in

5 เกมมือถือฟรี น่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำ #08

ปัจจุบันมีเกมมือถือมากมายพัฒนาออกมาเยอะซะจนหลายคนอาจจะติดตามกันแถบไม่ไหวจริงๆครับ แต่ละเกมนั้นกลับพัฒนาออกมาเพื่อตอบโจทย์และเข้าถึงกลุ่มคนทั่วไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ก่อนหน้านี้พวกเราก็ได้แนะนำเกมที่น่าสนใจมากมายที่เพื่อนๆหลายคนอาจจะเล่นกันมาพอสมควรแล้ว มาคราวนี้พวกเราจะมาแนะนำเกมน่าเล่นที่คุณเห็นแล้วต้องลองกับ 5 เกมมือถือฟรีน่าเล่นที่พวกเราอยากแนะนำกัน ส่วนจะมีเกมอะไรที่น่าสนใจกันบ้างนั้น เดี๋ยวตามมาดูกันเลยนะครับ

Carmageddon: Crashers

Carmageddon: Crashers
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนวแข่งรถที่ผู้เล่นจะรับบทเป็นตัวเอก 1 ในนักแข่งที่มีจุดมุ่งหมายในการคว้าชัยชนะเพื่อเป็นที่ 1 ในการแข่งขันนัดสำคัญของลีก โดยตัวเกมนั้นจะเน้นการแข่งขันรถทางตรงที่อาศัยการใช้จังหวะเข้าเกียร์ในการเร่งความเร็วเพื่อชิงชัย อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งรถคนเก๋าของคุณในการยกเครื่อง ปรับความเร็วเครื่องยนต์ เสริมความเเกร่งของตัวรถ

Heroes Will

Heroes Will
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการต่อสู้ในโลกที่เต็มไปด้วยสงครามระหว่างชนเผ่าที่อุบัติขึ้นบนโลก โดยผู้เล่นจะต้องจัดทีมฮีโร่มากฝีมือไปต่อสู้กันแบบ Real Time กับเหล่าศัตรูอันสุดโหดที่เป็นตัวกลางทำให้เกิดสงคราม แถมเกมนี้ยังได้มีนำเสนอเรื่องราวที่น่าติดตาม ทั้งเรื่องราวภายในเกม และเรื่องราวของเหล่าตัวละครที่ ขอบอกเลยว่าผู้พัฒนาได้ใส่ใจในรายละเอียดของเกมนี้กันไม่น้อย

Racing Wars – Go!

Racing Wars - Go!
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมที่คุณจะต้องประครองรถไปตามเส้นทางพร้อมจัดการเหล่ารถตำรวจที่มากีดขว้างการซิ่งรถของเราให้ระเบิดกันกระเจิง โดยเกมนี้มีรถคันเก๋าให้ผู้เล่นเลือกใช้กว่า 14 คัน พร้อมภารกิจสุดมันส์ให้เลือกเล่นกว่า 20 ภารกิจ แถมเกมนี้ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการประชันความเร็วในรูปแบบ Multiplayer ร่วมแข่งกับผู้เล่นอื่น อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถปรับแต่งรถคันโปรดในการเสริมความแกร่ง อัพเกรดรถให้แรงติดตั้ง Nitro เพื่อเพิ่มความเร็วให้กับตัวรถได้อย่างสมใจ

Wanted Killer

Wanted Killer
 • ดาวน์โหลดได้ที่: ปิดให้บริการ

เกมมือถือที่มีส่วนผสมระหว่างเกม Shooting และ RPG เกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น Ricky ที่จะต้องปฏิบัติภารกิจเพื่อโค่นล้มองค์กรอันชั่วร้าย โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องกำจัดศัตรูตามแต่ละด่านที่มีให้เล่นกว่า 100 ด่านที่คุณจะต้องใช้ไหวพริบในการเล็งยิงและหลบหลีกกันไม่น้อย แถมผู้เล่นยังสามารถอัพเกรดอาวุธ และปลดล็อคอาวุธปืนชนิดต่างๆ เพื่อเสริมความแรงในการกำจัดศัตรู

AION: Legion Of War

AION: Legion Of War
 • ดาวน์โหลดได้ที่: Google Play

เกมมือถือแนว RPG ที่ผู้เล่นจะต้องวางแผนกลยุทธ์ในการจัดทีมตัวละครทั้ง 4 ตัวออกไปต่อสู้กับเหล่าศัตรูอันร้ายกาจ ซึ่งเกมนี้จะเน้นการใช้เทคนิคของแต่ละตัวละครที่มีความสามารถแตกต่างกันในการทำดาเมจใส่ศัตรูให้ได้มากที่สุด แถมยังมีระบบอัพเกรดสกิลเพื่อใช้ในการปลดล็อคค่าพลัง และสกิลเสริมเพื่อใช้ในการกำจัดศัตรูได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 เกมมือถือฟรีแนว Building สร้างเมืองในฝันที่คุณต้องลองเล่น

   10 เกมมือถือฟรีแนวสร้างเมืองในฝันที่คุณต้องลองเล่น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2017

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน กันยายน 2017