in ,

7 อันดับ เกมแนว Battle Royale เล่นฟรี ที่สายเอาชีวิตรอดไม่ควรพลาด

เกมแนว Battle Royale ถือเป็นแนวเกมที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะด้วยรูปแบบเกมที่ท้าทาย และตื่นเต้นจึงไม่แปลกที่จะมีเกมแนวนี้เกิดขึ้นมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนำไอเดียจากเกมต้นฉบับมาปรับแต่งเป็นเกมของตัวเอง หรือแม้กระทั้งการเพิ่มเป็นโหมดพิเศษก็ถือว่าทำออกมาได้น่าสนใจไม่ใช่น้อย และสำหรับวันนี้พวกเราจะขอรวบรวมเกมแนว Battle Royale เล่นฟรีที่น่าสนใจมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้เล่นกันครับ ส่วนจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้นต้องมาติดตามกันเลย

Rules of Survival PC (ROS)

Rules of Survival PC (ROS)

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่ได้ทำการพอร์ตลงเวอร์ชั่น PC โดยตัวเกมจะยังคงมีลักษณะคล้ายเวอร์ชั่นมือถือ แต่การควบคุม และการเล่นจะง่ายกว่า สำหรับเกม Rules of Survival นั้น ผู้เล่นจะได้เป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดทั้ง 120 คนที่มาพร้อมกับโหมดที่น่าสนใจ ได้แก่ โหมด Ranked ที่ผู้เล่นจะขึ้นเครื่องบิน โดดร่ม ฟาร์มของ และเอาชีวิตรอดเป็นคนสุดท้ายเหมือนกับเกมแนว Battle Royale ทั่วไป

Radical Heights

Radical Heights

เกมแนว Battle Royale สุดแหวกที่นำเสอนรูปแบบเกมที่ดูน่าสนใจ ซึ่งเกมนี้จะพาผู้เล่นย้อนกลับไปในยุค 80 ที่ตัวเกมจะเน้นกราฟฟิกสีสันจัดจ้าน ทั้งสภาพแวดล้อม สิ่งปลูกสร้าง รวมไปถึงแฟชั่นเครื่องแต่งกายของตัวละครที่ถูกออกแบบให้ดู Retro สุดๆ เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในผู้ร่วมเข้าแข่งขันรายการเกมโชว์ชื่อดังของอเมริกา ที่ผู้แข่งขันทุกคนจะถูกส่งตัวไปยังเมืองจำลองขนาด 8 x 8 ตารางกิโลเมตร

Last Man Standing

Last Man Standing

เกมเอาชีวิตรอดจากอดีตผู้พัฒนาเกม Infestation สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ใน 100 คนที่จะถูกส่งตัวไปยังสถานที่แห่งหนึ่งแบบ Random ผู้เล่นจะต้องออกตามหาอาวุธ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อใช้ในการต่อสู้ป้องกันตัวเอง และเมื่อเวลาผ่านไปพื้นก็จะถูกจำกัดเข้ามาเรื่อยๆ ผู้เล่นจะต้องหาทุกวิถีทางเพื่ออยู่ให้รอดเป็นคนสุดท้ายตามแบบฉบับเกมแนว Battle Royale

H1Z1

H1Z1

เกมเอาชีวิตรอดรุ่นใหญ่ที่ปลุกกระแสเกมแนว Battle Royale ให้เป็นที่รู้จัก โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเป็น 1 ในผู้รอดชีวิตที่จะถูกปล่อยตัวมายังสถานที่แห่งหนึ่ง ผู้เล่นจะต้องออกตามหาอาวุธ อุปกรณ์เพื่อใช้ในการต่อสู้ และเอาชีวิตรอดให้เหลือเป็นคนสุดท้าย

Paladins Realm Royale (Realm Royale)

Paladins Realm Royale (Realm Royale)

อีก 1 เกมสนุกที่ได้หยิบเอาสไตล์เกมแนว Battle Royale มาใส่ไว้ในตัวเกมได้อย่างน่าสนใจ ซึ่งรูปแบบของเกมนี้มีความแตกต่างจากเกมแนว Battle Royale ทั่วไปเพราะเริ่มแรกผู้เล่นจะต้องทำการเลือกเหล่า Champions ที่มาพร้อมกับอาวุธ และสกิลที่แตกต่างกันออกไป หลังจากนั้น ผู้เล่น และทีมจะถูกส่งมายังสถานที่แห่งหนึ่งพร้อมด้วยผู้เล่นนับ 100 คน บนแผนที่ขนาดความใหญ่ ผู้เล่นมีเวลาเพียงไม่กี่นาทีในการรวบรวมไอเท็มก่อนที่หมอกจะคืบคลานเข้ามากดดันอยู่เรื่อยๆ

Ring of Elysium (ROE)

Ring of Elysium (ROE)

เกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในผู้ที่ถูกลักพาตัวจากบริษัทลึกลับ EUROPA เพื่อทำการทดลองภายใต้โครงการที่มีชื่อว่า ELYSIUM โดยการทดลองดังกล่าวจะเป็นการทดสอบด้านศักยภาพของมนุษย์ผ่านการจำลองสถานการณ์เสมือนจริงผ่านอุปกรณ์ Virtual Reality ซึ่งอุปกรณ์ดังกล่าวมีอันตรายอย่างมาก เพราะหากผู้เล่นเสียชีวิตภายในโลกจำลองจะส่งผลให้ผู้เล่นเสียชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริงด้วย

Fortnite

Fortnite

เกมแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะได้เป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดที่จะต้องมาต่อสู้กับผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ กันถึง 100 คน ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะถูกส่งไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง โดยผู้เล่นจะต้องกระโดดร่มจาก Battle Bus ลงมาตามจุดต่างๆ พร้อมออกค้นหาอาวุธ ชุดเกราะ และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อนำมาสร้างเป็นกำแพง บันได เพื่อใช้เป็นกลยุทธ์ในการต่อสู้ โดยอุปกรณ์ต่างๆ สามารถหาได้จากการตีสิ่งของภายต่างๆ ในฉากได้

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #9

10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #9

มาทดลองเล่น ROE เกม Battle Royale ฟรีภาพสวย

Ring of Elysium (ROE) เกม Battle Royale ฟรีภาพสวย