10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน ตุลาคม 2019

เริ่มขึ้นเดือนใหม่กันแล้วนะครับ สำหรับคลิปนี้เราก็มีเกมสนุกมาใหม่มาทำการเเนะนำให้กับคุณผู้ชมทุกท่านได้ติดตาม หาซื้อมาเล่นกันอีกเช่นเคยคะ ส่วนในเดือนตุลาคมนี้จะมีเกมไหนที่คุณชอบ ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้ด้วยน๊า

AeternoBlade II: Director’s Rewind

AeternoBlade II: Director's Rewind

เกม Action RPG ที่มาสานต่อเรื่องราวเกม AeternoBlade ในภาค 2 โดยเกมนี้เราจะได้พบกับเรื่องราวของเฟรย่าคนเดิม เพิ่มเติมคือเธอจะต้องมาเผชิญหน้ากับวิกฤติแห่งกาลเวลาที่ทำให้เกิดหลุมดำอันทรงพลัง ซึ่งทางลอร์ดโวเดนได้ซ่อนเอเทอโนเบลดภายในอาณาจักรโครโนเซียที่ล่มสลายไปแล้ว คราวนี้เธอจะต้องออกเดินทางไปพบเบอร์นาร์ดและเฟลิกส์ อัศวินแห่งโครโนเซีย พร้อมทำการออกตามหาดาบเอเทอโนเบลดและเปิดเผยปมความลับต่างๆ

Indivisible

Indivisible

เกม Action RPG  ที่เรื่องราวของเกมนี้จะกล่าวถึง Ajna สาวน้อยใจกล้าที่ตัดสินใจออกเดินทางเพื่อสืบหาปัญหา และต้นตอที่ทำให้โลกที่เธออาศัยอยู่นั้นล่มสลายไป โดย Ajna มาพร้อมกับพลังวิเศษที่สามารถดูดซับพลังของคนอื่นเข้ามาสิงสู่ในตัวเอง ซึ่งพลังดังกล่าวจะช่วยให้เธอต่อสู้ และข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ ที่ขว้างได้ Indivisible นำเสนอภาพกราฟฟิกสไตย์การ์ตูน

GRID

GRID

เกมแนวรถแข่งในตำนานที่ได้มีการหยิบภาคแรกมาทำการ Reboot ใหม่ ซึ่งตัวเกมนี้ก็ได้มีการปรับปรุงที่ดีขึ้นจากฟีดแบคบางอย่างของผู้เล่น GRID 2 รวมไปถึงงานภาพกราฟิคที่สวยงามและระบบเกมใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามา โดยเกมนี้จะเปิดอิสระให้ทางผุ้เล่น หรือนักขับได้สร้างเรื่องราวได้ตามใจชอบอีกทั้งเกมนี้ก็ยังมีการเพิ่มระบบใหม่ๆเข้ามา อย่างระบบ Teammate, ระบบ Rival และระบบ Nemesis แบบไดนามิกที่จะพานักขับทุกท่านมาท้าทายกับการแข่งขันที่ดุเดือดมากขึ้นกว่าเดิม

Trine 4: The Nightmare Prince

Trine 4: The Nightmare Prince

เกม Action RPG แนวผจญภัยผสมเกมแนวเเก้ไขปริศนา ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ 3 ผู้กล้า Amadeus, Pontius และ Zoya ที่ต้องกลับมาร่วมมือ และออกผจญภัยไปในโลกแห่งเทพนิยายเพื่อตามหาเจ้าชายหนุ่ม Selius ผู้ต้องทนทุกข์ทรมานจากความฝัน ที่ส่งผลให้เหล่าสัตว์ประหลาดจากฝันร้ายหลุดออกมาสร้างความปั่นป่วนในโลกแห่งความจริง

Stranded Sails: Explorers of the Cursed Islands

Stranded Sails: Explorers of the Cursed Islands

เกมแนว Simulation RPG ที่นำเรื่องราวในโลกแห่งโจรสลัดมาผสานเข้ากับโลกแห่งจินตนาการได้อย่างลงตัว เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ลูกชาย หรือ ลูกสาว ของกัปตันเรือผู้ยิ่งใหญ่ ที่บังเอิญประสบเหตุเรือร่มจนมาติดอยู่บนเกาะร้างพร้อมด้วยลูกเรือจำนวนหนึ่ง พวกเขาจะต้องร่วมแรงร่วมใจเอาชีวิตรอด พร้อมกับออกสำรวจหาทัพยากรมาทางสร้างเรือลำใหม่ เพื่อใช้ในการเดินทางกลับบ้านเกิดของตน

Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout

Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout

เกมที่ออกภาคใหม่มาให้สาวกได้ติดตามกันต่อกับซีรี่ย์เกมนักปรุงยา Atelier โดยในภาคนี้ก็ได้มีการนำเสนอคอนเท้นต์ใหม่ๆที่ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งในด้านของฉากใหม่ๆที่ไฉไลขึ้น, ตัวละครใหม่ๆที่จะเข้ามาผสมโรง, รวมไปถึงของใหม่ๆ ที่สามารถสร้างได้เอง ภายในเกมเราจะได้มาสัมผัสกับการผจญภัยของตัวละคร Ryza และเหล่าผองเพื่อนได้ออกเดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ และพบกับเหล่าซากปรักหักพัง รวมไปถึงสิงประดิษฐ์อะไรบางอย่าง ที่ดูเหมือนว่ามันจะเกี่ยวข้องกับเรื่องราวภายในเกม

Concrete Genie

Concrete Genie

เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวการผจญภัยของ แอช เด็กหนุ่มผู้ชื่นชอบในการวาดรูป แต่เขามักจะถูกกลั่นแกล้งจากเพื่อนๆ อยู่เสมอ อยู่มาวันหนึ่ง แอช ได้บังเอิญได้พบเจอกับ พู่กันวิเศษ ซึ่งเขาค้นพบว่าภาพวาดของเขานั้นกลับมีชีวิต และสามารถขจัดมลพิษบนกำแพงของเมืองอันแสนสกปรกของเขาได้ เขาจึงเริ่มออกเดินทางเพื่อที่จะทำให้เมืองของเขากลับมาสดใสอีกครั้ง

Doraemon Story of Seasons

Doraemon Story of Seasons

เกมแนวปลูกผักทำฟาร์มที่ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น โนบิตะ และผองเพื่อนที่หลุดเข้าไปยังโลกที่พวกเขาไม่รู้จัก ซึ่งที่นี่พวกเขาจะได้ออกผจญภัย และสร้างฟาร์มเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นการทำการเกษตร, ปศุสัตว์ พร้อมกับการพัฒนาความสัมพันธ์กับชาวเมืองไปด้วย อีกทั้งพวกเขายังมีเป้าหมายในการตามหาสิ่งของวิเศษต่างๆ ของ โดราเอมอน ที่หายไป เพื่อหาทางกลับโลกเดิมให้จงได้

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint

Tom Clancy's Ghost Recon Breakpoint

เกมเดินหน้ายิงที่ให้ผู้เล่นสวมบทเป็นทหารหน่วยรบพิเศษ Ghost Recon ที่คราวนี้ พวกเขาได้ถูกส่งไปปฎิบัติภารกิจยังหมู่เกาะ Auroa Archipelago อันเป็นที่ตั้งของบริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ Skell Technology ผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างโดรนเพื่อการทำสงคราม โดยบริษัทแห่งนี้แผนการใหญ่ที่จะเตรียมตัวเองให้กลายเป็นผู้ค้าอาวุธระดับโลก แต่สิ่งที่น่ากลัวยิ่งกว่า นั้นก็คือ “The Wolves” หรือ “พันเอก Cole D. Walker” อดีตหัวหน้าหน่วย Ghost แปรพักต์ ซึ่งเขาจะทำหน้าที่ในการออกไล่ล่าหน่วย Ghost นั้นเอง

Call of Duty: Modern Warfare

Call of Duty: Modern Warfare

เกมแนว Action เดินหน้ายิงที่ได้ทำการรีบูทใหม่ให้มีความทันสมัย ทั้งในเรื่องของภาพกราฟฟิกที่ดูสมจริง และเนื้อหาใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิม ภายในเกมผู้เล่นจะได้สัมผัสเรื่องราวสุดเข้มข้นที่ถูกถ่ายทอดผ่านนมุมมองของ SAS หน่วยรบพิเศษทางอากาศแห่งกองทัพอังกฤษ ที่นำทีมโดย “John Price” หรือ “กัปตันไพรซ์” และลูกทีม ศึ่งคราวนี้พวกเขาจะได้พบเจอกับภารกิจสุดท้าทาย และการก่อการร้ายรูปแบบใหม่ที่ต่างไปจากเดิม

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือน่าเล่น ภาพดูดีที่อยากแนะนำ

5 เกมมือถือน่าเล่น ภาพดูดีที่อยากแนะนำ

Blade & Soul อาชีพใหม่! Archer นักธนูสไลด์ยิงอย่างพริ้ว

Blade & Soul อาชีพใหม่! Archer นักธนูสไลด์ยิงอย่างพริ้ว