5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 16

ในคลิปนี้อิงก็จะมาแนะนำเกมมือถือกันอีกแล้ว เกมมือถือของสัปดาห์นี้อิงก็หยิบเอาแนวเกมน่าเล่นมาเสิร์ฟให้กับคุณผู้ชมได้สนุกกันอีกเช่นเคย สำหรับใครที่กำลังเบื่อเกมในเครื่องของตัวเองตอนนี้มาดูคลิปนี้น่าจะมีเกมใหม่ได้ไปลองโหลดเล่นกันบ้าง ถ้าดูแล้วเกิดชอบคลิปนี้ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ให้กับคลิปนี้ด้วยคะ

Picot Town

Picot Town

เกมมือถือแนว Simulation ที่ผู้เล่นได้มาเพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตภายในหมู่บ้าน พร้อมปลูกผัก ทำฟาร์ม, เลี้ยงสัตว์ นำผลผลิตที่ได้รับจากการเกษตรไปขายเพื่อสร้างรายได้เสริม ในการขยายเมือง สร้างสิ่งก่อสร้าง, อาคารสถานที่, สร้างโรงงานผลิตสิ่งของ ไปจนถึงการทำการค้าภายในดินแดน แถมยังเสริมทัพความสนุกด้วยการจัดสรรนักผจญภัยไปออกเดินทาง ทำภารกิจ เผชิญหน้าปราบเหล่ามอนสเตอร์ปีศาจ พร้อมหาสมบัติอันล้ำค่ากลับไปยังหมู่บ้านของเรา

Go To Car Driving 3

Go To Car Driving 3

เกมมือถือแนว Action กับการก่ออาชญากรรมระดับมหานครที่ผู้เล่นจะได้มาเป็นชายคนหนึ่งผู้ที่อยู่อาศัยในเมืองห้อมล้อมไปด้วยเหล่าผู้คน ภายในเมืองแห่งนี้มีกิจกรรมและภารกิจให้เราได้ทำกันมากมาย ตั้งแต่การขับรถเล่นในเมือง, ช่วยชีวิตสัตว์ต่างๆ, ทำภารกิจจาก NPC, วิ่งร่อนเร่ไปทั่วเมือง ป่วนชาวบ้าน ท้าชนตำรวจ และยังสามารถเลือกชุดสวมใส่ได้ตามอิสระ รวมถึงจัดหาอุปกรณ์ ยานพาหนะ ขับโดรน, ขับเฮลิคอปเตอร์ ไปจนถึงยานบิน UFO ร่อนทั่วเมืองก็ทำได้

Prison Royale

Prison Royale

เกมแนว Battle Royale กับการเอาชีวิตรอดจากเหล่านักโทษด้วยกันเองและเหล่าตำรวจที่จะไล่มาจัดการไม่ให้เราหนีออกจากคุก โดยเกมนี้เราจะมาเป็น 1 ใบนักโทษที่ต้องแหกคุกออกมา เดินหาอาวุธ อุปกรณ์ที่ใช้ป้องกันตัว โจมตีศัตรูที่ขว้างหน้า พร้อมกับทำลายเฟอร์นิเจอร์ สิ่งของรอบตัวเพื่อสะสมเหรียญทองตามเงื่อนไขของเกมในการปลดล็อคจุดลงจอดเฮลิคอปเตอร์ที่ใช้ในการหลบหนี และขึ้นแท่นผู้ที่เอาชีวิตรอดได้เป็นคนสุดท้ายไปครองครอง

CyberSoul

CyberSoul

เกมมือถือ Action Shooting ผสมแนว Survival Horror ที่ผู้เล่นจะได้มาบังคับตัวละครไซบอร์คสาวที่ต้องออกไปทำภารกิจครั้งสำคัญในช่วยเหลือผู้คน ต่อสู้กับเหล่ามารร้าย และเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดที่ดาหน้ามาให้เราจัดการ สำหรับเกมนี้ก็มีทั้งโหมดเนื้อเรื่อง ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด ต่อสู้กับศัตรู เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ หรือจะเป็นโหมด Arena กับการต่อสู้กับเหล่าศัตรูตัวฉกาจแบบไม่รู้จบ ซึ่งเหล่าศัตรูภายในเกมนี้ก็มีพฤติกรรมและความสามารถที่หลากหลายมาให้ผู้เล่นได้สนุกกัน

Huntercraft

Huntercraft

เกมแนว Shooting ผสม Survival ในสไตล์ Sandbox ที่จะพาผู้เล่นมารับบทเป็นนักล่าสิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์ในช่วงหลังวันสิ้นโลกภายในดินแดนร้างอันกว้างใหญ่ ตัวเกมนี้จะออกแนว Open World เปิดอิสระให้ทางผู้เล่นออกเดินทาง เอาชีวิตรอดหาของไปตามสถานที่ต่างๆ พร้อมทำภารกิจนานาชนิดที่เราสามารถทำได้อย่างการช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากภัยอันตราย, ออกสำรวจหาไอเท็ม แอร์ดรอป รวมไปถึงการปะทะกับผู้เล่นอื่นในแดน PvP ที่ผู้เล่นจะได้มาท้าทายกัน

Newbie

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคต่ำ 06

   5 เกมสนุกสำหรับ พีซีสเปคต่ำ EP.06

   5 เกมแนว ปลูกผัก/ทำฟาร์ม เล่นเพลินที่ไม่ควรพลาด

   5 เกมแนว ปลูกผัก/ทำฟาร์ม เล่นเพลินที่ไม่ควรพลาด