10 เกมมือถือฟรี ภาพสวยที่น่าชวนเพื่อนมาเล่น

นับวันตลาดเกมมือถือยิ่งคึกคักมากยิ่งขึ้น แถมยังมีเหล่าผู้พัฒนาจากค่ายน้อยใหญ่ต่างลงทุนลงแรงในการพัฒนาเกมมือถือแสนสนุกหลากหลายสไตล์ออกมาให้พวกเราได้เล่นกัน ซึ่งเกมมือถือสมัยนี้ก็มีภาพกราฟิคอันสวยงามไม่น้อยหน้าไปจากเกมอื่น ที่คราวนี้พวกเราก็จะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรี ที่มีภาพสวยมาให้ทุกคนได้เล่นและเเบ่งปันเกมสนุกให้เพื่อนๆกันคะ ส่วนจะมีเกมไหนที่คุณชื่นชอบต้องมาดูกันเลย

AXE.IO

AXE.IO

เกมมือถือแนว Action ที่ผู้เล่นจะเป็นตัวละครถือขวานมาปาใส่ศัตรูกันให้วุ่นวาย แถมยังต้องรีบหาขวานใหม่ เพื่อสวนกลับการโจมตีของเหล่าผู้เล่นคนอื่นๆกันให้มันส์ ที่ภายในแต่ละฉากจะมีให้เราเก็บขวานอยู่เรื่อยๆ ซึ่งเกมนี้จะตัดสินกันด้วยความแข็งแกร่งของตัวละคร ที่ทางผู้เล่นสามารถฆ่าศัตรูได้ ก็จะได้รับเหรียญ  เพื่อนำไปใช้ในการอัพเกรดการใช้ขวานที่มากขึ้น และติดตั้งดาบ รวมไปถึงโล่ป้องกันให้เราแกร่งขึ้นกว่าใครอื่น

Toy Soldier Siege

Toy Soldier Siege

เกมมือถือแนว Shooting Tactical ที่ผู้เล่นจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่าย นั้นก็คือฝ่ายหน่วยรบพิเศษ และฝ่ายต่อต้านหัวรุนแรง ภายในรูปแบบเกมต่อสู้แบบ 3 vs 3 ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องค่อยๆ คว้านหาศัตรูด้วยการส่องไฟฉาย และทำการยิงกราดสาดกระสุน กำหราบเหล่าศัตรู ฝ่ายตรงข้ามให้หมดยกแก๊ง ถึงจะเป็นฝ่ายชนะนั้นเอง

Battlemon League

Battlemon League

เกมมือถือต่อสู้แบบ Real Time ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการห่ำหันกันของศึกการต่อสู้ที่ต่างฝ่ายต่างต้องยึดครองป้อมของฝ่ายตรงข้าม เพื่อคว้าชัยชนะ สำหรับเกมนี้จะเป็นการต่อสู้ในรูปแบบ 6 vs 6 ด้วยลักษณะการต่อสู้ที่จะต้องใช้ทักษะการโจมตีในแบบระยะใกล้และการโจมตีแบบระยะไกล โดยผู้เล่นสามารถพลิกแพลงการโจมตีไปได้ตามสถานการณ์

Dead Light

Dead Light

อีกหนึ่งเกมมือถือที่มีเกมเพลย์คล้ายคลึงกับเกม Dead by Daylight ที่หลายคนรู้จัก ซึ่งตัวเกมนี้ก็จะให้ผู้เล่นมาผจญกับฆาตกร และเหล่าผู้เอาชีวิตรอดกันอีกเช่นเคย โดยเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายหนึ่งจะเป็นผู้เอาชีวิตรอดทั้งหมด 4 คน และอีกฝ่ายหนึ่งจะเป็นฆาตกรเพียงคนเดียว ที่ต้องคอยไล่ล่า ตามล้างตามเช็ดเหล่าผู้เอาชีวิตรอด เพื่อไม่ให้พวกเขาสามารถหลบหนีไปได้นั้นเอง

Battle of Titans

Battle of Titans

เกมมือถือสไตล์ Multiplayer แบบ Real-Time ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการขับหุ่นยนต์ไปออกรบในสมรภูมิที่คร่าคร่ำไปด้วยหุ่นยนต์รบติดอาวุธพร้อมกันกับผู้เล่นอื่น สำหรับเกมนี้ก็จะมีเหล่าหุ่นยนต์หลากหลายรูปแบบให้ผู้เล่นได้เลือกใช้กัน โดยแต่ละตัวนั้นก็จะมีการติดตั้งอาวุธหนัก หรืออาวุธเบาที่มาพร้อมกับทักษะความสามารถอันแตกต่างกันที่คุณสามารถเลือกไปปรับใช้ในสมรภูมิรบได้

Sniper Extinction

Sniper Extinction

เกมมือถือ Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทหารหน่วยซุ่มยิงมือฉมังที่จะต้องออกไปปฏิบัติภารกิจอันสุดท้าทายในการลอบสังหารกองกำลังติดอาวุธที่เป็นปรปักกับโลกใบนี้ภายในเกมนี้จะมีเหล่าภารกิจมากกว่า 130 ภารกิจให้ผู้เล่นได้เลือกกันแบบจุใจ ที่ขนกันมาทั้งภารกิจถล่มรังศัตรู, ภารกิจดักยิงรถ และกำจัดเป้าหมายตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย อีกทั้งตัวเกมยังมีเหล่าอาวุธประจำตัวของหน่วยซุ่มยิงที่มีให้เลือกใช้กว่า 16 แบบที่คุณสามารถสลับใช้ได้ตามสถานการณ์

Craft Warriors

Craft Warriors

เกมมือถือแนววางแผนที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้ฟื้นฟูเมืองโบราณแห่ง Skyland ที่ทางผู้เล่นจะต้องทำหน้าที่ในการบริหารเมืองหลากหลายฝ่าย อันได้เเก่ การบริหารทรัพยากร, การสร้างกองกำลัง, การจัดสรรอาวุธ อุปกรณ์ และการรวบรวมทรัพยากร เพื่อมาใช้ในการสร้างและอัพเกรดเมือง Skyland ให้เจริญรุ่งเรืองขึ้น

Pirate Code – PVP Battles at Sea

Pirate Code - PVP Battles at Sea

เกมมือถือ Action ที่ผู้เล่นก็จะได้สวมวิญญาณเป็นผู้คุมกองเรือรบในการประจันหน้าเฉือดเฉือนกับเหล่าเรือรบโจรสลัดกับผู้เล่นอื่นกันแบบโหมด PVP ที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 5 คน โดยแต่ละฝ่ายจะต้องต่อสู้กัน เพื่อทำลายศัตรู และช่วยกันยึดพื้นที่ให้ได้นานมากที่สุดจึงจะตัดสินกันว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะนั้นเอง

Harry Potter: Hogwarts Mystery

Harry Potter: Hogwarts Mystery

เกมมือถือแนว RPG ที่จะพาผู้เล่นมาจำลองการณ์ใช้ชีวิตภายในโรงเรียนเวทมนต์ ฮ็อควอร์ด ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนใหม่ที่ย้ายเข้ามาอยู่ในโรงเรียนแห่งนี้ โดยทางผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครไปพร้อมกับการดำเนินเรื่องราวอิงนวนิยายเรื่องนี้ได้อย่างสนุกสนาน แถมยังมีระบบการปลดล็อคสกิลเวทมนตร์, ตัวละครใหม่ๆ รวมไปถึงการปลดล็อคสถานที่ต่างๆ ภายในโรงเรียนฮอร์ควอร์ด

M.A.D 8

M.A.D 8

เกมมือถือ Action Shooting ที่ตัวเกมนี้ก็จะเน้นการแอคชั่นบู๊มันส์ไปกับการบังคับตัวละครฮีโร่ที่ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นได้จาก 8 ฮีโร่ อันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกันออกไปต่อสู้กับศัตรู ผ่านการทำภารกิจสุดท้าทายมากมาย ซึ่งทางผู้เล่นสามารถใช้ระบบ Gadget ที่สามารถเลือกป้อมปืนหลากประเภท มาช่วยต่อสู้และวางกลยุทธ์ในการยึดจุดสำคัญ เพื่อชิงความได้เปรียบจากศัตรูนั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
มาทดลองเล่น ROE เกม Battle Royale ฟรีภาพสวย

Ring of Elysium (ROE) เกม Battle Royale ฟรีภาพสวย

วิวัฒนาการ Far Cry ปี 2004 - 2018

วิวัฒนาการ Far Cry ปี 2004 – 2018