7 อันดับ เกม ฟอร์มยักษ์ น่าเล่นที่กำลังจะมาในปี 2018

เชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนกำลังรอคอยการมาถึงของซีรี่ย์เกมโปรดที่กำลังพัฒนากันอยู่แน่ และวันนี้ พวกเราจะขอมาอัพเดทเกมใหม่น่าเล่นจากซีรี่ย์เกมดังต่างๆ ที่กำลังจะเปิดขายในปี 2018 นี้กันสักหน่อย ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้นต้องมาติดตามกันเลยครับ

Just Cause 4

เกมแนว Action บู๊ ยิงมันส์ภาคใหม่ ที่ภาคนี้ผู้เล่นยังคงได้รับบทเป็น “ริโก้ โรดริเกซ” คนเดิม เพิ่มเติม คือ ความมันส์ยิ่งกว่าเดิมกับการปะทะกันระหว่างศัตรูที่ร้ายกาจอย่างกลุ่ม Black Hand แถมพวกมันยังมีอาวุธลับสุดยอดที่สามารถควบคุมสภาพอากาศให้กลายเป็นพายุทอร์นาโดได้ ทาง ริโก้ จะต้องเดินหน้าเข้าไปบุกทำร้ายฐานทัพ พร้อมจัดการศัตรูที่อยู่กันเป็นดงให้สิ้นซาก

Call of Duty Black Ops 4

ซีรี่ย์เกมเดินหน้ายิงสุดมันส์ที่สาวกเกม FPS ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยในปีนี้ทางผู้พัฒนาได้เปิดตัวเกมภาคใหม่ ที่จัดว่าแปลกกว่าภาคก่อนๆ เพราะในคราวนี้ตัวเกมจะไม่มีโหมดเนื้อเรื่องหลักแบบภาคก่อนๆ แต่จะมีโหมดเล่นคนเดียวแบบแยกตัวละคร ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งใหม่สำหรับซีรีส์ Call Of Duty เลยก็ว่าได้ นอกจากนี้เกมยังได้เพิ่มโหมด BlackOut ซึ่งเป็นโหมด Battle Royale แบบเดียวกับเกม PUBG ที่ผู้เล่นจะถูกส่งไปยังแผนที่ขนาดใหญ่ และจะต้องออกไปต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นเพื่ออยู่รอดให้ได้เป็นคนสุดท้าย มากไปกว่านั้น โหมด ซอมบี้ ในภาคนี้ยังอัพเกรดความมันส์มากขึ้นกว่าเดิม

Spider-Man

เกม Spider-Man ที่เรื่องราวภายในเกมจะถูกแต่งขึ้นใหม่ทั้งหมดด้วยความร่วมมือกันระหว่างค่ายผู้พัฒนาเกมและ Marvels ดังนั้น ผู้เล่นจึงมั่นใจได้เลยว่าเนื้อหาของเกมจะไม่หลุดความเป็น Spider-Man ที่เราเคยรู้จักกันอย่างแน่นอน สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “Peter Parker” วัย 23 ปี ที่เพิ่งเรียนจบจากมหาลัย และกำลังจะหางานทำ แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องทำหน้าที่เป็นซุปเปอร์ฮีโร่ที่ต้องคอยปกป้องเมืองให้ปลอดภัยจากเหล่าผู้ไม่ประสงค์ดีในฐานะ Spider-Man

Shadow of Tomb Raider

เกมแนว Action ผจญภัยภาคใหม่กับสาวแกร่งแรงเกินร้อยอย่าง Lara Croft โดยในภาคนี้จะถือเป็นภาคสุดท้ายของซีรีส์ Tomb Raider ฉบับรีบูท ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวของสาว Lara Croft หลังจากที่เธอได้ค้นพบข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับองค์กร Trinity ที่มีเป้าหมายจะออกตามหาตำนานลึกลับของชนเผ่ามายา เพื่อวัตถุประสงค์อะไรบางอย่าง งานนี้ Lara จะต้องทำทุกวิถีทางเพื่อยับยั่งการกระทำขององค์กร Trinity ให้จ

Battlefield V

เกม FPS สุดมันส์ที่หยิบเอาเรื่องราวสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นธีมหลักของเกม โดยภาคนี้จะจัดเต็มในเรื่องของความสมจริงมากขึ้นกว่าภาคก่อน แถมยังมีเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นการพังบ้านอาคารที่สมจริงมากกว่าเดิม, การสร้างที่ป้องกันสำหรับหลบกระสุน แถมในภาคนี้จะยังคงมีโหมดการเล่นที่คุ้นเคยอย่าง Conquest แบบเดิม เเละเพิ่มเติมด้วย โหมด Grand Oparation ขนาดใหญ่ยักษ์ และโหมด การเล่นแบบ CO-OP ที่คุณจะได้มันส์ไปกับการตะลุยสงครามพร้อมกันกับเพื่อน

Red Dead Redemption 2

เกม Action ที่นำเสนอเรื่องราวในแบบไสตย์ คาวบอยตะวันตก โดยเนื้อหาในเกมจะเกิดขึ้นในปี 1899 ซึ่งเป็นยุคที่ความเจริญรุ่งเรืองเข้าถึงแดนตะวันตก เหล่าคนนอกกฎหมายเริ่มถูกไล่ล่าอย่างจริงจัง ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “อาร์เธอร์ มอร์แกน” สมาชิกรุ่นใหญ่ของแก๊งค์โจร “แวน เดอ ลิน” ต่อมาเกิดเหุตผิดพลาดครั้งใหญ่ในการปล้นที่เมือง Blackwater จนทำให้แก๊งค์โจรถูกไล่ล่าจากเหล่านักล่าค่าหัวอย่างหนัก

Fallout 76

เกมภาคใหม่จากซีรี่ส์ Fallout ที่ในภาคนี้จะเป็นเหตุการณ์ที่ะเกิดขึ้นในช่วง 25 ปีหลังการถล่มของนิวเคลียร์ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในผู้อาศัยในหลุมหลบภัยที่ 76 แต่ทว่าประตูของหลุมหลบภัยที่ 76 ถูกเปิดออก จึงเป็นเหตุให้เหล่าผู้คนในหลุมออกมาสร้างอเมริกาให้สวยงาม แถมภายในเกมนี้คุณจะได้สนุกไปกับการผจญภัยพร้อมเอาชีวิตรอดไปในโลกที่ล้มสลายนี้ ด้วยการออกล่า ปราบสัตว์ประหลาด, หาทรัพยากร, สร้างที่อยู่อาศัย รวมไปถึงการร่วมกลุ่มกับเพื่อนๆ ในการทำภารกิจจากระบบโซลเชียล

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #11

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #11

5 เกมมือถือ แนว RPG ภาพสวยที่คุ้มค่ากับการรอคอย

5 เกมมือถือ แนว RPG ภาพสวยที่คุ้มค่ากับการรอคอย