in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2019

กลับมาอัพเดทเกมมาใหม่กันทุกเดือนนะครับ สำหรับคุณผู้ชมท่านใดที่กำลังรอคอยเกมมันส์ทั้งเกม PC และบนเครื่องเล่นคอนโซล ต้องมาติดตามกันครับ โดยในคลิปนี้ก็จัดเต็มขนเกมน่าเล่นที่มาใหม่ในเดือนสิงหาคมนี้มาแนะนำให้คุณผู้ชมทุกท่านได้เลือกเล่นกัน ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืมมาคอมเม้นต์บอกกันด้วยนะครับ

Ancestors: The Humankind Odyssey

Ancestors: The Humankind Odyssey

เกมแนว Action Survival ที่จะพาผู้เล่นย้อนกลับไปในช่วงยุคของมนุษย์วานร ซึ่งเป็นบรรพบุรุษต้นตระกูลของมนุษย์ที่เราจะได้มารับบทพร้อมกับการผจญภัย ออกเดินทางสำรวจ ขยายเผ่าพันธ์ุ และวิวัฒนาการสู่มนุษย์ ภายในดินแดนแอฟริกาอันรายล้อมไปด้วยป่าเขา ลำเนาไพร บวกกับการเรียนรู้ และทำการเอาชีวิตรอดจากอุปสรรค และศัตรูสิงสาราสัตว์ที่เข้ามาพัวพันกับเรา

Age of Wonders: Planetfall

Age of Wonders: Planetfall

ซีรี่ส์เกมแนววางแผน Age Of Wonders ที่จะนำพาผู้เล่นออกจาก “ยุคมืดที่ร่วงหล่น สู่อาณาอันรุ่งโรจน์เเห่งใหม่” อันเป็นอนาคตใหม่ของมนุษยชาติ ภายในเกมผู้เล่นจะได้ทำการสร้างอาณาจักรสุดยิ่งใหญ่ โดยสามารถเลือกเล่นได้ทั้งหมด 6 เผ่าพันธุ์ ได้แก่ Vanguard, Amazons, Kir’Ko, Dvar, The Assembly และ Syndicate แถมตัวเกมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถพัฒนาประเทศของเราออกมาได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะในด้านการทูต หรือการทหาร

RAD

RAD

เกม Action ที่นำเสนอเรื่องราวหลังโลกล่มสลายถึง 2 ครั้ง ที่เกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์คนหนึ่งที่ต้องออกเดินทางไปในพื้นที่อันรกร้างว่างเปล่าเพื่อไปยัง Fallow ดินแดนที่เต็มไปด้วยกัมมันตภาพรังสี และสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ เพื่อหาหนทางเยียวยารักษาโลกให้ฟื้นคืนกลับมาอุดมสมบูรณ์อีกครั้ง

Pine

Pine

เกมแนว Action Adventure ที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยไปในโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ป่ามากมายหลากหลายชนิด โดยพวกมันเหล่านี้ได้มีการพัฒนาการอันก้าวล้ำ จนมนุษย์ที่เหลืออยู่ถูกจัดเป็นชนชั้นต่ำสุดของห่วงโซ่อาหาร ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Hue ตัวแทนเผ่าพันธุ์มนุษย์คนสุดท้ายที่จะต้องออกผจญภัยไปใน Albamare เกาะที่เต็มไปด้วยทุ่งเขียวขจี, ป่าไม้ และสิงสาราสัตว์พูดได้หลากสายพันธุ์ เพื่อตามหาแหล่งที่อยู่ใหม่ สำหรับการตั้งถิ่นฐาน

Crystar

Crystar

เกมแนว JRPG ที่นำเสนอเรื่องราวของ “เรอิ ฮาตาดะ” วิญญาณสายน้อยผู้หลงทางที่ติดอยู่ในแดนปรโลกร่วมกับน้องสาวของเธอ “มิราอิ” ทั้งคู่พยายามหาทางกลับมายังโลกมนุษย์ แต่ทว่าระหว่างทางพวกเธอกลับถูกเหล่าปีศาจโจมตี จนเป็นเหตุให้น้องสาวของเธอเสียชีวิต ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจ อยู่ๆ ก็มีปีศาจนามว่า Mephis และ Pheles ได้ยื่นข้อเสนอให้เธอทำการไล่ล่ากำจัดเหล่าวิญญาณร่อนเร่ทั้งหลายที่กระจัดกระจายอยู่ตามโลกต่างๆ พร้อมสละหยดน้ำตาจากความทุกข์ทรมานให้กับซาตาน เพื่อแลกกับการชุบชีวิตน้องสาวของเธอ

Oninaki

Oninaki

เกม Action RPG ที่ว่าด้วยเรื่องราวการข้ามภพระหว่างโลกมนุษย์ และโลกหลังความตาย เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Watcher นามว่า Kagachi ยมทูตผู้เดินทางระหว่างอาณาจักรแห่งชีวิต และความตายเพื่อช่วยเหลือเหล่าวิญญาณที่พลัดหลงให้ได้ไปเกิดใหม่ โดยวิญญาณต่างๆ ที่เราได้ทำการช่วยไว้จะมาพร้อมกับความสามารถที่แตกต่างกันไป ทำให้ผู้เล่นสามารถได้ใช้ Skill หรือพลังต่างกันไปด้วย

Blair Witch

Blair Witch

เกมแนวสยองขวัญที่ผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวของ Ellis อดีตนายตำรวจ ที่ออกเดินทางไปยังป่าลึกลี้ลับแห่งหนึ่งพร้อมกับสุนัขคู่หู Bullet เพื่อสืบคดีตามหาเด็กนักเรียนที่หายตัวไปอย่างปริศนา แต่ทว่าเขาลกบัพบเจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาดเหนือธรรมชาติ รวมไปถึงสิ่งชั่วร้ายบางอย่างที่หมายจ้องชีวิตพวกเขาอยู่

Remnant: From the Ashes

Remnant: From the Ashes

เกม Action ยิงแหลกแจกกระสุนที่ว่าด้วยเรื่องราวของโลกที่ล่มสลาย หลังจากถูกรุกรานโดยเหล่าสัตว์ประหลาดต่างมิติที่รู้จักกันในนาม The Root และทางผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในผู้รอดชีวิตกลุ่มสุดท้ายที่ต้องออกเดินทางเพื่ออพยพไปยังมิติอื่น ทำตามหาสาเหตุถึงการเกิดขึ้นของสัตว์ประหลาดเหล่านี้ ภายในเกมเราจะได้เดินทางไปยังโลกในมิติต่างๆ พร้อมปะทะกับเหล่าสิ่งมีชีวิตลึกลับหลากหลายชนิดตามสภาพแวดล้อมของดาวดวงนั้นๆ

Re:Legend

Re:Legend

เกมแนว Simulation RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ผู้รอดชี วิตที่ลอยมาติดเกาะ Vokka island ในดินแดนที่ชื่อว่า Ethia อันเป็นโลกแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยมอนสเตอร์หลากสายพันธุ์ที่เป็นทั้งมิตร และศัตรู ผู้เล่นสามารถการผูกความสัมพันธ์เพื่อนำพวกมันมาช่วยทำงานต่างๆ หรือทำการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอด Re:Legend มาพร้อมกับระบบการเล่นที่น่าสนใจ ที่ผู้เล่นสามารถสร้างที่อยู่อาศัย, ทำการเพาะปลูก, เลี้ยงสัตว์, ล่าสัตว์, และตกปลาได้อย่างอิสระ

Control

Control

เกม Action ที่ว่าด้วยเรื่องราวของสายลับสาวนาม Jesse Fadens ผู้มีพลังที่สามารถบิดเบือนมิติ และใช้มันควบคุมสภาพแวดล้อมได้ เธอคนนี้จำเป็นต้องออกค้นหาคำตอบเพื่อหาสาเหตุเกี่ยวกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นตลอดชีวิตของเธอ โดยตัวเกมได้นำเสนอจุดเด่นที่น่าสนใจทั้งในเรื่องของภาพกราฟฟิก เกมเพลย์ และระบบการต่อสู้ที่ยืดหยุ่นเหนือธรรมชาติ ผู้เล่นสามารถผสมผสานกกิลต่างๆ เพื่อรับมือกับสถาณการณ์ที่เกิดขึ้น

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือฟรีภาพสวย ระบบเกมน่าเล่น

5 เกมมือถือฟรีภาพสวย ระบบเกมน่าเล่น

5 เกมมือถือฟรี Multiplayer เล่นหลายคนไม่มีเหงา

5 เกมมือถือฟรี Multiplayer เล่นหลายคนไม่มีเหงา