in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 06

สัปดาห์นี้ก็มีเกมสนุกบนมือถือมาแนะนำกันอีกแล้ว ใครที่เบื่อเกมเดิมสามารถมาดูคลิปนี้หาเกมมือถือเล่นแก้เบื่อกันได้เลย มีหลายแนวที่อิงได้คัดสรรมาให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ลองในคลิปนี้ถึง 5 เกมด้วยกัน หากมีเกมไหนที่ชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้เพื่อแบ่งปันให้กับเพื่อนกันด้วยคะ

Goddess of Genesis

Goddess of Genesis

เกมมือถือสไตล์ Turn-Based RPG mujผู้เล่นจะต้องจัดทีมเหล่าตัวละครที่มีความสามารถแตกต่างกันมาต่อสู้ภายในเเต่ละด่าน ที่เราจะมีโอกาสได้มาปะทะกับศัตรูที่แข็งแกร่งมากขึ้น เกมนี้เราจะต้องวางแผนการต่อสู้กันสักหน่อยในแต่ละเทิร์นของเกมเราสามารถเลือกที่จะต่อสู้ ตั้งรับการโจมตี คำนวณสกิล พร้อมปล่อยท่าพลังการโจมตีที่รุนแรงเพื่อจัดการศัตรูได้

Overdrive City

Overdrive City

เกมแนว Simulation กับการมาสวมวิญญาณเป็นเจ้าสัวแห่งอุตสาหกรรมยานยนต์กับเกมที่มีชื่อว่า Overdrive City เกมจำลองสถานการณ์ที่ผู้เล่นจะต้องมาช่วยบริหารจัดการอุตสาหกรรมยานยนต์ภายในอาณาจักรของเราให้เจริญรุ่งเรือง พร้อมทำการขยายอาณาจักร ตกแต่งเมืองแห่งยานยนต์นี้ให้ดูทันสมัย และยิ่งใหญ่มากขึ้น แถมผู้เล่นยังสามารถนำยานพาหนะเหล่านี้มาแลกเปลี่ยนกับเมืองเพื่อนบ้านได้อีกด้วย

Dragon Break

Dragon Break

เกมแนว Action RPG ภาพสวยสไตล์ Anime ที่ผู้เล่นจะได้มาบังคับตัวละครฮีโร่ที่มีทักษะความสามารถออกไปต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์กันอย่างเมามันส์ ภายในเกมนี้ก็มีเรื่องราวให้เราได้เสพพร้อมกับการผจญภัยตะลุยด่านไปตามท้องเรื่อง และยังได้มาปะทะกับบอสสุดโหดที่จะโผล่มาตามด่านให้ท้าทายกัน อีกทั้งตัวเกมก็มีระบบอัพเกรดตัวละคร เสริมความแกร่งทั้งทักษะความสามารถ สกิลการโจมตีและการติดตั้งอาวุธเพิ่มผระสิทธิภาพให้กับตัวละครมากขึ้น

Farm City

Farm City

เกมทำฟาร์มที่เราจะได้มาเป็นเจ้าของอาณาจักรที่เราจะได้มาบริหารทั้งฟาร์มไร่นา และบริหารเมืองให้ใหญ่โตไปพร้อมๆกัน ระบบภายในเกมนี้ก็เล่นไม่ยากอย่างที่คิด มาพร้อมกับกิจกรรมให้ทำในเกมมากมาย ตั้งแต่การทำนา ปลูกพืชผัก, ทำปศุสัตว์ นำผลผลิตที่ได้จากการทำเกษตรกรรมไปขายเป็นกำไร เพื่อนำเงินมาหมุนเวียน พัฒนาเมือง, ปลุกสิ่งก่อสร้างในการตกแต่งเมืองให้เจริญรุ่งเรือง

Shadowgun War Games

Shadowgun War Games

เกมแนว Action Shooting ที่ผู้เล่นจะได้มาเดินหน้ายิงต่อสู้ เผชิญหน้ากันในรูปแบบ 5 vs 5 ตามสไตล์เกม FPS โดยตัวละครฮีโร่ในเกมนี้แต่ละตัวจะมีทักษะสกิลที่ผู้เล่นสามารถนำมาพลิกแพลงสถานการณ์ได้ ซึ่งรูปแบบเกมผู้เล่นจะถูกแบ่งทีมออกเป็น 2 ฝั่ง แต่ละทีมจะต้องร่วมด้วยช่วยกันจัดการฝ่ายตรงข้ามเพื่อชิงชัยกัน เสริมความสนุกด้วยกับระบบการเล่นแบบยึดธง ขโมยธงของฝ่ายตรงข้ามก็สนุกไม่เบา

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกเล่นได้ไม่ใช้ภาษา

   5 เกมสนุกเล่นได้ไม่ใช้ภาษา

   5 เกมแนวสงครามโลกที่น่าติดตาม

   5 เกมแนวสงครามโลกที่น่าติดตาม