in , ,

10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2019

เข้าสู่เดือนใหม่กับเดือนกุมภาพันธ์ที่ถือว่าเป็นเดือนแห่งความรัก แต่ในช่วงเดือนนี้กลับมีเกมสนุก สุดมันส์มาจ่อวางจำหน่ายหรือเปิดให้บริการเกมกันในเดือนนี้กันอย่างเนื่องเเน่น ถึงแม้ว่าตัวเกมจะไม่หวานแหวว เหมือนบรรยากาศตามเทศกาลในเดือนนี้ก็ตาม แต่นับว่ามีหลายเกมที่น่าสนใจที่ขนกันมาทั้งค่ายน้อยใหญ่ ที่พวกเราจะมาแนะนำกันในคลิปนี้ครับ ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณชอบและอยากเล่นกันบ้าง เรามาดูกันครับ

Dragons: Dawn of New Riders

Dragons: Dawn of New Riders
 • วันวางจำหน่าย: กุมภาพันธ์ 2019
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One, Switch
 • Steam: https://bit.ly/3wbYRc9

Dragons: Dawn of New Riders เกมแนว Action Adventure ที่หยิบเอาอนิเมชั่น How to train your dragon มาสร้างเป็นเกมให้แฟนๆ ได้เล่นกัน เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Scribbler ไวกิ้งหน้าใหม่ที่มาพร้อมกับมังกรคู่ใจ Patch ที่ต้องร่วมมือกับ ฮิคคัพ และ ธูปเลส หรือที่รู้จักกันในชื่อ เขี้ยวกุด เพื่อต่อสู้ และปกป้องมังกรจากการถูกกดขี่ข่มเหง ไม่ให้ถูกนำไปใช้ในทางชั่วร้ายจาก Eir ผู้บ้าอำนาจให้จงได้ ะสำหรับใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์ ก็สามารถซื้อหาเกมได้ในช่วงเดือน กุมภาพันธ์ 2019 บนเครื่องเล่น PC, PS4, Xbox One และ Nintendo Switch ครับ

Intruders: Hide and Seek

Intruders: Hide and Seek
 • วันวางจำหน่าย: 13 กุมภาพันธ์ 2019
 • แพลตฟอร์ม: PS4
 • Steam: https://bit.ly/3hvyWYJ

Intruders: Hide and Seek เกมสไตล์รอบเล้นผสมเเนวเอาตัวรอดที่ผู้เล่นจะได้มาสัมผัสกับเรื่องราวอันดูมืดมน ผ่านตัวละครหลักอย่าง Ben ลูกชายคนโตของครอบครัวหนึ่ง ในระหว่างการเดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจที่บ้านพักตากอากาศแถบชนบท ยามค่ำคืนหนึ่งก็ได้ทำให้ชีวิตของเขานั้นเปลี่ยนไป เมื่อทางพ่อ และแม่ของเขาดันถูกฆาตรกรจับตัวไป พร้อมทั้งน้องสาวคนเดียวของเขาที่กำลังหลบซ่อนตัว ทาง Ben จะต้องหาทุกวิถีทางเพื่อเอาตัวรอด และช่วยเหลือครอบครัวของเขาจากฆาตรกรทั้ง 3 Intruders: Hide and Seek มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ปี 2019 บนเครื่องเล่น PS4 แถมผู้เล่นจะได้สัมผัสบรรยากาศอันเร้าใจภายในเกมนี้กันเเบบจัดเต็มด้วยการเล่นผ่าน Playstation VR ได้อีกด้วยครับ

Fimbul

Fimbul
 • วันวางจำหน่าย: 28 กุมภาพันธ์ 2019
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One, Switch
 • Steam: https://bit.ly/3eNUHBn

Fimbul เกมแนว Action RPG ที่หยิบเอาเรื่องราวตำนานชาวนอร์ธ ซึ่งเป็นเหตุการณ์ก่อนเกิดสงคราม Ragnarok มาทำการเล่าใหม่ ผ่านตัวละครนักรบผู้ฒ่าคนหนึ่ง ที่ได้ออกเดินทางไปยังโยธันไฮม์ในการปราบปราบเหล่าปีศาจยักษ์อันร้ายกาจ ตัวเกมจะให้ผู้เล่นมาทำการฟาดฟันศัตรูกันอย่างดุเดือดเลือดพล่านไปพร้อมกับกองทัพอัศวินของเรา แถมตัวละครหลักของเรายังสามารถเปลี่ยงร่ายกลายเป็นยักษ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้กับเหล่ายักษ์ได้อย่างเท่าเทียมกันอีกด้วยครับ เกมนี้ก็มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ ปี 2019 บนเครื่องเล่น PC, PS4, Xbox One และ Nintendo Switch นะครับ

Dirt Rally 2.0

Dirt Rally 2.0
 • วันวางจำหน่าย: 26 กุมภาพันธ์ 2019
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One
 • Steam: https://bit.ly/3tU6EKf

Dirt Rally 2.0 เกมแนว Racing ที่ผู้เล่นจะได้แข่งรถแรลลี่สุดมันส์ภายในสนามแข่งอันสุดวิบากที่ได้ดึงเส้นทางจากหลายประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นฉาก และสนามที่หยิบมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา, สเปน, นิวซีเเลนด์, ออสเตรเลีย และประเทศอื่นๆอีก มารวมไว้ในเกมนี้ ซึ่งเหล่าสนามแข่งทั้งหมดได้รับลิขสิทธิ์ถูกต้องจากรายการ FIA World Rallycross Championship หรือ World RX โดยทางผู้เล่นสามารถปลดล็อครถยนต์คันโปรดที่ตัวเกมได้นำเหล่ารถยนต์ที่ใช้แข่งในฤดูกาล 2018 มาใส่ในเกมให้เราได้เลือกใช้กันอีกด้วย Dirt Rally 2.0 มีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ปี 2019 บนเครื่องเล่น  PC, PS4 และ Xbox One ที่เพื่อนๆ สามารถหาซื้อมาเล่นกันได้ครับ

God Eater 3

God Eater 3
 • วันวางจำหน่าย: 8 กุมภาพันธ์ 2019
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4
 • Steam: https://bit.ly/3tRwVJ7

God Eater 3 เกมแนว Action RPG Hunting ภาคใหม่ที่เนื้อหาภายในเกมจะเป็นเรื่องราวที่สานต่อจาก God Eater 2: Rage Burst ในช่วงระยะเวลาหลายปีให้หลัง ซึ่งในเวลานี้โลกไม่ใช่เป็นที่อาศัยอยู่ของมนุษย์อีกต่อไป แต่มันได้ถูกครอบครองโดย “อารากามิ” อสูรร่างยักษ์ที่เกือบทำให้มนุษชาติต้องเกือบสูญพันธุ์ เหล่าหนุ่มสาวรุ่นใหม่ต้องจับมือกับ God Eater เพื่อร่วมกันต่อสู้กับศึกครั้งใหม่อีกครั้ง สำหรับใครที่เป็นแฟนเกม God Eater ก็เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะตัวเกมจะเปิดวางจำหน่ายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2019 บนเครื่องเล่น PC และ PS4

Jump Force

Jump Force
 • วันวางจำหน่าย: 15 กุมภาพันธ์ 2019
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One
 • Steam: https://bit.ly/3ygmS3H

Jump Force เกมแนว Fighting สไตล์อนิเมะที่เกมนี้ทางผู้เล่นสามารถเลือกเหล่าตัวละครเด่นดังจากอนิเมะยอดนิยมมากมายจากค่ายโชเน็น จัมป์ มาร่วมไฝ้ว์กันในสมรภูมิอันดุเดือดที่ดูคุ้นตา เพื่อกำจัดเหล่าวายร้ายที่รวมหัวกันมิติ และก้าวเข้ามายังโลกแห่งความจริงนั้นเอง อีกทั้งตัวเกมยังมีฉากการต่อสู้ที่ดูดุเดือด เมามันส์ กับกระบวนท่าโจมตี และท่าไม้ตายที่หยิบเอาสกิลของเหล่าตัวละครมาถ่ายทอดได้อย่างตื่นตา สำหรับเกมนี้จะมีกำหนดวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น PC, PS4 และ Xbox One ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์นี้ หากใครที่เป็นเเฟนอนิเมะเรื่องต่างๆ ของค่าย โชเน็น จัมป์ ก็อย่าลืมสอยมาเล่นกันครับ

Far Cry: New Dawn

Far Cry: New Dawn
 • วันวางจำหน่าย: 15 กุมภาพันธ์ 2019
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One
 • Steam: https://bit.ly/3wcaGiq

Far Cry: New Dawn เกมภาค Spin-Off จากซีรี่ย์เกม Far Cry ที่สาวกเกมนี้จะได้พบกับเรื่องราวในโลกใบใหม่ที่ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นหลังการล้มสลายของโลก ซึ่งเหล่ามนุษย์ทั้งหลายจะต้องเอาชีวิตรอดบนโลกใบนี้ด้วยการหยิบอาวุธขึ้นมาต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่อยู่รอบด้าน ภายในเกมนี้จะบอกเหล่าถึง Hope Country ที่เปลี่ยนไปหลังจากเหตุการณ์ใน Far Cry 5 ตัวเกมนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสการดำรงชีวิต สำรวจโลกอันสุดป่าเถื่อนที่มีสไตล์สีสันดูจัดจ้าน พร้อมออกผจญภัยไปต่อกรกับเหล่าวายร้ายตามสถานที่ต่างๆ สำหรับเกมนี้ก็จะเปิดวางจำหน่ายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ปี 2019 บนเครื่องเล่น PC, PS4 และ Xbox One นะครับ

Crackdown 3

Crackdown 3
 • วันวางจำหน่าย: 15 กุมภาพันธ์ 2019
 • แพลตฟอร์ม: PC, Xbox One
 • เว็บไซต์: https://bit.ly/3tSKQ1w

Crackdown 3 เกมแนว Action สไตล์ SCI-FI ที่จัดหนักในเรื่องของระบบการต่อสู้อันสุดบู๊ในโลกแห่งอนาคต โดยเกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ Jaxon สุดเกรียนที่ได้ดาราดัง Hollywood อย่างคุณ Terry Crew มาร่วมแจมกันในเกมนี้ ซึ่งตัวเกมจะเน้นให้ผู้เล่นได้บู๊แหลกตามสไตล์เกมลูกบ้าลูกชนในการปราบปราเหล่าวายร้ายใน Pacific City ด้วยยุทโธปกรณ์สุดไอเทคที่มีพลังในการกำจัดศัตรู และทำลายฉากได้อย่างทรงพลัง เพื่อนๆ คนไหนที่อยากลองเล่นเกมนี้ ตัวเกมก็รองรับเครื่องเล่น PC และ XBOX ONE พร้อมเปิดวางจำหน่ายวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ปี 2019 นี้อีกด้วยครับ

Metro Exodus

Metro Exodus
 • วันวางจำหน่าย: 15 กุมภาพันธ์ 2019
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One
 • Steam: https://bit.ly/2SXCadt

Metro Exodus เกมแนว Action ที่บอกเล่าเรื่องถึงโลกที่ล้มสลายจากสงครามนิวเคลียร์ ตัวเกมนี้ได้เล่าเรื่องราวผ่าน อาเธียม เด็กหนุ่มที่อาศัยอยู่ใต้ดิน จนกลายเป็นผู้นำกลุ่ม Spartan Ranger เขาได้รับภารกิจสำคัญในการออกเดินทางไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดินแดนตะวันออกของกรุงมอสโก ซึ่งในระหว่างการเดินทางพวกเขาจะต้องพบเจอกับอุปสรรคต่างๆ นาๆ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ชนิดใหม่ และพวกคลั่งลัทธิแปลกๆ Metro Exodus วางจำหน่ายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ปี 2019 บนเครื่องเล่น PC , PS4 และ Xbox One ครับ

Anthem

Anthem
 • วันวางจำหน่าย: 22 กุมภาพันธ์ 2019
 • แพลตฟอร์ม: PC, PS4, Xbox One
 • Origin: https://bit.ly/31ZLCxT

Anthem เกม Action RPG ที่ผู้เล่นจะไปผจญภัยในโลกที่ล่มสลาย หลังการถูกรุกรานจากเหล่ามอนสเตอร์ เหล่ามนุษชาติต่างพ ากันอพยพออกจากพื้นที่ๆ ถูกรุกราน แต่ทว่ายังมีกลุ่มมนุษย์บางส่วนที่ยังคงบักหลักบักฐานอยู่ที่นั้น ซึ่งพวกเขาได้ก่อตั้งกองกำลังพิเศษขึ้นมาเพื่อต่อกรกับเหล่ามอนสเตอร์ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “ฟรีแลนซ์” 1 ในกองกำลังติดเกราะสุดไฮเทคที่เรียกว่า “Javelins” หน้าที่ในการป้องกัน และต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ Anthem วางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ปี 2019 บนเครื่องเล่น PC , PS4 และ Xbox One ครับ

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2019

   5 เกมมือถือแนว สงครามโลก ที่คุณอาจยังไม่เคยลอง

   5 เกมมือถือแนว สงครามโลก ที่คุณอาจยังไม่เคยลอง