10 เกมมือถือฟรีแนว MMORPG สไตล์ Open World ภาพสวยที่น่าจับตามองในปี 2018

เชื่อเลยครับว่าเพื่อนๆหลายคนคงชื่นชอบเกมผจญภัยที่ตัวเรานั้นสามารถเดินทางท่องโลกอันกว้างใหญ่ไปในดินแดนอันสุดแฟนตาซีได้อย่างไม่รู้จบกันอย่างแน่นอน ซึ่งเกมแนวนี้ก็ถือเป็นเเนวเกมที่ได้รับความนิยมจากเหล่าเกมเมอร์และสาวกเกมบนมือถือกันไม่น้อย และในปีใหม่นี้ก็ได้มีเกมสไตล์ Open World ที่น่าสนใจต่างพามาเปิดตัวกันอย่างเนื่องแน่น และวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 10 เกมมือถือฟรีแนว MMORPG สไตล์ Open World ภาพสวยที่น่าจับตามองในปี 2018 กันครับ ส่วนจะมีเกมไหนที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลย

Rappelz The Rift

Rappelz The Rift
  • iOS: ปิดให้บริการ
  • Android: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ MMORPG สไตล์ Open World ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักรบที่สามารถเลือกอาชีพตามความถนัดไม่ว่าจะเป็น Gaia นักรบผู้แบกขวานทรงพลังพร้อมการโจมตีอันหนักหน่วง, Asura นักธนูจอมสังหารระยะไกลที่มีการเคลื่อนไหวอันรวดเร็ว และ Deva จอมเวทย์สาวผู้มีพลังเวทย์โจมตีเป็นวงกว้างอันรุนแรง ภายในเกมนี้ผู้เล่นจะสนุกไปกับการทำภารกิจปราบเหล่ามอนสเตอร์ตามที่ได้รับมอบหมาย แถมเกมนี้ทางผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดเสริมความแกร่งด้วยการตีบวกอาวุธ อุปกรณ์ ชุดสวมใส่ให้กับตัวละครของเรา

World of Dragon Nest

World of Dragon Nest

สานต่อความมันส์กับเกม World of Dragon Nest ที่คราวนี้หยิบเหล่าตัวละครดังจากภาคหลักบน PC มาใส่ไว้ในตัวเกมเวอร์ชั่นมือถือให้แฟนเกมได้หายคิดถึงกัน และภายในภาคนี้ทางผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูใหม่ที่มีนามว่า Paradise Exiles โดยตัวละครในภาคนี้จะมีให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นจาก 7 อาชีพที่มี 2 สายย่อย พร้อมทักษะสกิล และความสามารถจากอาวุธที่เปลี่ยนไปตามสภาพการณ์ที่เราเลือกใช้ อีกทั้งเกมนี้ยังระบบการต่อสู้ขนาดใหญ่อย่างระบบกิลด์วอร์ที่จัดเต็มให้ผู้เล่นมาไฝ้ว์กันแบบ 30 vs 30

Gate of Rebellion

Gate of Rebellion
  • iOS: ยังไม่เปิดให้บริการ
  • Android: ยังไม่เปิดให้บริการ

เกมมือถือผจญภัยในดินแดนแฟนตาซีที่ดูคล้ายคลึงกับเกม Final Fantasy โดยเบื้องต้นก็ได้มีการเผยข้อมูลออกว่า ตัวเกมนี้จะมีตัวละครให้เลือกเล่นหลากหลายสาย ซึ่งทางผู้เล่นสามารถเลือกเล่นเป็นมนุษย์ ชนเผ่าเอลล์ เผ่าหูแมว หรือจะเป็นเหล่าภูติตัวน้อยได้ตามใจชอบ ไม่ว่าคุณจะมาเดี่ยวหรือมาเป็นปาร์ตี้ก็สามารถผจญภัยในโลกกว้างกันได้สนุกเช่นกัน

Fellow

Fellow

เกมมือถือแนว MMORPG โดยทางผู้เล่นจะได้พบกับการผจญภัยในดินแดนสุดแฟนตาซีพร้อมการดำเนินเรื่องราวที่ชวนติดตาม ซึ่งภายในเกมนี้ได้จัดเต็มทั้งฉาก สภาพแวดล้อมที่ดูสวยงาม และมองดูแล้วอาจเทียบเท่าเกมบน PC เลยก็เป็นได้ สำหรับเกมนี้ทางผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพได้จากทั้งหมด 4 สายอาชีพ แถมยังมีระบบอัพเกรดความสามารถ ทักษะสกิล รวมไปถึงอาวุธ และชุดเกราะที่คุณสามารถเสริมพลังให้กับตัวละครได้ตามใจสั่ง

Royal Blood

Royal Blood
  • iOS: ปิดให้บริการ
  • Android: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้ผจญภัยไปในดินแดนอันสุดแฟนตาซีในรูปแบบ Open World เกมนี้มีตัวละครอาชีพให้เลือกเล่นกัน 4 อาชีพ ซึ่งแต่ละอาชีพนั้นมีทักษะสกิล และความสามารถที่ดูเป็นเอกลักษณ์ โดยตัวเกมนี้ก็ได้มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับระบบอันน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นระบบภารกิจที่ดูสมจริง, ระบบบอสเรดไล่ล่าฆ่าบอสสุดโหดที่มาพร้อมเงื่อนไขสุดท้าทาย, ระบบ Clan War กับการต่อสู้ขนาดใหญ่ที่รองรับการต่อสู้ของผู้เล่นในรูปแบบ 100 vs 100 คน, และระบบ PVP ที่ทางผู้เล่นสามารถประชันฝีมือกันในรูปแบบ 3 VS 3 ได้อีกด้วย

Blade & Soul Revolution

Blade & Soul Revolution

เกมมือถือที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการผจญภัย และเรื่องราวการรบราฆ่าฟันกันของ Region ทั้ง 2 ฝ่ายในดินแดนอันเหนือจินตนาการ แถมเกมนี้ยังได้มีการเปิดเผยระบบอันน่าสนใจที่ขอบอกเลยว่าเเฟนเกมนี้ไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็น ระบบภารกิจเนื้อเรื่องและภารกิจเสริม, ระบบสกิลคอมโบ ที่ทางผู้เล่นสามารถทำคอมโบในการเพิ่มพลังการโจมตี, ระบบ PVP สุดมันส์, ระบบบอสเรด กับการล่าบอสสุดโหดที่ท้าทายเหล่าผู้เล่น ไปจนถึงระบบการบิน ที่ผู้เล่นสามารถมองเห็นทัศนียภาพได้ 360 องศา

Rebirth

Rebirth

เกมมือถือ MMORPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น 1 ใน 4 ผู้กล้าที่คุณสามารถเลือกสายอาชีพได้ไม่ว่าจะเป็นนักรบแบกดาบใหญ่, จอมเวทย์, นักธนู และนับรบดาบคู่ และงานนี้ทางผู้เล่นจะได้พบกับการต่อสู้พร้อมออกผจญภัยไปในดินแดนต่างๆ กันในรูปแบบ Open World แถมเกมนี้ยังมาจัดเต็มในเรื่องของระบบเกมที่ดึงดูดใจผู้เล่นไม่น้อยอย่างเช่น ระบบภารกิจที่ดูหลากหลาย, ระบบแปลงร่างเสริมพลัง, ระบบการเดินทางโดยใช้ปีกและยานพาหนะลอยฟ้า, ระบบประลองกันแบบ PVP และระบบ PK ที่เน้นการต่อสู้กับผู้เล่นอื่นสุดมันส์

Seven Knight 2

Seven Knight 2
  • iOS: ยังไม่เปิดให้บริการ
  • Android: ยังไม่เปิดให้บริการ

เกมมือถือสุดฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างล้นลามมาตั้งแต่ภาคแรก ซึ่งตัวเกมในภาคนี้ได้มีการเล่าเรื่องราวหลังจากภาคแรกถึง 30 ปี เนื่องจากสงคราม 7 อัศวินได้จบลงไปแล้ว และทางลูดี้ได้รับการยกย่องให้เป็นอัศวินในตำนาน ทางผู้พัฒนาได้มีการเล่าเรื่องราวขึ้นมาใหม่ เพื่อสานต่อตำนานเกมสุดมันส์ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกันอย่างต่อเนื่องในรูปแบบเกมสไตล์ MMORPG ในเบื้องต้นนี้ทางผู้พัฒนาก็ได้มีการเปิดเผย 2 ตัวละครหลักจากภาคแรกอย่างลูดี้และไอรีน ที่จะมารวมต่อสู้กันมันส์ในเกมภาคนี้ด้วย

TERA M

TERA M
  • iOS: ปิดให้บริการ
  • Android: ปิดให้บริการ

อีกหนึ่งเกมออนไลน์บน PC ที่ได้รับความนิยม และถูกหยิบนำมาสานต่อเป็นเกมเวอร์ชั่นมือถือได้อย่างน่าสนใจไม่น้อย โดยเกมนี้จะพาผู้เล่นทุกท่านไปผจญภัยในดินแดนอันสุดแฟนตาซีที่มีบรรยากาศหลากหลายรูปแบบ ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นผู้กล้าที่มีความสามารถอันแตกต่างกันออกไปจากทั้งหมด 6 สาย พร้อมออกเดินทางเพื่อทำภารกิจปราบเหล่ามารร้ายที่เราได้รับมอบหมาย แถมเกมนี้ยังมีระบบอันน่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบดันเจี้ยน, ระบบบอสเรด, ระบบอัพเกรดเสริมความแกร่ง, ระบบ PVP ที่คุณสามารถลุยเดี่ยวหรือจะไฝ้ว์กันเป็นทีมก็สนุกไปอีกแบบ

Black Desert Mobile

Black Desert Mobile

ที่ใครเห็นแล้วต้องอยากเล่นกันอย่างเกม Black Desert Mobile ที่ได้มีการยกระบบเกมบนเวอร์ชั่น PC มาใส่ไว้ในเกมมือถือได้อย่างน่าอัศจรรย์ยิ่ง โดยเกมนี้ทางผู้เล่นก็จะได้สวมบทเป็นผู้กล้าพร้อมออกผจญภัยไปในดินแดนอันกว้างใหญ่กันแบบจัดเต็ม อีกทั้งเกมนี้ยังมีระบบอันน่าสนใจที่ขนขบวนกันมามากมาย อาทิ ระบบภารกิจเนื้อเรื่องชวนติดตาม, ระบบการคราฟไอเท็ม, ระบบตกปลา ขุดเหมือง, ระบบสัตว์ขี่, ระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ที่คุณสามารถใช้สลับกับการเล่นเองได้, ระบบล่าบอสสุดโหดเป็นหมู่คณะ และระบบอื่นๆ อีกมากมาย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
10 เกมสนุกที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ในเครื่องเดียว

10 เกมสนุกที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้ในเครื่องเดียว

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2018

10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน มกราคม 2018