5 เกมมือถือฟรี ภาพสวยสุดมันส์ที่ต้องบอกต่อ

ในวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมมือถืออันน่าสนุกสุดมันส์มาให้กับเพื่อนๆได้ลองเล่นไปเล่นกันต่อ กับเหล่าเกมมือถือฟรีที่พวกเราได้ทำการคัดสรรมาทั้ง 5 เกม โดยในวันนี้ก็มีเกมหลากหลายแนวให้คุณผู้ชมได้เลือกไปลองเล่นกัน สำหรับคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณชื่นชอบกันบ้าง อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์บอกต่อเพื่อนๆให้มาสนุกกันด้วยนะคะ

Slighty Heroes

Slighty Heroes

เกมมือถือ Action Shooting ที่เกมนี้จะมีเหล่าตัวละครให้คุณได้เลือกทำการปลดล็อคมาเล่นกันกว่า 10 ตัวละคร มาพร้อมกับอาวุธ อุปกรณ์ในการโจมตีหลากประเภทอันสุด Special มาให้คุณได้ปลดล็อคไปใช้กันภายในเเต่ละแมท ซึ่งตัวเกมจะทำการจับคู่ต่อสู้ให้เราได้เข้าไปประลองในแต่ละด่านที่มีบรรยากาศอันสวยงามกันในรูปแบบ PVP 1 ต่อ 1 ด้วยระบบเกมการตัดสินแพ้ชนะที่ฝ่ายใดสามารถล้มคู่ต่อสู้ภายในเวลาที่กำหนดได้มากที่สุดเป็นฝ่ายชนะนั้นเอง

Citytopia

Citytopia

เกมมือถือแนวสร้างเมืองที่เราจะมารับบทเป็นนักบริหารเมืองในการจัดสรร ปันส่วน ทำการวางแผนเมือง บริหารจัดการอุตสาหกรรม กำไรในการลงทุน เพื่อให้เมืองเจริญเติบโต และอำนวยความสะดวกสบายให้กับประชาชนอย่างมีความสุข ภายในเกมนี้เราสามารถสร้างสิ่งปลูกสร้างได้มากมายจากการปลดล็อคด้วยระบบการ์ด และกำไรธุรกิจภายในเมืองไม่ว่าจะเป็นบ้านเรือน ตึกสูงย่านธุรกิจ สถานีอำนวยความสะดวก ร้านค้า สวนสาธารณะ สถานอุตสาหกรรม ไปจนถึงแลนด์มาร์คสำคัญที่ทำให้เมืองของเรานั้นสวยงาม

Magia: Charma Saga

Magia: Charma Saga

เกมมือถือสไตล์ Action RPG ที่เราจะมารับบทเป็น 1 ใน 4 ผู้กล้าอันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน ทั้งอัศวิน, นักดาบ, นักเวทย์สาว ไปจนถึงสาวนักบู๊ที่คุณสามารถเลือกเล่นได้ตามความถนัด ตัวเกมนี้ก็จะเน้นการต่อสู้ผ่านสกิลของแต่ละตัวละครที่คุณสามารถวางแผนในการใช้สกิลกำจัดเหล่าศัตรูด้วยท่าการโจมตีกลางอากาศ, โจมตีแบบรวดเร็ว รวมไปถึงการโจมตีแบบต่อเนื่องด้วย Chain Skill อันหนักหน่วงที่ดูคล้ายกับเกมแนวต่อสู้นั้นเอง

Ride Out Heroes

Ride Out Heroes

เกมมือถือสไตล์ Battle Royale ที่เราจะได้มาเป็น 1 ใน 100 ผู้เอาชีวิตรอดที่ตัวเกมนี้มีตัวละครให้เลือกเล่นกัน 5 ตัวละครสายอาชีพที่มีทักษะความสามารถเป็นเอกลักษณ์ มาทำการต่อสู้ ประชันความแข็งแกร่ง เพื่อเฟ้นหาผู้รอดชีวิตคนสุดท้ายภายในแต่ละเเมท ซึ่งเกมนี้คุณสามารถใช้กลยุทธ์ในการจู่โจมและตั้งรับได้หลากหลาย ทั้งการหลบซ่อน, ลอบกัดศัตรูในความเงียบ, การเรียกไดโนเสาร์พาหนะในการเคลื่อนที่ไปตามจุดต่างๆ

Zombie Shooter: Multiplayer Doomsday (Code Z)

Zombie Shooter: Multiplayer Doomsday (Code Z)

เกมแนว Zombie Survival ที่เราจะได้มาสนุกและตื่นเต้นไปกับการสวมบทบาทเป็นผู้เอาชีวิตรอดภายในโลกที่รายล้อมไปด้วยฝูงซอมบี้ และเหล่าผู้คนที่ต้องการทำทุกวิถีทางในการแย่งชิงและเอาตัวรอด ซึ่งตัวเกมจะเน้นให้ทางผู้เล่นทำการออกสำรวจตามสถานที่ต่างๆ ภายในโลกอันสุดอัปเฉา เพื่อตามหาวัสดุ ทรัพยากรต่างๆ มาทำการคราฟเป็นสิ่งของ อาวุธปืนหลายประเภท เครื่องป้องกัน ในการป้องกันตัว และต่อสู้กับอันตรายที่เข้ามาถึง รวมไปถึงการหาน้ำ อาหารมาประทังความหิวให้กับตัวละครของเรา

Newbie

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2019

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค #3

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.03