in

5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคกลาง EP.04

สำหรับคลิปนี้อิงมาเอาใจสำหรับสิงเกม PC กันต่อ กับเกมไม่กินสเปคระดับมหากาล ที่คุณผู้ชมท่านใดที่มีคอมสเปคกลางๆก็สามารถหาเกมมาเล่นในช่วงนี้กันได้ และวันนี้อิงก็ได้จัดมาแนะนำกันอีก 5 เกม ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างที่คุณชอบต้องมาดูกัน หรือถ้าโดนใจก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้ให้กันด้วยน๊า

Killsquad

Killsquad

เกมแนว Action RPG ที่จะให้ผู้เล่นเดินหน้าทำภารกิจ ปราบปรามเหล่ามอนสเตอร์ เอเลี่ยนจากต่างดาว โดยเกมนี้ได้เหล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกาแลคซี่ที่ตกอยู่ในความโกลาหล ดาวเคราะห์น้อยใหญ่ถูกรุกรานและเปิดศึกสงครามกัน ในระหว่างนั้นมีองค์กรชั่วร้ายยักษ์ใหญ่ หวังจะมาฉวยโอกาสในสถานการณ์อันวิกฤตได้ตั้งทีมพิฆาตขึ้นมานามว่า Killsquad เพื่อตามไล่ล่าเก็บค่าหัว และช่วงฉิงทุกอย่างที่หลงเหลือในสงครามทั้งสิ้น

Mafia III

Mafia III

เกมแนว Action Adventure สไตล์ Open World ที่ผู้เล่นมารับบทเป็น ลินคอล์น เคลย์” มาเฟียหนุ่มผิวสี ชายผู้ที่เติบโตในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า อดีตเคยร่วมรบในสงครามเวียดนามกลับมายังเมือง นิวบอร์โดซ์ ก็ได้มาร่วมแก๊งกับเครือข่ายเจ้าพ่อแห่งอิตาลี ควบคุมโดย Sammy Robinson ภายใต้อานัติของ Sal Marcano ด้วยเหตุนี้เองทำให้ลินคอร์นต้องเข้ามาผัวพันกับเรื่องราวอันโหดร้ายและภารกิจระดับชาติที่ไม่สามารถหลี่กเลี่ยงได้

Far Cry 4

Far Cry 4

เกมแนว FPS ยิงมันส์ที่จะพาผู้เล่นมาผจญภัยปราบจอมเผด็จการแห่งประเทศ Kyrat บนเทือกเขาหิมาลัย ภายในเกมนี้เราจะมารับบทเป็น Ajay Ghale ชายหนุ่มผู้ที่มีความตั้งใจกลับบ้านเกิดมาเพื่อนำเถ่ากระดูกของคุณแม่ ไปโปรยบนยอดเขาสูงสุดของ Kyrat ที่มีชื่อว่า“Lashmana” แต่แล้วเขากลับต้องมาพัวพันกับสงครามกลางเมืองระหว่างฝ่ายต่อต้านและฝ่ายรัฐบาลที่นำทีมโดย ปากาน มิน ชายผู้มีปมเรื่องในอดีตที่ฝั่งใจกับผู้กองตั้งกองกำลังโกลเด้นพาธที่พ่อของเขาเป็นผู้ก่อตั้งและต่อสู้กับปากาน มินเสมอมา ซึ่งทางอาเจย์ก็ได้ถูกส่งมาเพื่อกู้ชาติอีกครั้ง

Rocket League

Rocket League

เกมแนว Sport ที่จะพาผู้เล่นไปสัมผัสประสบการณ์ของการขับรถแข่งในสนามอันสุดแหวกแนวที่ผสมผสานเกมแนวฟุตบอลได้อย่างลงตัว โดยรูปแบบเกมนั้นจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีมๆ ละ 4 คน ผู้เล่นทั้ง 2 ทีมจะต้องเลือกรถแข่งคันโปรดของตนเองที่ตัวเกมมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาทำการแข่งขัน โดยแต่ละคันก็จะมีประสิทธิภาพและความสามารถที่แตกต่างกันทั้งในเรื่องของความเร็ว สมรรถณะ และการเลี้ยงลูกฟุตบอลในแต่ละแมทได้ดี ซึ่งเป้าหมายหลักๆ ของเกม ก็คือ ผู้เล่นจะต้องเลี้ยงลูกฟุตบอลเหล็กขนาดใหญ่พร้อม ยิงส่งไปยังประตูของฝ่ายตรงข้ามเพื่อชิงชนะกันนั้นเอง

Prey

Prey

เกมแนว Action Sci-fi ที่ผู้เล่นจะรับบทเป็น “Morgan Yu” ลูกเรือของยานสำรวจอวกาศ Talos เขาเข้าร่วมทีมวิจัยของ TranStar Corporation จนดำเนินการมาถึงขั้นตอนสุดท้าย แต่กลับโดนเหล่าเอเลี่ยนบุกโจมตีเสียก่อน ทางมอร์แกนได้รับแก็สบางอย่างจนหมดสติ และเมื่อตื่นขึ้นมาเขาต้องมาเผชิญหน้ากับฝันร้าย โดยทางมอร์แกนมีความสามารถพิเศษที่ได้รับจากยีนส์เอเลี่ยน ความสามารถนี้ามารถนำมาใช้ได้หลากหลายอย่าง แถมยังสามารถอัพเกรดเสริมประสิทธิภาพให้กับทักษะของเราได้ ซึ่งทางมอร์แกนจะต้องสืบหาความจริงที่ถูกซ่อนอยู่ภายในส่วนลึกของยาน Talos และค้นหาถึงจุดประสงค์ที่แท้ที่จริงเกี่ยวกับยานลำนี้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2020

   10 อันดับ เกมพีซีคอนโซลใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 13

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 13