in

10 เกมมือถือฟรี แนว RPG ภาพสวยที่มีระบบน่าเล่น

ในปัจจุบันนี้มีเกมหลากหลายแนวจากผู้พัฒนาค่ายน้อยใหญ่ต่างแข่งขันพัฒนาออกมาให้สาวเกมมือถือได้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแต่ละเกมก็มีจุดที่น่าสนใจและระบบการเล่นที่ดูโดดเด่นไม่น้อยหน้าไปจากเกมอื่น ซึ่งวันนี้เราก็ขอเอาใจสาย RPG กันสักหน่อยกับ 10 เกมมือถือฟรี แนว RPG ที่มีภาพสวย แถมยังมีระบบเกมอันน่าเล่น ที่เพื่อนๆต้องลองดูกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่เข้าตาต้องใจต้องมาดูกันครับ

Legacy of Atlantis

Legacy of Atlantis

เกมมือถือสไตล์ RPG ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสการผจญภัยในโลกกว้าง โดยเราจะสวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่คุณสามารถเลือกสายอาชีพตามความถนัดได้จาก 5 สาย อันได้แก่ สายดาบใหญ่, สายหอก, สายขวาน, นักธนู และนักเวทย์ ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นสามารถสะสมฮีโร่มากฝีมือไปจัดทีมลงดันเจี้ยนตามท้องเรื่อง แถมยังมีระบบการต่อสู้แบบออนไลน์ที่คุณสามารถร่วมลงดันเจี้ยนกับผู้เล่นอื่นสูงสุดถึง 4 คน เพื่อปราบบอสสุดโหดและร่วมกันหาไอเท็มแรร์มาใช้กันมันส์

Sdorica -sunset-

Sdorica -sunset-

เกมมือถือสไตล์แฟนตาซี RPG ที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมเหล่าผู้กล้าอันมีทักษะความสามารถอันแตกต่างกันออกไปต่อสู้ปรบมือกับเหล่าปีศาจร้ายที่มารังคว้านดินแดนแห่งนี้ไปตามแต่ละด่าน ซึ่งรูปแบบเกมนี้ขอบอกเลยว่า มีระบบการต่อสู้ที่ดูแปลกแหวกแนว แถมยังมีระบบสุ่มกาชาปองให้เราได้เฟ้นหาฮีโร่ที่แข็งแกร่งมาร่วมทีมอีกด้วย อีกทั้งผู้เล่นสามารถอัพเกรดเสริมความแกร่งให้กับเหล่าตัวละครของเราให้พร้อมรบอยู่เสมอ

Maze Shadow of Light

Maze Shadow of Light

เกมมือถือผจญภัยแนว Action RPG ที่ผู้เล่นสามารถเลือกสวมบทบาทเป็นผู้กล้าที่มีผู้พิทักษ์ประจำกายจากทั้งหมด 3 ตัวละครออกไปต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายเพื่อทำการค้นหาซากเทวะเพื่อล้มล้างปีศาจ Diabolus เดียโบรัส แถมภายในเกมยังมีระบบ Tag Action ที่เหล่าผู้เล่นสามารถสลับเปลี่ยนตัวละครฮีโร่ และผู้พิทักษืในการต่อสู้เพื่อทำ Chain Combo ได้อีกด้วย

Blade Knights

Blade Knights

เกมมือถือแนว RPG ลูกผสมแนววางแผนที่ผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละครฮีโร่มากฝีมือออกไปต่อสู้กับเหล่ามารร้าย โดยแต่ละตัวละครก็จะมีทักษะสกิลความสามารถที่แตกต่างกัน ทางผู้เล่นจะต้องวางแผนจัดตัวละครที่เด่นทั้งด้านการโจมตี และสนับสนุนทีมเพื่อกำจัดเหล่ามอนสเตอร์ไปตามแต่ละดันเจี้ยน อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบอัพเกรดเลเวล, อุปกรณ์ อาวุธ และชุดสวมใส่ที่จะมาช่วยเสริมความแกร่งให้กับตัวละครของเราพร้อมรบอยู่เสมอ

Dragon Nest M

Dragon Nest M

เกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการผจญภัยพร้อมสวมบทบาทเป็นผู้กล้าตัวน้อยที่เราสามารถเลือกอาชีพได้ตามความถนัดไม่ว่าจะเป็น Warrior, Archer, Academic, Assassin, Sorceress และ Cleric เครลิค ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องออกผจญภัยไปในโลกที่แฝงไปด้วยตำนานมังกรเพื่อยับยั้งสงครามที่เกิดขึ้นตามท้องเรื่อง

Returners

Returners

เกมมือถือแนว RPG สไตล์วางแผนที่ผู้เล่นจะต้องทำการวางแผนในการจัดทีมตัวละครที่มีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน ไปต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์และบอสสุดโหดตามดันเจี้ยน ซึ่งแต่ละดันเจี้ยนก็จะมีการวางรูปแบบตำแหน่งของตัวละครและมอนสเตอร์ ที่เราสามารถวางกลยุทธ์ในการต่อสู้ในแต่ละด่านได้นั้นเอง

Ocean Legend

Ocean Legend

เกมมือถือสไตล์ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการเดินทางในยุคแห่งการค้นพบ ทางผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักเดินทางออกสำรวจเกาะ และเมืองท่าในสถานที่ต่างๆ ตามน่านน้ำทะเลอันกว้างใหญ่ ผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้จาก 4 สาย โดยแต่ละอาชีพล้วนมีความสามารถที่แตกต่างกัน อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบการเเลกเปลี่ยนที่คุณสามารถนำเงินที่ได้มาไปอัพเกรดตัวละคร และลูกเรือของคุณได้

Closer Mobile

Closer Mobile

เกมมือถือแนว Action RPG ที่จะพาผู้เล่นไปสนุกกับเรื่องราวของโลกที่ถูกทำลายจากการรุกรานของมอนสเตอร์จากต่างมิติ ซึ่งปัจจุบันมนุษย์ได้ทำการฟื้นฟูโลกให้กลับคืนมาอีกครั้ง แต่ทว่าประตูมิติเกิดโผล่ขึ้นมาอยู่หลายหนจนทำให้มนุษย์ต้องปั้นเหล่าผู้มีฝีมือในการปราบปรามเหล่ามอนสเตอร์พวกนี้ขึ้นมา ซึ่งทางผู้เล่นก็จะได้รับบทเป็น 1 ในเด็กที่มีทักษะการต่อสู้เป็นเลิศที่ต้องออกไปปฎิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมาย

ALAZ Mobile

ALAZ Mobile

เกมมือถือแนว RPG ผจญภัยภาพสวยที่เกมนี้จะมีเผ่าให้เราเลือกเล่นอยู่ 2 เผ่าอันได้แก่ Elyos และ Asmodian ซึ่งจะมีสายอาชีพให้ทางผู้เล่นได้เลือกเล่นกันอีก 5 สาย ภายในเกมนี้จะพาผู้เล่นไปบุกตะลุยดันเจี้ยนที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่าปีศาจร้ายเพื่อกำจัดพวกมันตามที่เราได้รับมอบหมาย แถมเกมนี้ยังมีระบบอัพเกรดตัวละคร ไปจนถึงการประดับอาวุธ เครื่องแต่งกาย มาพร้อมกับระบบการจัดทีมเหล่าฮีโร่มากฝีมือที่คุณสามารถแท็คทีมพาพวกเขาไปช่วยกันต่อสู้กับเราได้นั้นเอง

Darkness Rises

Darkness Rises

เกมมือถือ Action RPG ที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครและเลือกเล่นอาชีพได้จาก 3 อาชีพ อันได้แก่ อาชีพ Bella นักเวทย์สาว, Kenneth นักรบหนุ่ม และ Hector นักรบผู้บ้าคลั่ง ที่เรานั้นจะต้องออกไปกำจัดเหล่ามารร้ายตามท้องเรื่อง โดยจุดเด่นภายในเกมนี้คือ ระบบการต่อสู้ที่เหล่าผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการทำ Combo Chain Skill ในการต่อสู้กับเหล่าศัตรูอันดูหนักหน่วง อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบอันสุดท้าทายอย่างระบบ PVP ไฝ้ว์กันแบบ 3 ต่อ 3, ระบบ PVE และระบบ CO-OP ไปร่วมกำจัดบอสพร้อมกันกับผู้เล่นคนอื่น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกม Action Adventure น่าสนใจในปี 2018

   10 อันดับ เกม Action Adventure น่าสนใจในปี 2018

   10 เกมมือถือฟรี เล่นกับเพื่อนที่คุณต้องบอกต่อ

   10 เกมมือถือฟรี เล่นกับเพื่อนที่คุณต้องบอกต่อ