in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤศจิกายน 2018

วันเวลานั้นผ่านไปอย่างรวดเร็ว แถมช่วงนี้ยังมีเหล่าเกมดังต่างขนกันออกมาขายอย่างต่อเนื่องจนอาจมีบางคนตามเล่นกันไม่ทัน ซึ่งในเดือนใหม่นี้ก็มีเหล่าเกมดังอันน่าสนใจที่วันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมอันน่าเล่นกับ 10 อันดับเกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤศจิกายนในปี 2018 ที่น่าสนใจมาเสิร์ฟให้เพื่อนๆได้สนุกกันต่อ ส่วนจะมีเกมอะไรที่คุณผู้ชมชื่นชอบกันบ้าง ต้องตามมาดูกันเลยครับ

Farming Simulator 19

Farming Simulator 19

เกมทำฟาร์มภาคใหม่ที่คราวนี้จะมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าเล่นกว่าเดิมทั้งในเรื่องของกราฟฟิก และสภาพแวดล้อมสไตล์อเมริกาใต้ที่สวยงามสมจริง โดยตัวเกมจะให้เรามาบริหารฟาร์มของตนเอง ทั้งเรื่องการการทำไร่ ทำสวน ทำปศุสัตว์ ที่มาพร้อมกับการใช้เครื่องจักรอุตสาหกรรมทำฟาร์มอันดูทันสมัย ที่ได้มีการเพิ่มเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามามากมาย

Steel Rats

Steel Rats

เกมแนว Action 2.5D ที่เรื่องราวภายในเกมจะเกิดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ปี 1940 เมื่อฝูงเอเลี่ยนจากต่างดาว ได้ทำการบุกมายังเมือง Coastal City เพื่อหมายจะครอบครองโลก จึงเป็นเหตุให้เหล่าแก๊งไบค์เกอร์ต้องออกมาช่วยป้องกันเมือง โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ใน 4 แก๊งไบค์เกอร์ที่มาพร้อมกับรถมอเตอร์ไซค์สุดเท่ห์ที่มีความสามารถพิเศษแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนล้อหน้ารถให้เป็นเลื่อยเพื่อทำลายศัตรู การเร่งความเร็วจนถนนลุกเป็นไฟ หรือใช้หุ่นยนต์ช่วยถล่มศัตรู

RIDE 3

RIDE 3

เกมแข่งขันรถมอเตอร์ไซค์ภาคใหม่ที่ในภาคนี้จะมาพร้อมกับ มอเตอร์ไซค์ให้เลือกขับขี่มากกว่า 230 รูปแบบ อีกทั้งยังมีสนามแข่งให้ซิ่งกันกว่า 30 รูปแบบไม่ว่าจะเป็น Country, City, Road และ Drag โดยสนามแข่งดังกล่าวได้จำลองมาจากสนามแข่งรายการ GPs และซูเปอร์โมโตอีกด้วย สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรถมอเตอรไซค์คันโปรดได้อย่างจุใจ

Egress

Egress

เกมแนว Battle Royale ที่มีความยากระดับ DarkSoul และกลิ่นอายของ Bloodborne โดยจุดเด่นของเกมจะเป็นในเรื่องของฉากที่จะมีลักษณะเป็นเมืองเล็กๆ แคบๆ ที่สามารถเข้าไปสำรวจได้ทุกห้อง ทุกที่ โดยเมืองจะถูกแบ่งออกเป็นชั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นปกติ ชั้นใต้ดิน ท่อระบายน้ำ หรือแม้กระทั้งชั้นลอยฟ้า สำหรับการต่อสู้จะมีลักษณะคล้ายเกม DarkSoul คือ มีการจำกัดแอคชั่นต่างๆ ด้วยค่า Stamina, การกลิ้งหลบ และการโจมตีศัตรูให้ตายเพียงไม่กี่ครั้ง

Hitman 2

Hitman 2

ซีรีส์มือสังหารที่ผู้เล่นจะได้รับภาระกิจในการออกเดินทางไปทั่วโลกเพื่อสังหารบุคคลสำคัญในสถานที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะยังคงรับบทเป็น Agent 47 ที่ได้รับภาระกิจในให้ต่อสู้กับกลุ่ม Shadow Client สำหรับเกมในภาคนี้ได้เพิ่มโหมดที่น่าสนใจเข้ามามากมายไม่ว่าจะเป็น โหมด Sniper Assassin ที่สามารถเล่น co-op กับเพื่อนๆ เและโหมด Ghost ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีม เพื่อทำการแข่งขันกันลอบสังหารเป้าหมายแบบสุ่ม

Darksiders III

Darksiders III

เกม Action Hack & Slash ที่ภาคนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 4 จตุรอาชาคนที่ 3 นามว่า “Fury” ซึ่งเป็นเพศหญิงเพียงคนเดียวของกลุ่มที่อยู่กึ่งกลางระหว่างเทพเจ้า และปีศาจนรก  “Fury” มาพร้อมกับ แส้ ที่เป็นอาวุธ เธอมีภารกิจหลักในการออกตามล่า และทำลายเหล่าบาปทั้ง 7 อสูรร้ายที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกปีศาจ รวมไปถึงเหล่าทวยเทพที่ไม่เห็นด้วยกับการสะสางเรื่องราวในครั้งนี้ และนำสมดุลกลับคืนสู่โลกอีกครั้ง

The Quiet Man

The Quiet Man

เกม Action Adventure ที่ผู้เล่นจะได้สวบบทเป็น “เดน” ชายหนุ่มผู้พิการทางการได้ยิน เขามีความสัมพันธ์บางอย่างกับนักร้องสาว “ลาร่า” ในคืนที่เธอแสดงได้มีจดหมายข่มขู่จากบุคคลลึกลับ ซึ่งต่อมามันก็ได้ลักพาตัวเธอไป จึงเป็นเหตุให้ “เดน” ต้องออกไปช่วยเหลือเธอ โดยตัวเกมยังได้นำเสนอความแปลก เนื่องจากตัวเอกของเกมนั้นหูหนวก แถมเป็นใบ้ จึงทำให้ฉากแอคชั่นในเกมหลายๆ ฉากไม่มีเสียง

Overkill’s The Walking Dead

Overkill's The Walking Dead

จากละครซีรีส์เรื่องดังสู่เกม เอาชีวิตรอด น่าเล่นที่เนื้อหาภายในเกมจะเป็นส่วนหนึ่งของจักรวาล The Walking Dead ซึ่งเหตุการณ์ในเกมจะเกิดขึ้นที่กรุงวอชิงต้น ดี.ซี. โดยสถานที่แห่งนี้ได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อโรค จนทำให้ผู้คนติดเชื้อ และกลายเป็นซอมบี้ไล่กัดกินคนในที่สุด สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นจะรับบทเป็น 1 ใน 4 ของตัวละครที่จะต้องช่วยกันต่อสู้ เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่เต็มไปด้วยความโหดร้าย

Battlefield V

Battlefield V

เกม Shooting FPS ภาคใหม่ที่คราวนี้จะมาในธีมของสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยในภาคนี้ได้เพิ่มเติมรูปแบบเกมให้มีความ Hardcore มากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบการฟื้นเลือดที่ในภาคนี้จะไม่สามารถฟื้นเลือดได้เองให้เต็ม 100% ได้แบบภาคก่อนๆ แต่ต้องอาศัยกระเป๋าพยาบาลของเพื่อนในทีม, ระบบกระสุนที่เมื่อคุณเกิดมาใหม่จะมีกระสุนเพียงน้อยนิ๊ด ถ้าต้องการจะให้เต็มต้องไปเก็บที่กล่องกระสุน, ระบบ Spot ศัตรูแบบ 3D Spot ที่คราวนี้ผู้เล่นจะทำได้เพียงแค่ระบุตำแหน่งเท่านั้น และอื่นๆ อีกมากมาย

Fallout 76

Fallout 76

เกมแนว Survival RPG แบบ Open-World ในโลกที่ล่มสลายหลังจากหายนะนิวเคลียร์ล้างโลก โดยตัวเกมจะดำเนินเรื่องราวในรัฐเวอร์จิเนียตะวันตก 25 ปี ก่อนเหตุการ์ในเกม Fallout ภาคอื่นๆ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในผู้อาศัยกลุ่มแรกใน Vault 76 ที่ตัดสินใจออกมาจากหลุมหลบภัย เพื่อออกสำรวจทวีปอเมริกาที่รกร้างจากหายนะนิวเคลียร์ และพยายามสร้างบ้านเมืองขึ้นมาใหม่

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #16

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #16

5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย แถมระบบเกมน่าลอง

5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย แถมระบบเกมน่าลอง