in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2018

ขึ้นเดือนใหม่กันอีกครั้งกับเดือนตุลาคมที่ปีนี้ มีเหล่าเกมฟอร์มใหญ่ยักษ์หลากหลายค่าย เตรียมมาจ่อเปิดขายเกมแข่งขันกันให้มันส์ โดยในเดือนนี้ก็มีเกมสนุกหลากหลายแนวทั้งเกมต่อสู้, บู๊ยิงกัน, แข่งขันรถสุดมันส์ รวมไปถึงแนวอื่นๆที่น่าสนใจ และวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 อันดับเกมน่าเล่นประจำเดือนตุลาคม ปี 2018 ที่เพื่อนๆหลายคนรอคอย มาแนะนำเหล่าเกมน่าซื้อ น่าสอยมาให้ทุกคนได้สนุกกันต่อ ส่วนจะมีเกมไหนที่เพื่อนๆรอคอย และถูกใจกันในเดือนนี้บ้างมาดูกันเลยครับ

Space Hulk: Tactics

Space Hulk: Tactics

เกมแนว Turn-Based Tactical สไตล์สงครามอวกาศล้ำยุค สำหรับเกมนี้ได้เพิ่มเติมฟีเจอร์ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นระบบมุมมองที่ผู้เล่นสามารถดูท่าโจมตี และการฆ่าศัตรูแบบเท่ห์ๆ ผ่านมุมมองกล้องภาพยนตร์ หรือมุมมองแบบ FPS ซึ่งนอกจากนี้ภายในเกมผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งทีมของตนจากการ์ดที่มีให้ ก่อนที่จะเริ่มแมทซ์การแข่งขัน ซึ่งการ์ดดังกล่าวจะช่วยเพิ่มโอกาสในการต่อสู้ และสามารถพลิกสถานการณ์ได้อยู่ตลอดเวลาหากปรับแต่งได้ถูกที่ถูกเวลา

Mega Man 11

Mega Man 11

เกมตำนานอันโด่งดังจากยุค 8 bit ที่ในคราวนี้ตัวเกมได้ถูกนำมาสร้างภาคใหม่ให้แฟนเกมได้หายคิดถึงกันอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ตัวเกมยังได้คงความคลาสสิคของเกมเพลย์ตามแบบฉบับดั่งเดิม เพิ่มเติมคือภาพกราฟฟิกที่สวยงามขึ้น ประกอบกับลูกเล่นใหม่อย่าง Power, Speed เเละ Double Gear Systems ที่ช่วยให้การเล่นง่ายขึ้น

Call of Cthulhu

Call of Cthulhu

เกมแนวสืบสวนสยองขวัญที่เรื่องราวภายในเกมนี้ก็จะให้คุณมารับบทเป็น  “เอ็ดเวิร์ด เพียร์ซ” อดีตทหารที่ปัจจุบันได้ผันตัวมาเป็นนักสืบเอกชน มาดำเนินเรื่องราวและแก้ไขปริศนาต่างๆ ภายในเมืองบอสตัน ปี 1920 โดยทางตัวละครเอกของเราจะต้องทำการสืบสวนการตายอย่างลึกลับของศิลปินสาว “ซาร่าห์ ฮอว์กิง” และครอบครัวของเธอบนเกาะ “ดาร์ค วอเธอร์” ซึ่งทางผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับการสืบสวนที่นำพาไปสู่สิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติทั้งเรื่องราวความจริง และภาพลวงตาที่จะมาเสริมให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นท้าทายกัน

Warriors Orochi 4

Warriors Orochi 4

เกม Action RPG ภาคใหม่ที่คอเกมสามก๊กต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยตัวเกมในภาคนี้ได้นำเอาตัวละครจากเกมดังในค่ายอย่าง Samurai Warrior และ Dynasty Warrior มารวมไว้ด้วยกันมากกว่า 170 ตัวละคร ซึ่งนับเป็นภาคแรกที่รวมเอาตัวละครมากขนาดนี้ อีกทั้งยังได้นำตัวละครจากตำนานเทพกรีก และและเทพจากโอลิมปัสรวมแล้ว 12 ตัวละครอีกด้วย

SoulCalibur VI

SoulCalibur VI

กลับมาอีกครั้งกับเกมดาบมารที่คราวนี้ผู้เล่นจะได้มาสัมผัสกับเรื่องราวที่ยังคงวนเวียนอยู่ในช่วงยุคศตวรรตที่ 16 กับการต่อสู้ของเหล่านักดาบที่มีศึกดาบมาร Soul Sword ทั้งสองเล่มเป็นตัวกลางสำคัญ และภายในเกมนี้เป็นเกมต่อสู้ที่เน้นการทำคอมโบเป็นชุดที่มีตัวเกมคล้ายกับเกม TEKKEN และยังได้มีการเพิ่มเติมในส่วนของระบบใหม่อย่าง Reversal Edge รีเวอซอล เอด ซึ่งเป็นระบบการต่อสู้เน้นเทคนิคการโจมตี และการป้องกันของฝ่ายตรงข้ามเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการโต้ตอบได้ดีขึ้น

Fist of the North Star: Lost Paradise

Fist of the North Star: Lost Paradise

มาต่อกันที่ตำนานการ์ตูนสุดบู๊ที่ได้มีการนำมาทำเป็นเกมต่อสู้สไตล์แอ๊คชั่นที่จัดว่าได้ใจแฟนเกมกับ ฤทธิ์หมัดดาวเหนือ กันบ้าง สำหรับเกมนี้เราจะมารับบทเป็นหนุ่มเคนชิโร่สุดถึกที่จะต้องออกเดินทางไปยังเมือง EDEN ในการตามหาและสืบค้นข้อมูลจากความลือที่ว่า คู่หมั่นของเขาอยู่ที่นี่จริงหรือไม่ ผ่านอุปสรรคขวากหนามจากเหล่าคนเถื่อนที่รายล้อมไปทั่วทุกสารทิศ

Forza Horizon 4

Forza Horizon 4

เกมแข่งรถสไตล์ Open World ที่ตัวเกมจะให้นักขับทั้งหลายมาซิ่งกันมันส์ในโลกนักแข่งที่รายล้อมไปด้วยทัศนียภาพอันสวยงามของประเทศอังกฤษ และที่สำคัญภาคใหม่นี้ ก็มีรถยนต์หลากหลายรุ่นจากแบรนด์ดังมาร่วมโลดแล่นในเกมนี้กันกว่า 450 คันที่คุณสามารถทำการปลดล็อค และเป็นเจ้าของมาร่วมซิ่งกับเพื่อนๆได้นั้นเอง มากไปกว่านั้นภายในเกมยังมีเหล่าโหมดการเเข่งรถมอเตอร์ไซต์ ไปจนถึงการแข่งเรือให้คุณได้เปลี่ยนอารมณ์กัน

Call of Duty: Black Ops 4

Call of Duty: Black Ops 4

เกมยิงมันส์ที่ภาคใหม่นี้ทางผู้พัฒนาตัดเนื้อเรื่องหลักออก เพื่อทำให้ตัวเกมมีความแปลกใหม่ และเพิ่มเติมโหมดการเล่นที่น่าสนใจเข้ามาไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่นแบบ Multiplayer แบบดั้งเดิม, โหมด ซอมบี้ และโหมด  Blackout ที่มีสไตล์การเล่นเเบบ Battle Royale อันดูแปลกใหม่ กับการเอาชีวิตรอดให้เป็นคนสุดท้ายในแผนที่ขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมอุปกรณ์ ลูกเล่นอำนวยความสะดวกมากมายให้เหล่าทหารได้ใช้กัน

Assassin’s Creed Odyssey

Assassin's Creed Odyssey

กลับมาสานต่อตำนานซีรี่ย์เกม Assassin’s Creed ได้อย่างอลังการงานสร้างมากกว่าภาคก่อน ซึ่งคราวนี้ผู้เล่นจะได้มาสนุกกับเรื่องราวการผจญภัยในยุคนักรบแห่งสปาตั้นที่เราสามารถเลือกเล่นเป็น อเล็กเซียส หรือ คาซานดร้า ในการล่องเรือสำรวจดินแดนใหม่บวกกับการไขปริศนาตำนานกรีกโบราณในรูปแบบ Open World

Red Dead Redemption 2

Red Dead Redemption 2

เกม Action Adventure ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็น “อาร์เธอร์ มอร์แกน” สมาชิกรุ่นใหญ่ของแก๊งค์โจร “แวน เดอ ลิน” ที่ดันพลาดท่าในเหตุการณ์ปล้นเมือง Blackwater จนทำให้แก๊งค์โจรถูกไล่ล่าจากเหล่านักล่าค่าหัวอย่างหนัก โดยทางผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเกมสไตล์คาวบอยในยุคตะวันตกในรูปแบบเกม Open World ที่ตัวเกมจะมีภารกิจหลักตามเนื้อเรื่อง และภารกิจเสริมให้ทำมากมาย

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ แนว FPS เอาชีวิตรอดภาพสวยไม่ใช้เน็ต

5 เกมมือถือแนว FPS เอาชีวิตรอดภาพสวยไม่ใช้เน็ต

5 เกมมือถือ สไตล์ Assassin's Creed น่าเล่น

5 เกมมือถือ สไตล์ Assassin’s Creed น่าเล่น