10 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #7

กลับมาแนะนำกันอีกแล้วนะครับ สำหรับเกมมือถือออฟไลน์ไม่ง้อเน็ตไม่ต้องพึ่ง Wifi ที่เพื่อนๆสามารถพกพามือถือคู่ใจของคุณไปเล่นที่ไหนก็ได้ตามสะดวก ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็มีเกมมากมายที่น่าสนใจมาเปิดให้บริการสำหรับสาวกเกมมือถือกันอย่างเนื่องเเน่น จนหลายคนอาจจะเลือกไม่ถูกกันเลยว่าจะเล่นเกมอะไรดีนะครับ และคราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรี Offline ไม่ง้อเน็ตที่น่าหยิบมาเล่น ให้เพื่อนๆที่กำลังมองหาเกมสนุกมาเล่นเเก้เบื่อเกมเดิมๆกันครับ ส่วนจะมีเกมไหนกันบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันเลยครับ

Pooka: Magic and Mischief

Pooka: Magic and Mischief

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการผจญภัยของ Pooka โดยเรื่องราวภายในเกมนี้จะพูดถึงเหล่า Gloom ที่ข้ามฟากมาบุกรุกยังเกาะของ Pooka ตัวละครเอกของเรื่องที่เราจะต้องสวมบทบาทเป็นเขาในการช่วยเหลือพวกผอง และต่อกรกับเหล่าศัตรูอย่าง Gloomfang และลูกสมุนที่คอยเข้ามาจัดการเรา พร้อมทวงชิงความสงบสุข และแสงสว่างให้คืนสู่เกาะของเขาอีกครั้ง

Headshot ZD

Headshot ZD

เกมมือถือซอมบี้ยิงมันส์สไตล์ Pixel โดยคราวนี้ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการเอาชีวิตรอดในโลกที่ล่มสลายพร้อมด้วยฝูงซอมบี้ที่คร่าคร่ำไปทั่วเมือง ซึ่งเกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องบริหารเหล่ายูนิตหรือผู้เอาชีวิตรอดในการไล่ล่าฆ่าซอมบี้ พร้อมกับเก็บทรัพยากรต่างๆ ภายในแต่ละด่านมาบริหารภายในแคมป์ของเหล่าผู้รอดชีวิต

Blocky Farm

Blocky Farm

เกมมือถือแนวทำฟาร์มในรูปแบบ Pixel Block สีสันสดใสที่จะพาคุณมาสัมผัสกับการเป็นเจ้าของฟาร์มป้ายแดงที่ทางผู้เล่นจะได้บริหารฟาร์มของตนเอง, ทำปศุสัตว์, สร้างความสัมพันธ์กับเพื่อนบ้าน หรือแม้กระทั่งสร้างผลผลิตรูปแบบต่างๆ นำผลผลิตไปเปลี่ยนเป็นเงินหมุนเวียนภายในฟาร์มของเราให้เจริญรุ่งเรือง

MIRIAM: The Escape

MIRIAM: The Escape

เกมมือถือแนวผจญภัยผสมแก้ไขปริศนาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม LIMBO โดยเกมนี้ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นเด็กสาวที่ออกเดินไปในโลกแห่งความฝันอันสุดหลอนของเธอ ซึ่งตัวเกมจะนำเสนอในรูปแบบ Side Scroling ที่มีสีสันอันดูหม่นหมอง พร้อมออกเดินทางไปตามเส้นทางในโลกที่เต็มไปด้วยอันตรายรอบด้าน พร้อมฟันฝ่าอุปสรรค หลบสิ่งกีดขว้าง และเเก้ไขปริศนา เพื่อคลี่คลายปมความลับต่างๆ ภายในโลกแห่งความฝันอันสุดหลอนแห่งนี้

Lost Socks: Naughty Brothers

Lost Socks: Naughty Brothers

เกมมือถือ Action สุดมันส์สไตล์การ์ตูน เกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องบังคับเจ้าถุงเท้าตัวเอกของเกม ออกผจญภัยไปในดินแดนสุดหรรษา โดยเราจะได้สนุกสุดมันส์ไปกับการยิงกราด สาดกระสุนใส่เหล่าศัตรูที่ดาหน้ากันเข้ามาเป็นขโยงอย่างไม่หยุดหย่อน และภายในเกมจะมีเหล่าอาวุธ อุปกรณ์ในการกำจัดศัตรูให้คุณเลือกปลดล็อคกันมากมาย

Ramboat 2

Ramboat 2

กลับมาสานต่อความมันส์ในแบบฉบับ Ramboat กันต่อ โดยคราวนี้ผู้เล่นจะต้องรับบทเป็น Ramboat ทหารหนุ่มตัวจิ๋วอันบ้าเลือด ที่จะพาไปบุกถล่มฐานของข้าศึกอย่างไม่เกรงกลัวใคร ซึ่งรูปแบบการเล่นก็ดูคล้ายคลึงกับเกมภาคแรก ที่เราจะต้องบังคับตัวละครหลบหลี่กสิ่งกีดขว้างต่างๆ พร้อมสวนกลับด้วยการยิงกราด สาดกระสุน ปาระเบิด เพื่อจัดการฝ่ายตรงข้ามกันในรูปแบบเกม 2 มิติ สไตล์ Side Scroling

Peak Rider Snowboarding

Peak Rider Snowboarding

เกมมือถือกีฬาสโนบอร์ดที่เกมนี้ทางผู้เล่นจะต้องบังคับตัวละครในการสไลด์สโนว์บอร์ดลงมาจากภูเขาหิมะ พร้อมหาจังหวะในการสไลด์บอร์ดเหนือน่านฟ้า ด้วยท่าสตั้นอันสุดติ่งกระดิ่ง ที่ทางผู้เล่นจะต้องสไลด์สโนว์บอร์ดด้วยท่ายากให้ได้มากที่สุด เพื่อทำคะแนนทำลายสถิตินั้นเอง

King Of Shooter

King Of Shooter

เกมมือถือแนว FPS  ภาพสวยที่สาวกเกมยิงมันส์ต้องลองเล่นกัน ถึงแม้ว่าตัวเกมเราจะไม่สามารถบังคับตัวละครไปไหนมาไหนก็ได้ก็ตาม แต่สำหรับดูจากตัวเกมแล้วคงถูกใจคนที่ชื่นชอบเกมยิงผ่านด่านกันไม่น้อย ซึ่งครั้งนี้เราจะได้รับบทเป็นหน่วยรบอาสาสมัครที่ยอมเสี่ยงชีวิต เพื่อต่อกรกับกองกำลังอันชั่วร้ายที่มีอยู่ทั่วโลก โดยเกมนี้คุณจะต้องกำจัดศัตรูไปตามแต่ละด่านที่มีให้คุณเลือกเล่นกันกว่า 375 แบบอันมีฉากและบรรยากาศที่ดูไม่จำเจ

Cyber Strike – Infinite Runner

Cyber Strike - Infinite Runner

เกมมือถือยิงสุดมันส์ที่คุณจะได้สนุกไปกับการเรื่องราวภายในโลกแห่งอนาคตที่มีการจับเหล่ามนุษย์ไปทำการทดลองดัดแปลงให้กลายเป็นไซบอร์ค ซึ่งภายในศูนย์วิจัยทางการทหารแห่งนี้เหล่าไซบอร์คจะต้องตกเป็นทาสรับใช้ และคอยฟังคำสั่งของพวกเขา ทางผู้เล่นจะต้องรับบทเป็นไซบอร์คสาวที่เกิดจากการทดลองที่ผิดพลาด ทำให้เธอเกิดขัดขืนคำสั่ง และลุกขึ้นมาต่อต้านจนเป็นเรื่องราวทำให้ผู้เล่นต้องมาช่วยเธอในการหลบหนีออกจากที่นี่นั้นเอง

Drift Tuner 2019

Drift Tuner 2019

เกมมือถือแนวแข่งรถที่จะพาผู่เล่นมาสวมบทบาทเป็นนักซิ่งรถมือฉมังที่มีความสามารถในการปัดดริฟ หรือการซิ่งรถทางโค้งนั้นเอง ซึ่งรูปแบบเกมนี้เปิดอิสระให้ทางผู้เล่นสามารถเเต่งรถคันโปรดของคุณให้กลายเป็นรถแข่งสุดเจ๋งที่จะมาโฉบเฉียวกันมันส์บนสนามทางโค้งอันสุดท้าทาย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2018

10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2018

10 อันดับ เกม Single Player ที่น่าจับตามองในปี 2018

10 อันดับ เกม Single Player ที่น่าจับตามองในปี 2018