in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #3

ปัจจุบันนี้มีเกมบนมือถือออกมามากมายให้พวกเราได้เลือกเล่นกันแทบไม่หวาดไม่ไหวเลยนะคะ แถมแต่ละเกมนั้นก็ทีมผู้พัฒนากลับใส่ใจในรายละเอียดมากยิ่งขึ้นกับการพัฒนาเกมที่ดูน่าสนใจ ทั้งระบบเกม ภาพกราฟิค รวมไปถึงเนื้อเรื่องที่น่าสนใจชวนติดตาม และวันนี้พวกเราจะมาแนะนำ 5 เกมมือถือฟรีน่าเล่นที่อยากให้ทุกคนได้ลองเล่นกัน จะมีเกมอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลยคะ

Planet of Heroes

Planet of Heroes
  • iOS: ปิดให้บริการ
  • Android: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว MOBA จากค่าย My.com ที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคที่ดูสวยงามสีสันสดใสกับการออกแบบตัวละครฮีโร่ที่ดูน่าเล่น ผู้เล่นจะได้ตื่นเต้นเร้าใจไปกับการต่อสู้เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ในเวลาเพียงแค่ 7 นาที เกมนี้ผู้เล่นสามารถคราฟไอเท็มเจ๋งๆ ไว้เสริมความแกร่งให้กับตัวละครได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีโหมด Solo ลุยเดี่ยว หรือจะไฝ้ว์กันแบบ PVP และโหมด Campian ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับเนื้อเรื่อง และมิชชั่นต่างๆ

Hunter Age – Fantasy Land

Hunter Age - Fantasy Land
  • iOS: ปิดให้บริการ
  • Android: ปิดให้บริการ

เกมมือถือ MMORPG ที่เพื่อนๆ จะได้สนุกไปกับการออกผจญภัยในโลกกว้างในรูปแบบสามมิติ แถมตัวเกมยังมีภาพกราฟิคที่ดูสวยงาม อลังการทั้งภาพ เอฟเฟก สถานที่ที่ดูเหนือจินตนาการ โดยผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพจากทั้งหมด 4 อาชีพ ไม่ว่าจะเป็น Boxer, Marut, Mage และ Priest แถมยังมีโหมดที่น่าสนใจอย่างโหมด PVP ที่สามารถไฝ้ว์กันแบบ 1 ต่อ 1, 2 ต่อ 2 หรือ 4 ต่อ 4 ก็มันส์กันให้สะใจได้พร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีโหมดสู้กันแบบเกม MOBA ให้เพื่อนๆ ได้สนุกกันมากยิ่งขึ้น

Gunpie Adventure

Gunpie Adventure
  • iOS: ปิดให้บริการ
  • Android: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว FPS ผจญภัยสุดมันส์จากค่าย Nexon ที่มาพร้อมภาพกราฟิคที่ไม่เป็นรองใคร เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักล่าสมบัติmujจะต้องเข้าไปค้นหาสมบัติตามโบราณสถาน หรือซากเมืองโบราณที่เต็มไปด้วยเหล่าศัตรูสุดโหด โดยส่วนใหญ่ผู้เล่นจะนั่งรถบู๊แหลกแจกกระสุนกำจัดศัตรู ซึ่งเราสามารถทำการปรับแต่งปืน อัพเกรดอาวุธ รวมไปถึงแต่งตัวละครได้อีกด้วย แถมยังมีโหมด PVP ให้ประลองฝีมือในการสาดกระสุนใส่ฝ่ายตรงข้ามได้อย่างเมามันส์

King Arthur: Legend of The Sword

King Arthur: Legend of The Sword
  • iOS: ปิดให้บริการ
  • Android: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Action RPG ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับการดำเนินเรื่องสุดเข้มข้นของกษัตริย์อาเธอร์ โดยเกมนี้จะเป็นเรื่องราวในยุคก่อนที่จะมีการรวมตัวเหล่า อัศวินโต๊ะกลม ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นกษัตริย์อาเธอร์ในการออกผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ พร้อมกับการทำภารกิจสุดมันส์ ไม่ว่าจะเป็นการหาเงินโดยการต่อสู้กับเหล่าทาส รวมไปถึงเรื่องราวการต่อสู้ด้วยดาบ Excalibur เพื่อกำจัดมารร้าย

Tom Clancy’s Shadowbreak

Tom Clancy's Shadowbreak
  • iOS: ปิดให้บริการ
  • Android: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว Shooting ที่ว่าด้วยเรื่องราวการต่อสู้ระหว่างทหารรับจ้าง และผู้ก่อการร้ายในสงครามที่มีชื่อว่า “Shadow Nation” เกมนี้มีระบบที่น่าสนใจอย่างระบบ PVP แบบ Real Time ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักซุ่มยิงที่จะต้องใช้กลยุทธ์ และการตัดสินใจในการสั่งกองทัพเข้าจู่โจมฝั่งตรงข้ามเพื่อชิงความได้เปรียบ และชัยชนะ นอกจากนี้ ตัวเกมยังมีระบบอัพเกรดปืน อัพเกรดเหล่าทหารเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกองกำลังของเราอีกด้วย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
10 อันดับ เกม Open World เล่นฟรี! บน Steam

10 อันดับ เกม Open World เล่นฟรี! บน Steam

10 เกมมือถือฟรีภาพสวยระดับ HD ที่คุณต้องลองบน iOS/Android

10 เกมมือถือฟรีภาพสวยระดับ HD ที่คุณต้องลองบน iOS และ Android