in

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 14

ในวันนี้อิงก็มีเกมน่าเล่นบนมือถือมาแนะนำกันอีกแล้ว สัปดาห์นี้อิงหยิบเกมแนวต่างๆมาแนะนำกันถึง 5 เกมด้วยกัน ใครที่กำลังเบื่อเกมเดิมต้องมาดูกันเลย ส่วนถ้ามีเกมไหนที่คุณโดนใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์คลิปนี้ให้อิงด้วยน๊า

Drake n Trap

Drake n Trap

เกมมือถือแนว Action RPG ที่มีส่วนผสมของเกม Strategy เข้ามาได้อย่างลงตัว โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาตั้งตี้จัด Deck เหล่าตัวละครฮีโร่ที่มีความสามารถแตกต่างกันมาร่วมกันต่อสู้ออกตะลุยไปปราบมอนเตอร์ คอยหลบหลีกกับดัก และทำลายสิ่งกีดขวางตามดันเจี้ยนในแต่ละด่าน บวกกับการเผชิญหน้ากำจัดบอสให้สิ้นซากในเวลาที่กำหนดไว้ก็จะเป็นผู้ชนะไปนั้นเอง

Animal Crossing: Pocket Camp

Animal Crossing: Pocket Camp

เกมมือถือแนว Simulation ที่ผู้เล่นได้มาใช้ชีวิตในโลกของเหล่าสิงสาราสัตว์ ออกผจญภัยไปตามสถานที่ต่างๆ มีกิจกรรมให้ทำมากมายทั้งการตกปลา, ขุดแร่, ไล่ล่าจับแมลง, เก็บผลไม้ รวมไปถึงการตั้ง Camp ที่พักอาศัยของเราจากการหาทรัพยากร วัตถุดิบมาสร้างแคมป์ หรือทำภารกิจเพื่อปลดล็อคสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่งบ้านที่มีให้ผู้เล่นได้เลือกแต่งแคมป์ของเราอยู่หลายอย่าง

Legend of Kingdoms

Legend of Kingdoms

เกมมือถือแนว MOBA ที่จะให้ผู้เล่นมาปะทะกันแบบ 5 vs 5 ผู้เล่นสามารถเลือกฮีโร่ที่มีทักษะแตกต่างกันออกไปลุยในสมรภูมิรบป่าดงพงไพร ที่มีทั้งสัตว์ป่าไว้ให้ฟาร์ม, มีหอคอย, ป้อมปราการไว้ให้ตี มีสัตว์ยักษ์ และมังกรไว้ให้ต่อสู้กันเหมือนเกม MOBA ทั่วไป ซึ่งตัวเกมนี้ก็ชูโรงในเรื่องของตัวละครฮีโร่ที่ขนเหล่าตัวละครในตำนานสามก๊ก หรือราชวงศ์ในอดีตอันโด่งดังมาใส่ไว้ในเกมนี้ได้ดูน่าสนใจ

LetMeLive

LetMeLive

เกมมือถือแนว Shooting ที่ผู้เล่นจะได้เพลินไปกับการเดินหน้าไล่ยิงเหล่าศัตรู ทำการยึดจุดในแต่ละแมทตามรูปแบบเกม Multiplayer สำหรับเกมนี้ผู้เล่นสามารถสะสมเงินเพื่อนำมาปลดล็อคเหล่าอาวุธ ทั้งปืนกล ปืนพกในรูปแบบต่างๆมาให้เลือกใช้ บวกกับระบบการอัพเกรดอาวุธที่เสริมเข้ามาทำให้ผู้เล่นมีอาวุธที่สามารถสร้างได้เปรียบต่อศัตรูในแต่ละแมท

MAD Battle Royale

MAD Battle Royale

เกมมือถือแนว Battle Royale ที่ผู้เล่นจะมาเป็น 1 ในผู้เอาชีวิตรอดที่ต้องกระโดดลงมาจากยานพร้อมออกตามหาอาวุธ อุปกรณ์ในการตั้งรับเตรียมปะทะกับเหล่าผู้เอาตัวรอดภายในแต่ละเเมท เพื่อยืนหยันให้ได้เป็นคนสุดท้ายภายในเกมก็จะเป็นฝ่ายชนะไป แน่นอนว่าเกมนี้คุณจะเป็นผู้ไล่ล่า หรือผู้ถูกล่าขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่จะเกิดขึ้น แถมยังมีอุปสรรคที่เราจะต้องหลบหนีจากพายุอันบ้าคลั่งที่จะเข้ามาบีบพื้นที่ให้ผู้เอาชีวิตรอดทุกคนต้องมาเข่นฆ่าเพื่อชิงชัยกัน

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 05

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.05

   5 เกมเนื้อเรื่องเข้มที่ให้อารมณ์เหมือนดูหนัง

   5 เกมเนื้อเรื่องเข้มที่ให้อารมณ์เหมือนดูหนัง