของต่างๆ ไปพร้อมกับการทำลายล้างเหล่าสิ่งปลูกสร้าง เพื่อตามหาวัสดุอุปกรณ์ และทำภารกิจให้สำเร็จไปตามแต่ละด่าน

Masters of Anima

Masters of Anima

เกมผจญภัยสุดแฟนตาซีที่จะพาคุณด่ำดิ่งสู่โลกอันเหนือจินตนาการที่มีชื่อว่า Spark โดยเกมนี้ทางผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้นำวิญญาณฝึกหัดที่มีชื่อว่า OTTO ที่มีความสามารถในการควบคุม และอัญเชิญเหล่ากองทัพวิญญาณผู้พิทักษ์ขนาดใหญ่นับ 100 ออกมาช่วยต่อสู้กับเหล่ามารร้ายในดินแดนอันพิศวงแห่งนี้ได้อย่างสุดมันส์

303 Squadron: Battle of Britain 303

303 Squadron: Battle of Britain 303

ถือเป็นเกมสงครามเหนือน่านฟ้าอันน่าเล่นที่เห็นตัวอย่างเกมแล้วคงถูกใจสาวกเกมสงครามโลกกันไม่น้อย โดยเกมนี้ก็ได้หยิบเอาธีมสงครามโลกครั้งที่ 2 มาพัฒนาต่อยอดเป็นเกมขับเครื่องบินได้อย่างสุดมันส์ ตัวเกมจะพาทุกคนมาสัมผัสกับการเป็นนักบินในฝูงบินที่ 303 ที่จะต้องประจันหน้ากับเหล่ากองบินรบของฆ่าศึกในสมรภูมิรบอันดุเดือด พร้อมภารกิจสุดท้าทายที่ได้มีการหยิบเอาเรื่องราวในประวัติศาสตร์มาใส่ไว้ในเกมได้อย่างสนใจ

Frostpunk

Frostpunk

เกมแนวสร้างเมืองบวกกับการเอาชีวิตรอดภายในโลกที่ล้มสลายและเต็มไปด้วยหิมะ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องสร้างทุกอย่างขึ้นมาเองตั้งแต่เริ่มต้น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแหล่งกำเนิดไฟฟ้า ที่อยู่อาศัย โรงงาน และการกำหนดกฎหมายภายในเมือง ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นผู้นำของเมือง ซึ่งเป็นสถานที่เปรียบเสมือนป้อมปราการสุดท้ายของมนุษยชาติ ที่เราจะต้องคอยดูแลประชาชน บริหารทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด ไปพร้อมกับการตัดสินใจเรื่องต่างๆ เพื่อประครองเป้าหมายเพียงอย่างเดียวที่เราต้องรักษาไว้

SINNER: Sacrifice for Redemption

SINNER: Sacrifice for Redemption

อีกหนึ่งเกมแอคชั่นสุดมันส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากเกมสุดหินอย่าง Dark Soul โดยเกมนี้จะให้ผู้เล่นผู้เล่นรับบทเป็น อดัม นักรบผู้สิ้นชีพ และสูญเสียความทรงจำ ซึ่งเขาจะต้องทำภารกิจในการประจันหน้ากับเหล่าปีศาจยักษ์ทั้ง 8 ซึ่งเป็นผู้กุมความลับในอดีตของอดัม ไปพร้อมกับการทวงชิงชีวิตของตนเองกลับคืนมา และทางผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับการผจญภัยในดินแดนนรกหลังความตาย ที่คุณจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคนานาชนิด

Yakuza 6: The Song of Life

Yakuza 6: The Song of Life

กลับมาสานต่อความมันส์กันอีกครั้งกับเรื่องราวของยากูซ่าจอมโหดแห่ง Dojima อย่าง Kazuma Kiryu โดยตัวเกมในภาคนี้จะบอกเล่าเรื่องราวของพระเอกหนุ่ม Kiryu ที่ได้ทราบข่าวว่า Haruka เกิดประสบการณ์อุบัติเหตุรถชนจากการปกป้องลูกของตัวเอง ซึ่งครั้งนี้ Kiryu ได้เกิดข้อสงสัยและทำการสืบหาความจริงว่า ใครกันที่เป็นพ่อของเด็ก และอะไรคือสาเหตุที่ทำให้เด็กคนนี้ถูกลอบทำร้าย

Extinction

Extinction

ถือเป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอนิเมะชื่อดังอย่าง Attack on Titan ที่สายแอคชั่นบู๊มันส์ต้องมาลอง โดยเรื่องราวภายในเกมนี้จะพูดถึง เหล่ามนุษย์ที่กำลังเข้าสู่สภาวะใกล้สูญพันธุ์จากการรุกรานของชนเผ่าอสูรกาย และพวกยักษ์ ที่มีชื่อว่า “ราเวนนี่” แต่อยู่มาวันนึงก็ปรากฏ “นักรบแดง” หรือชายลึกลับผู้มีความสามารถในการสังหารเหล่ายักษ์และอสูรกาย ที่มาพร้อมกับทักษะสกิลในการต่อสู้อันดูคล่องแคล่วว่องไวนั้นเอง

Battletech

Battletech

เกมสงครามหุ่นยนต์สไตล์ Turn-Based ลูกผสม RPG ที่ได้หยิบเอาบอร์ดเกมชื่อดังในตำนานมาทำเป็นเกมได้อย่างน่าเล่น ซึ่งครั้งนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการกองกำลังทหารรับจ้างที่คอยกระจายให้กับเหล่าทหารรับจ้างภายในทีม โดยเรื่องราวภายในเกมนี้จะพูดถึงศึกทวงชิงบัลลังก์อันศักดิ์สิทธ์ให้กลับคืนสู่อดีตราชาที่ถูกเนรเทศออกจากอาณาจักรอันเป็นที่รักของตน โดยรูปแบบเกมจะเน้นการใช้กลยุทธ์ในการวางแผนกองกำลังหุ่นยนต์ในการต่อกรกับเหล่าข้าศึก

God of War

God of War

สุดยอดตำนานเกมพี่โล้นซ่าฆ่าทวยเทพที่เคยสร้างวีรกรรมสยบทั้งโอลิมปัสที่เกมเมอร์หลายคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยคราวนี้ทางผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเรื่องราวที่ได้มีการหยิบยกตำนาน นอร์ส จากทางยุโรปเหนือ-สแกนดิเนเวียมาดำเนินเรื่อง ไปพร้อมกับการผจญภัยครั้งใหม่ระหว่างเครโทสกับบุตรชายของเขาที่มีชื่อว่า อาเธอุส ซึ่ง อาเธอุส ถือเป็นตัวละครสำคัญที่จะมาคอยช่วยเหลือเครโทส และมีส่วนร่วมในการเดินทางในครั้งนี้

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
10 เกมมือถือฟรีสไตล์อนิเมะที่น่าสนใจในปี 2018

10 เกมมือถือฟรีสไตล์อนิเมะที่น่าสนใจในปี 2018

10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #8

10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #8