10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2020

สำหรับคลิปนี้อิงขอมาต้อนรับปี 2020 ประเดิมเกมสนุกกันตั้งแต่เดือนมกราคม คลิปนี้ทางอิงก็ยังขนเอาเกมที่น่าสนใจและเกมใหม่น่าเล่นที่เปิดให้บริการในเดือนนี้มาแนะนำกันอีกเช่นเคยคะ ในเดือนนี้จะมีเกมไหนที่โดนใจคุณผู้ชมกันบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

Skellboy

Skellboy

เกม Action RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวถึงอาณาจักร Cubold อันสงบสุข แต่ทว่าจอมเวทย์ผู้อาศัยในเมืองนี้กลับโดนเจ้าหญิงผู้ปกครองเมืองหักอก ด้วยความโกรธแค้นทำให้เขาเรียกเหล่าวิญญาณอันชั่วร้ายมาทำลายโลก รวมไปถึงการปลุกผู้กล้าในตำนานอย่างเจ้าโครงการกระดูกตัวเด่นของเรื่องนี้ขึ้นมาผจญภัยกับโลกที่รายล้อมไปด้วยความชั่วร้ายนี้อีกด้วย

Bastide

Bastide

เกมแนวรวางแผนสร้าง และบริหารอาณาจักรให้เจริญรุ่งเรืองในช่วงยุคช่วงศตวรรษที่ 13 โดยเกมนี้ก็ได้ใส่ความสนุกท้าทายเข้ามามากมาย ผู้เล่นจะต้องทำการสร้าง บริหารจัดการอาณาจักร เมืองของตนเองให้เติบโต บริหารจัดการด้านปศุสัตว์ การเกษตร รวมรวบอาหาร ทำผลผลิต สร้างสิ่งปลูกสร้างให้บ้านเมืองใหญ่โตในการขยายอาณาเขต และการดูแลหมู่บ้านต่างๆ ให้พ้นจากเงือมมือของกลุ่มโจร

The Alliance Alive HD Remastered

The Alliance Alive HD Remastered

เกม RPG ที่หยิบเอาเกมเวอร์ชั่น 3DS มารีมาสเตอร์ในรูปแบบ HD ได้อย่างสวยงาม ตัวเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของโลกมนุษย์ที่ถูกเหล่ามารร้ายเข้ามารุกราน ทำให้โลกเกิดหายนะ เสียสมดุลและเหล่าประชากรต่างล้มตาย จนถูกเหล่ามารร้ายเข้ามายึดอำนาจปกครองโลกนี้ งานนี้ผู้เล่นจะต้องรวมตัวเหล่าผู้กล้ามาผนึกกำลังกันต่อสู้กับมารร้ายเพื่อทวงชิงโลกมนุษย์กลับคืนมา

Darwin Project

Darwin Project

เกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็น 1 ใน 10 ผู้ร่วมแข่งขันที่ถูกจับส่งไปยังดินเเดนแห่งหนึ่งปกคลุมไปด้วยหิมะอันหนาวเหน็บ การจะเอาชีวิตในดินเเดนเเห่งนี้ผู้เล่นจะต้องนำวัตถุดิบต่างๆ รอบตัวมาคราฟเป็นอาวุธ เครื่องนุ่งห่ม อีกทั้งผู้เล่นจะก่อกองไฟคลายความหนาวเย็นเพื่อไม่ให้เราแข็งตาย ซึ่งนอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสร้างกับดักเพื่อใช้จัดการศัตรู และหาสิ่งของต่างๆ เพื่อนำมาคราฟเป็นสิ่งของเพื่อช่วยเพิ่มความาสามารถให้กับตัวละครได้อีกด้วย

Moons of Madness

Moons of Madness

เกมแนว Sci-fi สยองขวัญ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ Shane Newehart นักวิศวกรที่ประจำอยู่บนสถานี Invistus อันเป็นฐานวิจัยลับที่ถูกสร้างขึ้นโดยกลุ่ม Orochi ซึ่งหน้าที่หลักของ Shane ก็คือการดูแลความเรียบร้อยภายในสถานีอวกาศแห่งนี้ ซึ่งระหว่างรอลูกเรือคนอื่นมาแทนที่ในอีกไม่กี่เดือน เขาก็พบว่าระบบการทำงานของสถานีเริ่มเกิดความผิดปกติ

Warcraft III: Reforged

Warcraft III: Reforged

เกม RTS ระดับตำนานอย่าง Warcraft III: Reign of Chaos และภาคเสริม Warcraft III: The Frozen Throne มาทำการ Remake ใหม่ โดยทางผู้พัฒนาได้ระบุว่าตัวเกมจะคงงานอาร์ทของเกมต้นฉบับเอาไว้ แต่ได้ทำการปรับปรุงในเรื่องของแอนิเมชันที่ดูทันสมัย พร้อมทั้งปรับปรุงภาพยนตร์คัทซีนในเกม และพัฒนาเกมให้เชื่อมต่อกับ Battle.net เพื่อเล่นแบบมัลติเพลเยอร์ออนไลน์ โดยภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับโลกของ Azeroth ที่ถูกยกระดับกราฟิกขึ้นไปอีกขั้นทั้งโมเดลยูนิต สิ่งปลูกสร้าง และส่งแวดล้อม แต่ในขณะเดียวกันเนื้อเรื่อง

Journey to the Savage Planet

Journey to the Savage Planet

เกมแนว Action Survival ที่เน้นการผจญภัยสำรวจบนดาวเคราะห์ต่างๆ อันรายล้อมไปด้วยเหล่าสิ่งสาราสัตว์ พืชพันธุ์ต่างดาวที่มีบรรยากาศอันสุดแฟนตาซี-ไซไฟ และผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น 1 ในพนักงานสำรวจดวงดาวขนาดใหญ่แห่ง Kindred Aerospace ที่ถูกส่งตัวมาสำรวจดาวที่อยู่ขอบจักรวาลที่มีรหัสนามว่า AR-Y26 ซึ่งเป็นสถานที่ที่ไม่เคยมีผู้ใดเคยสำรวจมาก่อน

The Walking Dead: Saints & Sinners

The Walking Dead: Saints & Sinners

เกม Action Survival จากซีรี่ส์ดัง The Walking Dead ที่พัฒนามาเพื่อ VR โดยเฉพาะ ซึ่งในภาคนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในผู้รอดชีวิตที่ต้องออกผจญภัยบุกป่า ฝ่าดงภายในโลกที่ล้มสลายเพื่อเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ และผู้รอดชีวิตคนอื่นที่หมายจะเอาชีวิต ซึ่งทุกๆ การกระทำ เนื้อเรื่อง เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ผู้เล่นจะเป็นคนกำหนดด้วยตัวเอง ซึ่งเราสามารถที่จะตัดสินใจที่จะลุยแหลก, ลอบเร้น หรือรับภารกิจจากผู้รอดชีวิตคนอื่นเพื่อหาทรัพยากรประทังชีวิต

Monster Hunter World: Iceborne

Monster Hunter World: Iceborne

ภาคเสริมเกม Action Open World ที่มาพร้อมกับแผนที่ อาวุธ ชุดเกราะ มอนสเตอร์ใหม่ๆ และ Event ต่างๆ ที่จ่อคิวกันเข้ามาเสริมให้เหล่านักล่าได้ทำกันต่อ โดยเนื้อหาภายในเกมจะเป็นเรื่องราวช่วงหลังจากที่ผู้เล่นได้ทำการปราบ Xeno Jiva ลงได้ เหล่าหน่วยสำรวจ และวิจัยกองเรือที่ 5 ก็ได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตอยู่ใน Astera เพื่อรักษาระบบนิเวศน์ในพื้นที่เกาะ แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง ก็ได้เกิดเหตุการณ์ผิดปกติบางอย่าง เมื่อมอนสเตอร์สายพันธ์ุไวเวิร์นน้ำแข็งได้ทิ้งร่องรอยบางอย่างไว้ จึงทำให้เราทราบว่ายังมีเกาะตกสำรวจอยู่ จึงเป็นเหตุให้เราต้องออกผจญภัยไปในโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยน้ำแข็ง

Dragon Ball Z: Kakarot

Dragon Ball Z: Kakarot

เกม Action RPG มาพร้อมกับภาพกราฟิคที่ทันสมัยมากขึ้น โดยตัวเกมก็ได้ใส่ความเป็นเกม MMORPG เรื่องของการรับส่งเควส แถมภายในเกมเราจะได้มารับบทเป็น ซุน โกคู  ที่จะต้องออกเดินทางสำรวจโลกแห่งดราก้อนบอล ถ่ายทอดเรื่องราวการผจญภัย การฝึนฝนความแข็งแกร่ง ในการปะทะกับเหล่าศัตรูอันสุดท้าทาย พร้อมทำภารกิจ รับเควสเพื่อไตร่เต้าให้ตนเองเป็นสุดยอดนักสู้ในการเตรียมรับมือต่อกรกับศัตรูนอกโลก

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
To Ashes เกมมือถือแนวผจญภัยกับสาวน้อยแห่งเปลวเพลิง

To Ashes เกมมือถือแนวผจญภัยกับสาวน้อยแห่งเปลวเพลิง

Farmer's Dynasty เกมทำฟาร์มเสมือนจริง เดินตามรอยจอห์นชาวไร่

Farmer’s Dynasty เกมทำฟาร์มเสมือนจริง เดินตามรอยจอห์นชาวไร่