in

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #24

คราวนี้พวกเราก็ขอมาแนะนำกันต่อกับเหล่าเกมมือถือสนุกที่เพื่อนๆบางคนอาจจะยังไม่เคยลอง กับเหล่าเกมมือถือ Offline ที่ดูน่าสนใจ มาทำการบอกต่อให้กับคุณผู้ชมทุกท่านได้เล่นกันอีกเช่นเคยคะ ส่วนในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชื่อนชอบ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันเพื่อนๆคนอื่นๆได้สนุกกันด้วยนะคะ

Mindsweeper: Puzzle Adventure

Mindsweeper: Puzzle Adventure

เกมมือถือสไตล์ผจญภัยผสมการแก้ไขปริศนาที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการออกผจญภัยไปในโลกแห่งความทรงจำ ภายในเกมนี้เราจะได้พบกับการเดินทางเข้าไปในจิตใจและความทรงจำของใครบางคน โดยทาง Dr.เอมี่ แฮริส ก็ได้ค้นพบวิธีการรักษาจิตใจ แต่กลับโดนผู้ประสงค์ร้ายขโมยวิธีการไปจนทำให้เขาตกอยู่ก้นบึ้งแห่งความทรงจำ และผู้เล่นจะต้องช่วยเขานำวิธีการรักษานี้กลับคืนมาอีกครั้ง

INFINITY SOULS

INFINITY SOULS

เกมมือถือแนว Action RPG ผจญภัยไปในโลกอันสุดดาร์ก ที่คุณจะได้มารับบทเป็นอัศวินผู้หาญกล้าที่จะต้องมาเผชิญหน้ากับเหล่าบอสอันสุดโหด พร้อมฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆนานาไปตามหอคอยในแต่ละชั้นที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่ามอนสเตอร์ปะปนไปกับบอสตัวฉกาจมากหน้าหลายตาอันมีเอกลักษณ์ทั้งทางด้านการโจมตี, การเคลื่อนไหว และทักษะความสามารถที่แตกต่างกันออกไปมาให้เราได้ท้าทาย บวกกับการกอบกู้โลกใบนี้ใก้กลับคืนมา

Spirit Roots

Spirit Roots

เกมมือถือแนวผจญภัยที่จะพาผู้เล่นมาบุกตะลุยไปในโลกแห่งจินตนาการบวกกับการสวมบทบาทเป็น ตุ๊กตายัดนุ่นในคราบของอัศวินที่จำใจต้องออกเดินทาง ผ่านอุปสรรคนานาชนิดจากสงครามภัยพิบัติอันเนื่องมาจากการรุกรานของวัตถุนอกโลก ทำให้ทวีปแตกแยก และเราจะต้องนำพาความสงบสุขและหยุดยั้งเหตุการณ์พร้อมกลับไปหาครอบครัวของเขาอีกครั้ง

Ocean Survival

Ocean Survival

เกมมือถือเอาชีวิตรอดที่เราจะมารับเป็นผู้รอดชีวิตคนนี้และต้องดิ้นร้นในการหาทรัพยากร และอาหารเพื่อมาประทังชีวิต ด้วยการใช้เครื่องเกี่ยวเก็บวัสดุ เศษไม้ หรือสิ่งของที่ลอยมาตามน่านน้ำทะเล มาคราฟเป็นอาวุธ อุปกรณ์ เรือเล็กที่สามารถออกไปสำรวจเกาะต่างๆในการรวบรวมทรัพยากร สิ่งของเครื่องใช้เพื่อดำรงชีวิต ไปจนถึงการนำมาต่อแพของเราให้กลายเป็นที่พักอาศัยให้เราอยู่รอดไปวันๆ

Rush Rally 3

Rush Rally 3

เกมมือถือแนว Racing ขับรถสุดมันส์ที่เราจะมาเป็นสิงนักขับรถวิบากที่คุณจะได้ท้าทายกันบนสนามเเข่งที่มีให้คุณได้มันส์กันกว่า 72 สนามแข่ง แถมยังมาพร้อมกับระบบกลางวันและกลางคืน หรือจะเป็นการปรับเปลี่ยนสภาพอากาศ ทั้งบรรยากาศหิมะตก, อากาศร้อน และฤดูแปรผันที่คุณจะได้ดื่มด่ำไปกับการแข่งขันอันดูเสมือนจริง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี เล่นมันส์ที่พวกเราอยากแนะนำ

   5 เกมมือถือฟรี เล่นมันส์ที่พวกเราอยากแนะนำ

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค #4

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.04