in

5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2019

กลับมาอัพเดตกันต่อกับเหล่าเกมบนเครื่องเล่น Nintendo Switch อันน่าสนใจ โดยภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ก็มีเหล่าเกมสนุกที่มาจ่อลงบนเครื่องเล่นของปู่นินกันมากมาย ซึ่งในวันนี้พวกเราจะมาแนะนำเกมสนุกบนเครื่องเล่น Nintendo Switch ประจำเดือนกุมภาพันธ์ให้กับสาวกปู่นินได้สนุกกันต่อ ส่วนคลิปนี้จะมีเกมอะไรที่คุณสนใจกันบ้าง มาดูกันต่อเลยนะครับ

Aragami: Shadow Edition

Aragami: Shadow Edition

เกมแนว Action Adventure ที่ผู้เล่นจะมาสวบบทเป็นนินจาเเห่งเงามืด “อารากามิ” ผู้มีวิชานินจาควบคุมเงา ซึ่งเขาถูกเรียกโดย “ยามิโกะ” หญิงสาวที่ถูกกักขังเอาไว้ในป้อมปราการของเมือง กิวริว โดยผู้เล่นจะต้องเดินทางผจญภัยไปในเส้นทางที่เต็มไปด้วยเลือด เเละความลับอันดำมืดเพื่อค้นหาความจริงเกี่ยวกับ “อารากามิ”

Observer

Observer

เกมแนวผจญภัยเอาชีวิตรอดที่เรื่องราวภายในเกมจะกล่าวถึงประเทศโปแลนด์ในปี 2084 ที่ผู้คนในยุคนี้ใช้ชีวิตอย่างไร้ค่ามีทั้งการเสพยาเสพติด, เสพติดสื่อระบบ VR และการทำประสาทเทียมเพื่อให้ตัวเองมีความสุขตลอดเวลา ผู้เล่นจะได้ตามติดชีวิตนาย “ดาเนียล ลาร์ซาร์สกี้” เจ้าหน้าที่สายสืบด้านประสาทวิทยา ที่วันหนึ่งเขาได้รับข้อความปริศนาจากลูกชายจนนำไปสู่เรื่องราวอันชวนสยองขวัญ

Evoland Legendary Edition

Evoland Legendary Edition

เกมแนว Action Adventure ที่ว่าด้วยเรื่องราวของวิวัฒนาการเกม RPG ตั้งแต่ยุคสมัย 8-bits จนถึงยุค 3 มิติ โดยในเวอร์ชั่น Legendary Edition นั้นจะเป็นการมัดรวมเกมภาคแรก และภาค 2 เข้ามาไว้ด้วยกัน โดยตัวเกมภาคแรกจะนำเสนอรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์ที่ผู้เล่นสามารถทำการปลดล็อคเทคโนโลยีของเกมในยุคอดีตตั้งแต่ภาพกราฟฟิก, ดนตรีประกอบ รวมไปถึงเกมเพลย์ด้วย และสำหรับภาค 2 ตัวเกมได้หยิบเอารูปแบบเกมดังในอดีต อย่างเกม Zelda, Final Fantasy, Super Mario, Bomberman และอื่นๆ อีกหลายเกมมาใส่ไว้ในเกมนี้

Farm Together

Farm Together

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นเกษตรกรชาวไร่ ที่จุดเด่นของเกมจะเป็นในเรื่องของการ Customize ได้ทุกสิ่งอย่างไม่ว่าจะเป็น รูปร่างหน้าตา, ทรงผม, เสื้อผ้าของตัวละคร ซึ่งรวมไปถึงรถ Tractor คู่ใจที่ใช้สำหรับเก็บเกี่ยวอีกด้วย โดยตัวเกมเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถออกแบบฟาร์มของตัวเองได้ตามต้องการ ผู้เล่นจะสามารถเลือกปลูกพืชผัก ผลไม้ และทำปศุสัตว์ได้

City of Brass

City of Brass

เกมแนว Action FPS ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้กล้าที่จะต้องออกผจญภัยไปในโลกอาหรับเวทมนตร์ ซึ่งตัวเกมได้นำเสนอความแปลกใหม่ที่ผู้เล่นจะใช้ดาบ และแส้เป็นอาวุธ โดยอาวุธดาบนั้นจะไว้ใช้ฟาดฟันศัตรู หรือใช้การป้องกันการโจมตี ส่วนแส้จะใช้สำหรับการปลดอาวุธของศัตรู ฟาดกล่อง ขโมยของในเมือง รวมไปถึงการทำให้ติดสถานะสตั๊น ซึ่งผู้เล่นสามารถนำไปปรับประยุกต์ได้ตามสถานการณ์

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือแนว สงครามโลก ที่คุณอาจยังไม่เคยลอง

5 เกมมือถือแนว สงครามโลก ที่คุณอาจยังไม่เคยลอง

3 เกมแนว Battle Royale เล่นฟรี! ที่คุณไม่ควรพลาด

3 เกมแนว Battle Royale เล่นฟรี! ที่คุณไม่ควรพลาด