10 เกมมือถือฟรี แนว RPG ภาพสวยที่มีระบบน่าเล่น

ในปัจจุบันนี้มีเกมหลากหลายแนวจากผู้พัฒนาค่ายน้อยใหญ่ต่างแข่งขันพัฒนาออกมาให้สาวเกมมือถือได้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละเกมก็มีจุดที่น่าสนใจและระบบการเล่นที่ดูโดดเด่นไม่น้อยหน้าไปจากเกมอื่น ซึ่งวันนี้เราก็ขอเอาใจสาย RPG กันสักหน่อยกับ 10 เกมมือถือฟรี แนว RPG ที่มีภาพสวย แถมยังมีระบบเกมอันน่าเล่น ที่เพื่อนๆต้องลองดูกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่เข้าตาต้องใจต้องมาดูกันครับ

Legacy of Atlantis

Legacy of Atlantis

เกมมือถือสไตล์ RPG ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสการผจญภัยในโลกกว้าง โดยเราจะสวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่คุณสามารถเลือกสายอาชีพตามความถนัดได้จาก 5 สาย อันได้แก่ สายดาบใหญ่, สายหอก, สายขวาน, นักธนู และนักเวทย์ ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นสามารถสะสมฮีโร่มากฝีมือไปจัดทีมลงดันเจี้ยนตามท้องเรื่อง แถมยังมีระบบการต่อสู้แบบออนไลน์ที่คุณสามารถร่วมลงดันเจี้ยนกับผู้เล่นอื่นสูงสุดถึง 4 คน เพื่อปราบบอสสุดโหดและร่วมกันหาไอเท็มแรร์มาใช้กันมันส์

Sdorica -sunset-

Sdorica -sunset-

เกมมือถือสไตล์แฟนตาซี RPG ที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมเหล่าผู้กล้าอันมีทักษะความสามารถอันแตกต่างกันออกไปต่อสู้ปรบมือกับเหล่าปีศาจร้ายที่มารังคว้านดินแดนแห่งนี้ไปตามแต่ละด่าน ซึ่งรูปแบบเกมนี้ขอบอกเลยว่า มีระบบการต่อสู้ที่ดูแปลกแหวกแนว แถมยังมีระบบสุ่มกาชาปองให้เราได้เฟ้นหาฮีโร่ที่แข็งแกร่งมาร่วมทีมอีกด้วย อีกทั้งผู้เล่นสามารถอัพเกรดเสริมความแกร่งให้กับเหล่าตัวละครของเราให้พร้อมรบอยู่เสมอ

Maze Shadow of Light

Maze Shadow of Light

เกมมือถือผจญภัยแนว Action RPG ที่ผู้เล่นสามารถเลือกสวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่มีผู้พิทักษ์ประจำกายจากทั้งหมด 3 ตัวละครออกไปต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายเพื่อทำการค้นหาซากเทวะเพื่อล้มล้างปีศาจ Diabolus เดียโบรัส แถมภายในเกมยังมีระบบ Tag Action ที่เหล่าผู้เล่นสามารถสลับเปลี่ยนตัวละครฮีโร่ และผู้พิทักษืในการต่อสู้เพื่อทำ Chain Combo ได้อีกด้วย

Blade Knights

Blade Knights

เกมมือถือแนว RPG ลูกผสมแนววางแผนที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละครฮีโร่มากฝีมือออกไปต่อสู้กับเหล่ามารร้าย โดยแต่ละตัวละครก็จะมีทักษะสกิลความสามารถที่แตกต่างกัน ทางผู้เล่นจะต้องวางแผนจัดตัวละครที่เด่นทั้งด้านการโจมตี และสนับสนุนทีมเพื่อกำจัดเหล่ามอนสเตอร์ไปตามแต่ละดันเจี้ยน อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบอัพเกรดเลเวล, อุปกรณ์ อาวุธ และชุดสวมใส่ที่จะมาช่วยเสริมความแกร่งให้กับตัวละครของเราพร้อมรบอยู่เสมอ

Dragon Nest M

Dragon Nest M

เกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการผจญภัยพร้อมสวมบทบาทเป็นผู้กล้าตัวน้อยที่เราสามารถเลือกอาชีพได้ตามความถนัดไม่ว่าจะเป็น Warrior, Archer, Academic, Assassin, Sorceress และ Cleric เครลิค ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องออกผจญภัยไปในโลกที่แฝงไปด้วยตำนานมังกรเพื่อยับยั้งสงครามที่เกิดขึ้นตามท้องเรื่อง

Returners

Returners

เกมมือถือแนว RPG สไตล์วางแผนที่ผู้เล่นจะต้องทำการวางแผนในการจัดทีมตัวละครที่มีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน ไปต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์และบอสสุดโหดตามดันเจี้ยน ซึ่งแต่ละดันเจี้ยนก็จะมีการวางรูปแบบตำแหน่งของตัวละครและมอนสเตอร์ ที่เราสามารถวางกลยุทธ์ในการต่อสู้ในแต่ละด่านได้นั้นเอง

Ocean Legend

Ocean Legend

เกมมือถือสไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการเดินทางในยุคแห่งการค้นพบ ทางผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักเดินทางออกสำรวจเกาะ และเมืองท่าในสถานที่ต่างๆ ตามน่านน้ำทะเลอันกว้างใหญ่ ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้จาก 4 สาย โดยแต่ละอาชีพล้วนมีความสามารถที่แตกต่างกัน อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบการเเลกเปลี่ยนที่คุณสามารถนำเงินที่ได้มาไปอัพเกรดตัวละคร และลูกเรือของคุณได้

Closer Mobile

Closer Mobile

เกมมือถือแนว Action RPG ที่จะพาผู้เล่นไปสนุกกับเรื่องราวของโลกที่ถูกทำลายจากการรุกรานของมอนสเตอร์จากต่างมิติ ซึ่งปัจจุบันมนุษย์ได้ทำการฟื้นฟูโลกให้กลับคืนมาอีกครั้ง แต่ทว่าประตูมิติเกิดโผล่ขึ้นมาอยู่หลายหนจนทำให้มนุษย์ต้องปั้นเหล่าผู้มีฝีมือในการปราบปรามเหล่ามอนสเตอร์พวกนี้ขึ้นมา ซึ่งทางผู้เล่นก็จะได้รับบทเป็น 1 ในเด็กที่มีทักษะการต่อสู้เป็นเลิศที่ต้องออกไปปฎิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

ALAZ Mobile

ALAZ Mobile

เกมมือถือแนว RPG ผจญภัยภาพสวยที่เกมนี้จะมีเผ่าให้เราเลือกเล่นอยู่ 2 เผ่าอันได้แก่ Elyos และ Asmodian ซึ่งจะมีสายอาชีพให้ทางผู้เล่นได้เลือกเล่นกันอีก 5 สาย ภายในเกมนี้จะพาผู้เล่นไปบุกตะลุยดันเจี้ยนที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่าปีศาจร้ายเพื่อกำจัดพวกมันตามที่เราได้รับมอบหมาย แถมเกมนี้ยังมีระบบอัพเกรดตัวละคร ไปจนถึงการประดับอาวุธ เครื่องแต่งกาย มาพร้อมกับระบบการจัดทีมเหล่าฮีโร่มากฝีมือที่คุณสามารถแท็คทีมพาพวกเขาไปช่วยกันต่อสู้กับเราได้นั้นเอง

Darkness Rises

Darkness Rises

เกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครและเลือกเล่นอาชีพได้จาก 3 อาชีพ อันได้แก่ อาชีพ Bella นักเวทย์สาว, Kenneth นักรบหนุ่ม และ Hector นักรบผู้บ้าคลั่ง ที่เรานั้นจะต้องออกไปกำจัดเหล่ามารร้ายตามท้องเรื่อง โดยจุดเด่นภายในเกมนี้คือ ระบบการต่อสู้ที่เหล่าผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการทำ Combo Chain Skill ในการต่อสู้กับเหล่าศัตรูอันดูหนักหน่วง อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบอันสุดท้าทายอย่างระบบ PVP ไฝ้ว์กันแบบ 3 ต่อ 3, ระบบ PVE และระบบ CO-OP ไปร่วมกำจัดบอสพร้อมกันกับผู้เล่นคนอื่น

Newbie

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกม Action Adventure น่าสนใจในปี 2018

   10 อันดับ เกม Action Adventure น่าสนใจในปี 2018

   10 เกมมือถือฟรี เล่นกับเพื่อนที่คุณต้องบอกต่อ

   10 เกมมือถือฟรี เล่นกับเพื่อนที่คุณต้องบอกต่อ