in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2020

เข้าสู่เดือนใหม่กันอีกครั้งแล้ว มีใครที่กำลังรอเกมมาใหม่น่าเล่นในเดือนนี้กันบ้างเอ่ย? กลับมาคราวนี้อิงก็หยิบเกมสนุกที่มาพร้อมกับภาพสวย และระบบเกมเพลย์ที่น่าสนใจมาแนะนำกันอีกแล้ว กับ 10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม ในปี 2020 มาเสิร์ฟคุณผู้ชมให้สรรหามาเล่นกันอีกเช่นเคย ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

Serious Sam 4

Serious Sam 4

เกม Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาเดินหน้ายิงถล่มฝูงเอเลี่ยนที่มารุกรานโลกมนุษย์ บวกกับเหล่าตัวละครต่างๆ ของซีรี่ย์เกมนี้ที่พร้อมตบเท้ากันเข้ามาร่วมสนามรบที่ต้องมาปะทะกับศัตรูจำนวนนับพัน ภายในเกมจะเสริมระบบ Legion System เข้ามา ยังไม่พอในเกมนี้ยังได้ขนเหล่าคลังแสง อาวุธ ยุทธโธปกรณ์มากมายให้เราได้เลือกใช้อีกมากมาย

Nexomon: Extinction

Nexomon: Extinction

เกม RPG ที่เราจะมาเป็นเทรนเนอร์ นักจับมอนสเตอร์ที่ภายในเกมนี้มีมอนสเตอร์มาให้ไล่จับกันกว่า 300 แบบ แต่ละตัวก็มีธาตุที่แตกต่างกันกว่า 9 ประเภท พร้อมออกผจญภัยยังสถานที่ต่างๆด้วยกัน บวกกับการฝึกฝนมอนสเตอร์ให้เก่งกาจ ปะทะกับเหล่าเทรนเนอร์มากฝีมือจากทั่วทุกสาระทิศ

Microsoft Flight Simulator

Microsoft Flight Simulator

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะมาสวมบทบาทเป็นนักขับเครื่องที่เราต้องจำลองการขับเครื่อง เรียนรู้ทักษะการเป็นนักบิน การจราจรทางอากาศ เพื่อขับเครื่องบินเดินทางไปยังจุดมุ่งหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ แน่นอนว่าเกมนี้ จัดเต็มความสมจริง มาให้ผู้เล่นได้สัมผัส ทั้งสภาพแวดล้อมอันมีผลต่อการขับเครื่องของเรา และยังโชว์ฟีเจอร์เด่นๆที่ผู้เล่นจะได้เดินทางท่องไปยังน่านฟ้าอันสวยงามจากสถานที่ต่างๆ ในโลก

Fast & Furious Crossroads

Fast & Furious Crossroads

เกม Action สุดมันส์ที่ผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครหลักจากภาพยนตร์ อาทิ Dom, Letty และ Roman ซึ่งเหล่าตัวละครหลักจากหนังเรื่องนี้ก็ได้มาพากษ์เสียงให้ผู้เล่นได้อินไปกับเรื่องราวมากขึ้น โดยตัวเกมนี้ก็ได้ใส่โหมดการเล่นมาให้เราไ ด้สนุกกันทั้งโหมดเนื้อเรื่องแบบเล่นคนเดียว, การแข่งขันแบบทีม แถมในอนาคตจะมีการเพิ่มระบบการเล่น Multiplayer เข้ามาอีกด้วย สำหรับเกมนี้เราจะได้พบกับตัวละครใหม่ๆ ทีมแข่งใหม่ และการค้นหา Easter Egg ภายในเกมที่รอให้แฟนๆไปปลดล็อคกันพอสมควร

Surgeon Simulator 2

Surgeon Simulator 2

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นคุณหมอมารักษาคนไข้ในแต่ละเคสให้ผู้เล่นได้บันเทิงกันมากขึ้น พร้อมชวนเพื่อนๆ มาสนุกกับการรักษา ผ่าตัดคนไข้กันในรูปแบบพิศดาร ที่รองรับการเล่นแบบ CO-OP พร้อมกันได้ถึง 4 คน ภายในเกมนี้จะได้พบกับคุณหมอ Milo, Heather, Kamal และ Penny ที่จะต้องมาช่วยรักษา ผ่าตัดอาการของคนไข้นามว่า Bob ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง หรือว่าจะยิ่งทำให้เขาทุกข์ทรมานอยู่กันแน่

Dreamscaper

Dreamscaper

เกมแนว Action RPG สไตล์ Roguelike ที่เราจะมารับบทเป็นหญิงสาวนามว่า Cassidy หญิงสาวผู้มีอาการซึมเศร้า เธอใช้ชีวิตอยู่บนโลกอย่างมัวหมอง ไร้เป้าหมาย แต่เมื่อเธอหลับตาลง เธอก็ดันหลุดเข้ามาอยู่ในโลกแห่งความฝันภายในจิตใต้สำนึกของตนเองอันรายล้อมไปด้วยปีศาจรายที่ครอบงำจิตใจเธอ งานนี้เราจะต้องออกเดินทางต่อสู้กับ มารร้ายในใจ เผชิญหน้ากับปีศาจและการต่อสู้ในรูปแบบต่างๆที่ผู้เล่นจะได้พบเจอกันแบบสุ่ม มีการเปลี่ยนฉากไปเรื่อยๆ

Windbound

Windbound

เกมแนว Action RPG สุดแฟนตาซีสไตล์ Open World ที่ผู้เล่นมารับบทเป็น Kara นักรบสาวอันแข็งแกร่งที่บังเอิญประสบอุบัติเหตุเรือล่มกลางทะเล ดันพลัดหลงมายังเกาะร้างแห่งนึง แน่นอนว่า เธอจะต้องมาเอาชีวิตรอดในสถานที่แห่งนี้ ด้วยการออกหาทรัพยากร แหล่งน้ำ อาหารมาประทังชีวิตให้ตนเองอยู่รอดในแต่ละวัน เราสามารถรวบรวมทรัพยากรมาคราฟเป็นอาวุธ อุปกรณ์ สิ่งของเครื่องใช้ ไว้ล่าสัตว์ ทำอาหาร ทำเครื่องป้องกันไว้รับมือกับเหล่ามอนสเตอร์ สัตว์ร้ายที่จ้องจะมาทำร้ายเรา

Project CARS 3

Project CARS 3

เกมแนว Racing ที่ยังคงความสมจริงในเรื่องของระบบการขับขี่ที่อิงมาจากฟิสิกษ์ และการตอบสนองความต้องการในการแข่งขันสำหรับสาวกเกมแนวนี้ ทางผู้พัฒนาได้มีการยืนยันว่าจะปรับปรุงตัวเกมให้ดีขึ้นกว่าเกม Project CARS 2 ให้สมบูรณ์แบบ ผู้เล่นสามารถปรับระดับความยากของ AI ในการแข่งขันได้ และการปรับระบบ Multiplayer ให้เสถียรขึ้น แถมตัวเกมยังได้หยิบสนามแข่งในเมืองเซียงไฮ ประเทศจีน และสนาม Interlagos ในประเทศบราซิล ที่จะมีการอัพเดตมาให้เล่นในอนาคต

Wasteland 3

Wasteland 3

เกม RPG ที่ผู้เล่นจะเป็นผู้ที่ลุกขึ้นมาต่อสู้ที่สูญเสียดินแดน Arizona อันเป็นที่รัก คราวนี้จะต้องออกเดินทางจากทะเลทรายไปยังดินแดนภูเขาน้ำแข็งเพื่อทำภารกิจในการปกป้องโคโรราโด้ สิ่งที่ผู้เล่นจะต้องเดินหน้าอย่างจริงจังคือการรวบรวมสมัครพรรคพวก การสร้างฐานที่มั่นใหม่ ค้นหายานพาหนะที่ใช้ในการเดินทางออกสำรวจไปในเขตแดนหิมะ พร้อมฝึกฝนให้เหล่าผู้คนแข็งแกร่งเตรียมรับมือกับเหล่าผู้ไม่หวังดี

Baldur’s Gate 3

Baldur's Gate 3

เกม RPG ภาคใหม่ที่บอกเล่าถึงเหตุการณ์หลังจากภาค 1 และภาค 2 ที่มีทามไลน์ห่างกันหลายปีแต่จะเป็นเนื้อหาใหม่ที่เกิดขึ้นในจักรวาลเดียวกัน เป็นเรื่องราวของ Mindflayers ได้เข้ามาบุกดินแดนมนุษย์และทำการฝั่ง Tadpoles เข้าสมองมนุษย์ ทำให้มนุษย์กลายเป็น Mindflayers ผู้ที่มีพลัง ความสามารถเพิ่มขึ้นและได้ยินความคิดของกันและกัน ในส่วนนี้จะช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจเรื่องราวและเลือกคำตอบดำเนินเรื่องได้ดีขึ้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ แนว MMORPG เก็บเลเวลต่อสู้มันส์ที่มีภาพสวย

5 เกมมือถือแนว MMORPG เก็บเลเวลต่อสู้มันส์ที่มีภาพสวย

5 เกมมือถือแนว RPG ไม่ใช้เน็ตเล่นเพลิน

5 เกมมือถือแนว RPG ไม่ใช้เน็ตเล่นเพลิน