5 อันดับ เกม Shooting น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2019

ใกล้สิ้นปีแล้วนะครับ เกมจากหลากหลายค่ายในช่วงนี้คงดูซบเซาไม่น้อย แต่ก็ยังมีเกมสนุกที่ทยอยออกมาเปิดตัวให้เล่นอย่างไม่ขาดสาย ซึ่ง 1 ในเกมที่พวกเราอยากนำเสนอนั้นก็คือ เกมยิงในมุมมองบุคคลที่ 1 หรือแนว FPS นั้นเอง โดยเกมต่างๆ ที่นำมาเสนอนั้นมีทั้งเกมจากผู้พัฒนาหน้าใหม่ และหน้าเก่า ซึ่งแต่ละเกมนั้นดูน่าสนใจไม่เบาเลยครับ ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นต้องไปติดตามกันครับ

Generation Zero

Generation Zero

เกมแนว Action เดินหน้ายิงที่นำเสนอเรื่องราวความหายนะของโลกปี 1980 หลังจากที่โลกถูกรุกรานโดยหุ่นยนต์ไร้ที่มา จนทำให้ผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมากนั้นเองครับ สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในผู้รอดชีวิตที่ต้องลุกขึ้นมาจับอาวุธ และต่อสู้เพื่อปกป้องบ้านเกิดตัวเองจากการรุกรานของกองทัพหุ่นยนต์จักรกล โดยภายในเกมผู้เล่นจะต้องการออกสำรวจอันกว้างใหญ่ในบรรยากาศแบบชานเมืองชนบทที่เต็มไปด้วยป่าไม้ ภูเขาสูง และแหล่งน้ำ

Scavengers

Scavengers

เกมแนวเอาชีวิตรอดที่บอกเล่าถึงเรื่องราวการทำสงครามของกลุ่มผู้รอดชีวิตหนุ่มสาวในโลกอนาคต ที่ได้เผชิญกับมหาภัยพิบัติครั้งใหญ่ จนเป็นเหตุให้โลกของเราเกิดการเปลี่ยนแปลงย้อนกลับสู่ยุคน้ำแข็งอีกครั้ง โดยรูปแบบการเล่นของเกมจะมีคล้ายคลึงกับเกมแนวเอาชีวิตรอดทั่วๆ ไป ที่ผู้เล่นจะต้องทำการออกสำรวจ หาของกินของใช้ พร้อมเผชิญหน้ากับอากาศที่รุนแรง และทรัพยากรจำนวนจำกัด รวมไปถึงการต่อสู้กับศัตรูมากหน้าหลายตาที่ร้ายรอบตัวเรา

The Outer Worlds

The Outer Worlds

เกมแนว Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักบุกเบิกจากโลกอื่น ที่บังเอิญต้องมาอาศัยอยู่ในดาวประหลาด Halcyon ดาวอาณานิคมสุดขอบกาแล็คซีอันห่างไกล สถานที่ๆ ซึ่งเต็มไปด้วยอันตราย และสิ่งมีชีวิต่างดาวหลากหลายสายพันธ์ สำหรับเกมนี้จะมีรูปการเล่นคล้ายคลึงกับเกมแนว RPG ทั่วไป ที่ผู้เล่นจะต้องรับเควส ส่งเควล และนำค่าประสบการณ์ต่างๆ มาพัฒนาตัวละครของตัวเอง

Wolfenstein: Youngblood

Wolfenstein: Youngblood

เกม Action เดินหน้ายิงภาคต่อจากซีรี่ย์เกม Wolfenstein ที่เรื่องราวของภาคนี้จะเป็นเหตุการณ์ในอีก 20 ปีหลังจากเกม Wolfenstein II: The New Colossus ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “เจส” และ “โซฟ” สองพี่น้องฝาแฝดลูกสาวแท้ๆ พระเอกจอมอึดอย่าง BJ Blazkowicz ผู้หายสาบสูญไปในกรุงปารีส โดย “เจส” และ “โซฟ” นั้นมีเป้าหมายในการทวงปารีสจากเหล่านาซีกลับคืนมา พร้อมทั้งตามหาพ่อของพวกเธออีกด้วย

DOOM Eternal

DOOM Eternal

หากพูดถึงเกม Action เดินหน้ายิงสุดมันส์ ที่มาพร้อมกับดนตรีประกอบสุดเมทัล 1 ในเกมที่ทุกคนต่างนึกถึงคงหนีไม่พ้นซีรี่ย์เกม DOOM อย่างแน่นอน โดยเกมในภาคนี้จะมีเรื่องราวสานต่อจากภาคที่แล้ว ที่ผู้เล่นจะยังคงรับบทเป็น Doom slayer คนเดิมที่จะต้องกลับมาบุกผ่าฝ่าดงกับเหล่ากองทัพปีศาจจากขุมนรกนับร้อย ที่หมายจะเข้ามาครอบครองโลก

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือภาพสวยที่มีระบบอันน่าลอง

5 เกมมือถือภาพสวยที่มีระบบอันน่าลอง

5 เกมมือถือแนว RPG ที่กำลังจะมาในปี 2019

5 เกมมือถือแนว RPG ที่กำลังจะมาในปี 2019