in

5 เกมมือถือแนว ทำฟาร์ม ปลูกผัก ภาพสวยที่คุณอาจยังไม่เคยเล่น

วันนี้เปลี่ยนอารมณ์มาเสิร์ฟเกมบริหารฟาร์มที่เพื่อนๆสามารถไปโหลดมาเล่นกันเพลินๆได้ วันนี้อิงก็ได้คัดสรรเกมแนวทำฟาร์ม ปลูกผักที่มีภาพสวยและระบบเกมเพลย์ที่ดูน่าเล่นมาแนะนำกันถึง 5 เกมด้วยกัน จะมีเกมไหนที่คุณยังไม่เคยเล่น หรือเคยเล่นแล้วต้องมาดูกันเลยจ้า ถ้าใครที่ชอบคลิปนี้อย่าลืมกดไลค์ กดติดตามช่องนี้กันไว้ด้วยละ

Farm Fable

Farm Fable

Farm Fable เกมมือถือแนว Farming Simulation ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นชาย-หญิงที่เดินทางมายังหมู่บ้านแห่งหนึ่งเพื่อมาใช้ชีวิตอย่างสงบสุข สำหรับเกมนี้เราสามารถปลูกผัก ทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ต่างๆ เพื่อนำผลผลิตที่ได้ไปแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อส่งขายให้กับชาวเมือง นำเงินทองที่ได้มาสะสมในการปรับปรุงบ้าน โรงงาน และตกแต่งสถานที่ในบริเวณที่อยู่อาศัยของเราให้ดูดี โดยเกมนี้จะออกแนวแฟนตาซีสีสันสดใส มีระบบสัตว์ขี่ และสัตว์เลี้ยงที่จะมาเพิ่มสีสันให้ฟาร์มของเรา ซึ่งตัวเกมก็มีกิจกรรมอื่นให้ทำอีกมากมาย เกมนี้ก็เปิดให้บริการทั้ง iOS และ Android ในโซนต่างประเทศ ลองหาโหลดมาเล่นกันดูก็เพลินดีค่ะ

Ranchdale: Farm, city building and mini games

Ranchdale: Farm, city building and mini games

Ranchdale: Farm, city building and mini games เกมมือถือแนว Farming Simulation ที่ผู้เล่นจะต้องมาช่วยสกาเล็ต และเเมรี่ในการพัฒนาฟาร์มไร่ และหมู่บ้านแห่งนี้ให้เจริญรุ่งเรือง สำหรับเกมนี้จะมีตัวละครต่างๆ มาอยู่อาศัย และช่วยทำหน้าที่ให้อุตสาหกรรมการเกษตร การทำปศุสัตว์ และผลิตของต่างๆ เพื่อขยายเมืองให้กลายเป็นชุมชนที่น่าอยู่มากขึ้น เกมนี้ก็มีกิจกรรมมากมายให้สนุกกันตั้งแต่ระบบการเพาะปลูก, เลี้ยงสัตว์ นำผลผลิตไปสร้างเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อส่งขายให้กับผู้คน ใครสนใจไปโหลดมาเล่นได้ทั้ง iOS และ Android เลยค่ะ

Harvest Town

Harvest Town

Harvest Town เกมมือถือแนว Farming Simulation ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการเป็นเจ้าของฟาร์มดูแลไร่ โดยเกมนี้ผู้เล่นจะมารับบทเป็นชาวกรุงคนนึงที่เบื่อการใช้ชีวิตในเมืองกรุงรายล้อมไปด้วยแสงสีและความวุ่นวาย แต่แล้วเขาได้กลับมาอยู่บ้านเกิดเมืองนอนของเขาอีกครั้งหลังจากที่ย้อนรำลึกถึงความหลังอันเยาว์วัย งานนี้เขาจะตั้งใจมาใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ เพื่อพัฒนาสิ่งที่มีอยู่ในการสร้างฟาร์ม พัฒนาไร่ของเขาให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง สำหรับใครที่สนใจเกมนี้สามารถไปโหลดบนมือถือได้ทั้งระบบ iOS และ Android จ้า

Tour of Neverland

Tour of Neverland

Tour of Neverland เกมมือถือแนว Simulation ปลูกผักที่ผู้เล่นจะได้มาเพลิดเพลินกับการผจญภัยบนเกาะส่วนตัว บวกกับการมาใช้ชีวิตอันสโลว์ไลฟ์ ปลูกผักทำฟาร์มกันให้สนุก ตัวเกมนี้ผู้เล่นสามารถสร้างตัวละครมาใช้ชีวิตอยู่บนเกาะที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ เหมาะกับการเพาะปลูกทำฟาร์ม, ทำปศุสัตว์, ตกปลา, ออกผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ รวมไปถึงการรวบรวมทรัพยากร วัสดุต่างๆมาคราฟเป็นสถานที่อำนวยความสะดวก ซ่อมแซมอาคารให้พร้อมกลับมาใช้งานและสร้างชุมชนของเราให้มีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง ใครสนใจไปโหลดกันได้บนมือถือในระบบ iOS และ Android ค่ะ

FarmVille 3

FarmVille 3

FarmVille 3 เกมมือถือแนว Faming ปลูกผักที่เล่าเรื่องราวของพนักงานบริษัทที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง แต่เเล้วก็ได้รับการติดต่อจากเพื่อนสมัยเด็กที่เขาชวนมาทำไร่ ทำฟาร์ม มาสนุกกับชีวิตสโลว์ไลฟ์ปราศจากความวุ่นวายในเมือง เราจึงตัดสินใจเดินทางมายังฟาร์มแห่งนี้พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่ เกมนี้ผู้เล่นจะได้สนุกกับการปลูกผัก ทำไร่ พร้อมทำปศุสัตว์ เลี้ยงสัตว์ที่ให้ผลผลิตในการค้าขาย เราสามารถนำพืชผัก ผลิตผลของเราที่ได้นำไปจัดส่งตามออเดอร์ที่ได้รับมาจากเพื่อสะสมเงินมาใช้หมุนเวียนภายในฟาร์มของให้เจริญรุ่งเรืองขึ้น

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   Northgard เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์สไตล์ไวกิ้ง เปิดลงทะเบียนรอเล่นกัน 24 สิงหาคมนี้

   Northgard เกมมือถือวางแผนกลยุทธ์สไตล์ไวกิ้ง เปิดลงทะเบียนรอเล่นกัน 24 สิงหาคมนี้

   รู้จักกับ Bless Unleashed เกมพีซีแนว MMORPG ภาพสวยเปิดให้เล่นฟรีวันที่ 6 สิงหาคมนี้

   รู้จักกับ Bless Unleashed เกมพีซีแนว MMORPG ภาพสวยเปิดให้เล่นฟรีวันที่ 6 สิงหาคมนี้