in

5 เกมมือถือ ภาพสวยที่มีระบบเกมอันสุดมันส์

ช่วงนี้ต้องบอกเลยนะคะว่า มีเกมมือถือฟอร์มใหญ่มาประกาศเปิดตัวกันอย่างเนื่องเเน่น ซึ่งเพื่อนๆบางคนอาจจะมีเกมในดวงใจที่เฝ้ารออยู่และอาจจะตามบางเกมไม่ทัน พวกเราก็เลยขอรวบรวมเหล่าเกมมือถือที่น่าสนใจ แถมยังมีภาพสวยที่มีระบบเกมอันสุดมันส์ มาแนะนำให้คุณผู้ชมได้ติดตามภายในคลิปนี้กัน และหากมีเกมไหนที่ชอบ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เเบ่งปันเพื่อนๆคนอื่นให้มาสนุกกันด้วยนะคะ

Block Fortress: Empires

Block Fortress: Empires

เกมมือถือ Sandbox RPG ที่ผู้เล่นสามารถทำการสร้างตัวละครทหารกล้าออกไปผจญภัยพร้อมเอาชีวิตรอดเพียงลำพังบนดาวเคราะห์แห่งหนึ่ง ภายในเกมเราจะได้ออกสำรวจตามสถานที่ต่างๆ ในการรวบรวมบล็อควัตถุ ไอเท็มต่างๆ มาคราฟอาวุธ อุปกรณ์ของเเต่งบ้าน, การสร้างฐานทัพด้วยอิฐบล็อกที่มีให้คุณเลือกใช้กว่า 200 แบบ ไปจนถึงการวางป้อมปราการ จัดสรรทหารตรวจการ และวางกับดักอันสุดฉลาดที่จะมาช่วยป้องกันการจู่โจมศัตรู และการบุกรุกฐานจากผู้เล่นอื่น

Crossout Mobile

Crossout Mobile

เกมมือถือขับรถที่ผู้เล่นจะได้มาขับรถปะทะกับผู้เล่นอื่นภายในสนามรบอันดุเดือด ด้วยรถหลากหลายประเภทอันมีลักษณะและคุณสมบัติของตัวรถที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นรถหุ้มเกราะที่เด่นในเรื่องของความอึดคงทน หรือจะเป็นรถบักกี้ที่เน้นความคล่องตัว แถมตัวรถยังสามารติดตั้งอาวุธนานาประเภทที่มีให้เลือกปรับแต่งกว่า 100 ชนิด ออกไปถล่มเหล่าศัตรู คู่ต่อสู้ให้ราบคาบกันได้อย่างอิสระ

Evolution 2: Battle for Utopia

Evolution 2: Battle for Utopia

เกมมือถือสไตล์ Shooting ผสมวางแผนที่จะพาผู้เล่นมามันส์กับการสงครามการสู้รบในจักรวาลยูโทเปียที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่า คนป่าเถื่อน มอนสเตอร์ตัวฉกาจ ไปจนถึงหุ่นรบที่ไร้ความปราณี ซึ่งทางผู้เล่นจะต้องนำทีมของเราเข้าไปต่อสู้กำจัดเหล่าศัตรู ด้วยการสาดกระสุนพร้อมหลบหลี่กการโจมตีของศัตรู และเหล่าบอสสุดโหดหลังบังเกอร์เพื่อให้แต่ละภารกิจนั้นสำเร็จ

CABAL Mobile

CABAL Mobile

เกมมือถือแนว MMORPG ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นฮีโร่มากฝีมือที่คุณสามารถเลือกสายอาชีพได้จาก 6 อาชีพ อันมีทักษะสกิล และอาวุธอันดูแตกต่างกันไม่ว่าจะเป็นสายดาบโล่, ดาบคู่, ดาบใหญ่, ธนู, นักเวทย์ และดาบเวทย์ที่แฟนเกมนี้คุ้นเคย อีกทั้งเกมในเวอร์ชั่นมือถือยังได้มีการดึงจุดเด่นของเกมนี้เข้ามาให้มันส์กันต่อ อย่างระบบการดำเนินเนื้อเรื่อง, ระบบ Combo Skill ที่เน้นการกดปุ่มคอมโบสกิลเพื่อสร้างดาเมจที่รุนแรง และระบบ Battle Mode ที่จะเสริมการโจมตีให้กับตัวละครกันเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยระบบ Auto Quest ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกในการทำภารกิจได้เร็วขึ้น

Disorder

Disorder

เกมมือถือแนว Shooting ลูกผสมวางแผนที่ผู้เล่นมามันส์กับการเอาชีวิตรอด พร้อมฟอร์มทีมกับผู้เล่นในการทำภารกิจสุดท้าทายที่อาจจะต้องอาศัยการวางแผน ด้วยรูปแบบเกมวางแผนสไตล์ Co-op โดยตัวเกมจะเเบ่งทีมละ 5 คนในการเผชิญหน้าต่อสู้และแย่งชิงนิวเคลียร์กับเหล่าศัตรูอีก 19 ทีม ภายในเกมจะมีการนำเสนอเรื่องราวในช่วงปี 2030 ช่วงที่โลกล้มสลายและเกิดสงครามแย่งชิงอาวุธนิวเคลียร์ แน่นอนว่าหากใครที่ยืนหยัด และแข็งแกร่งในการแย่งชิงมากที่สุดบนโลกใบนี้ก็จะได้ครอบครองมันไปนั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

   5 อันดับ เกม Nintendo Switch น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

   5 เกม PC น่าเล่นไม่กินสเปค | 05

   5 เกมพีซีน่าเล่นไม่กินสเปค EP.05