10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2018

มาอัพเดตเกมใหม่กันอีกแล้วนะครับ คราวนี้พวกเราก็ได้รวบรวมเหล่าเกมที่น่าสนใจ มาเสริฟให้กับทุกคนได้เลือกซื้อไปเล่นกันกับ 10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2018 ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้าง ต้องตามมาดูกันเลยครับ

New Gundam Breaker

New Gundam Breaker

เกมแนว Action Hunting สุดมันส์ที่หยิบเอาคอนเซ็ป “ของเล่นตีกัน” มาเป็นธีมหลักของเกม โดยเกมนี้จะเล่าถึงการต่อสู้ในสถาบัน “Gundam Breaker Academy” สถาบันการศึกษาที่เกี่ยวข้องกับแผนการพัฒนาเมือง และการสู้รบของ กันพลา ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนุ่ม สาวของสถานบันแห่งนี้ที่ต้องมาทำการต่อสู้ประลองกันพลาว่าใครจะเหนือกว่ากัน

Super Bomberman R

Super Bomberman R

เกม Super Bomberman ภาคใหม่ที่ยังคงมีรูปแบบเกมที่ดูเรียบง่าย และไม่เปลี่ยนแปลงไปจากอดีตมากนัก โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับโหมดเนื้อเรื่องที่ผู้เล่นจะต้องทำการกำจัดเหล่าผู้ร้ายที่มาก่อกวนจักรวาลให้สิ้นซาก โดยการเล่นผ่านด่านไปเรื่อยๆ ซึ่งโหมดนี้เราสามารถเล่น Co-op กับเพื่อนๆ ได้อย่างสนุกสนาน ต่อมาคือโหมด Battle ที่ถือเป็นไฮไลน์หลักของเกม ซึ่งโหมดดังกล่าวจะยังคงความคลาสสิคในรูปแบบการเล่น กับการสู้ต่อกันระหว่างผู้พร้อมกันถึง 8 คนเลยทีเดียว

LEGO The Incredibles

LEGO The Incredibles

ซีรี่ส์เกม LEGO ที่ได้หยิบเอาอนิเมชั่นชื่อดังอย่าง Incredibles 2 มาจัทำเป็นเกมภาคใหม่ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้เลือกเล่นเป็น 1 ในตัวละครจากครอบครัว Parr มาพร้อมกับสกิล และความสามารถเฉพาะตัวที่ผู้เล่นจะต้องใช้มันในการแก้ไขปริศนา และผ่านภารกิจต่างๆ สำหรับรูปแบบของเกมจะดูเรียบง่าย เล่นไม่ยาก และที่ขาดไม่ได้เลย ก็คือ มุขจิกกัดเบาๆ ที่ไม่เป็นพิษเป็นภัย แถมฮาได้อีกตามแบบฉบับเกม LEGO

Deluded Mind

Deluded Mind

เกม สยองขวัญที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับความหลอนภายในจิตใจของตัวเอง โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Dean Catrall เจ้าหน้าที่หน่วย FBI ผู้สูญเสียลูกสาวอันเป็นที่รักด้วยสาเหตุอะไรบางอย่าง Dean ได้ถูกลักพาตัว และคุมขังอยู่ในโรงพยาบาลจิตเวชนามว่า Hillstone Asylum สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะต้องตามหาเบาะแส และสาเหตุว่าเขามาอยู่โรงพยาบาลแห่งนี้ได้อย่างไร พร้อมกับต่อสู้กับอาการภาพหลอนทางจิตใจที่เกิดจากการใช้สารเสพติดอะไรบางอย่างด้วย

Vampyr

Vampyr

เกม Action Adventure ที่เนื้อเรื่องของเกมจะกล่าวถึงเหตุการณ์ “การแพร่ระบาดไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์สเปน ในประเทศอังกฤษ” ช่วงยุคต้นศตวรรษที่ 20 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “โจนาธาน รีด” แพทย์ทหารหนุ่มที่รอดชีวิตจากสงครามโลกครั้งที่ 1 และเขาเพิ่งจะพบว่าตัวเองมีความกระหายเลือดอย่างรุนแรง จนทำให้เขาต้องกลายเป็นทั้งหมอ และ แวมไพร์ ที่ต้องออกหาเลือดสดๆ มาประทีงชีวิต พร้อมกับปิดบังไม่ให้ใครรู้ว่าเขาเป็น “แวมไพร์” นั้นเอง

Deiland

Deiland

เกมแนวผจญภัยแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น 1 ใน 4 องค์ชายที่ถูกส่งไปอยู่บนดวงดาวต่างๆ เพื่อทำภารกิจในการค้นหาผลึกคริสตัลลึกลับที่ถูกซุกซ่อนอยู่บนดาวแต่ละดวง โดยคริสตัลดังกล่าวจะมีอำนาจเวทย์มนต์ที่จะส่งผลต่อทุกๆ สิ่งในจักรวาล สำหรับดาวที่เราถูกส่งไปนั้นก็คือ “Deiland, the Tiny” ตามชื่อเกมนั้นเอง เกมนี้ผู้เล่นจะต้องใช้ชีวิตอยู่บนดาวดวงโดยการสร้างอยู่, ปลูกผลผลิต รวมไปถึงการเก็บเกี่ยวทรัพยากรต่างๆ เพื่อนำมาพัฒนาดาวของเราให้มีความน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

Mario Tennis Aces

Mario Tennis Aces

เกมกีฬาสุดหรรษาที่หยิบเอาตัวละครในจักรวาล “มาริโอ” ที่แฟนๆ ต่างคุ้นหน้าคุ้นตากันดีมาจับไม้แร็คเกตเปิดศึกต่อสู้ดวลกันผ่านรูปแบบเกมกีฬาเทนนิส โดยสิ่งที่น่าสนใจในภาคนี้ นั้นก็คือ การหยิบเอาระบบเนื้อเรื่องแบบ Single-Player ที่เคยมีมาแล้วบนเครื่อง Game Boy Advance กลับมาทำให้แฟนเกมได้สนุกกันอีกครั้ง

The Crew 2

The Crew 2

เกมภาคต่อจากซีรี่ย์เกมส์แข่งรถสุดมันส์ ที่ภาคนี้ผู้เล่นจะได้แข่งขันประชันความเร็วกันในประเทศสหรัฐอเมริกา ที่ตัวเกมได้ขนกันมาเกือบทุกรัฐจนกลายเป็นแผ่นที่ขนาดใหญ่แบบ Open World ผู้เล่นจะได้สัมผัสการแข่งขันสุดเร้าใจทั้งทางบก ทางน้ำ และทางอากาศ โดยระหว่างการเล่นนั้น ผู้เล่นสามารถสลับสับเปลี่ยนยานพาหนะแต่ละประเภทได้อย่างรวดเร็วขึ้นอยู่กับสภาพภูมิประเทศที่เจอ

Re:Legend

Re:Legend

เกมแนว Simulation ที่มีส่วนผสมของความเป็นเกม RPG ได้อย่างน่าสนใจ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในตัวละครแห่งหมู่บ้าน “Vokka” อันสวยงาม ภายในเกมผู้เล่นจะสามารถสร้างที่อยู่อาศัย, เพาะปลูก, เลี้ยงสัตว์, ล่าสัตว์ และตกปลาได้อย่างอิสระ ซึ่งนอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถออกผจญภัยไปตามแผนที่ต่างๆ เพื่อค้นหาวัตถุดิบ ซึ่งบางครั้งก็จำเป็นต้องต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ภายในเกมอีกด้วย

Jurassic World Evolution

Jurassic World Evolution

เกมแนว Simulation จากภาพยนต์ไดโนเสาร์ชื่อดังที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บริหารจัดการสวนสนุกไดโนเสาร์ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการสร้างสวนสนุกสุดยิ่งใหญ่พร้อมกับสร้างสวนเข้าชม ไดโนเสาร์ และศูนย์วิจัย โดยศูนย์วิจัยนั้นจะใช้สำหรับวิจัยสายพันธ์ุไดโนเสาร์ใหม่ๆ รวมไปถึงการตัดต่อ DNA ต่างๆ ในการสร้างไดโนเสาร์สายพันธ์ใหม่มาไว้ในสวนสนุกของเรา เพื่อดึงกลุ่มนักท่องเที่ยวให้มาเที่ยวชมสวนสนุกอันเป็นบ่อเกิดเงินหมุนเวียนภายในสวนสนุกแห่งนี้

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
10 เกมมือถือฟรี เล่นกับเพื่อนที่คุณต้องบอกต่อ

10 เกมมือถือฟรี เล่นกับเพื่อนที่คุณต้องบอกต่อ

5 เกมมือถือฟรี แนว Open World แบบ Offline ไม่ง้อเน็ต

5 เกมมือถือฟรี แนว Open World แบบ Offline ไม่ง้อเน็ต