in ,

5 เกมใหม่แนวเอาชีวิตรอดในโลกกว้างน่าเล่นปี 2020 – 2021

รอบนี้อิงขอมาแนะนำกับเหล่าเกมแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นทั้งหลายจะได้มาสนุกกับการผจญภัยไปในโลกกว้าง เอาตัวรอดจากอุปสรรคขวากหนาม รวมไปถึงเหล่าศัตรูที่จะเข้ามาท้าทายเราอีกมากมาย ซึ่งคลิปนี้อิงได้หยิบมาแนะนำให้กับเพื่อนๆได้ลองไปติดตามกันถึง 5 เกมด้วยกัน จะมีเกมไหนบ้างมาดูกันเลยค่ะ

Night of the Dead

Night of the Dead

เกมเอาชีวิตรอดที่บอกเล่าถึงเรื่องราวของ Lucy ที่ดันตื่นขึ้นมาบนเกาะร้างแห่งหนึ่ง ตัวเธอเองที่ดูเหมือนจะถูกพามาทดลองอะไรบางอย่าง จะต้องมาเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่ติดเชื้อ ดิ้นร้นต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ทั้งการออกตามหาเสบียงอาหาร ล่าสัตว์ ค้นหาทรัพยากรต่างๆ ที่สามารถนำมาคราฟเป็นสิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันไปจนถึงการสร้างที่พักอาศัย และหาทางหนีออกจากสถานที่เเห่งนี้ให้จงได้

Deadside

Deadside

เกมแนว Survival Shooting ที่ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจพร้อมมาเอาชีวิตรอดไปในโลกกว่าอันน่าสิ้นหวังรายล้อมไปด้วยดินแดนแห่งป่าเขา ผู้เล่นจะต้องออกหาทรัพยากร สิ่งของเครื่องใช้ รวมไปถึงอาวุธ อุปกรณ์ในการป้องกันตนเองจากภัยอันตรายทั้งในตัวเกม และผู้เล่นอื่นที่จ้องจะมาแย่งชิงสิ่งของที่มีอยู่จำกัด หรือผู้เล่นภายในเกมจะร่วมมือกันเอาชีวิตรอด แลกเปลี่ยนสิ่งของในโซนปลอดภัยเพื่อช่วยกันประทังชีวิตก็สามารถทำได้

AWAY: The Survival Series

AWAY: The Survival Series

เกมแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น ชูการ์ไกลเดอร์ หรือ จิงโจ้ร่อน ที่พร้อมจะออกเดินทางไปผจญกับสรรพสัตว์ และภัยธรรมชาติรอบตัว ภายในเกมผู้เล่นจะได้เดินทางย้ายถิ่นฐานในการดำรงชีวิตใหม่ เผชิญหน้ากับสัตว์ร้าย หาทางเอาตัวรอดจากภัยพิบัติ พร้อมดับความหิวโหยด้วยการออกหาอาหารตามสถานที่ต่างๆที่ต้องแลกมาด้วยประสบการณ์ใหม่ๆ และอันตรายที่อาจคาดเดาไม่ถึง

Windbound

Windbound

เกมแนว Action RPG สุดแฟนตาซีสไตล์ Open World ที่ผู้เล่นมารับบทเป็น Kara นักรบสาวอันแข็งแกร่งที่บังเอิญประสบอุบัติเหตุเรือล่มกลางทะเล ดันพลัดหลงมายังเกาะร้างแห่งนึง แน่นอนว่า เธอจะต้องมาเอาชีวิตรอดในสถานที่แห่งนี้ ด้วยการออกหาทรัพยากร แหล่งน้ำ อาหารมาประทังชีวิตให้ตนเองอยู่รอดในแต่ละวัน เราสามารถรวบรวมทรัพยากรมาคราฟเป็นอาวุธ อุปกรณ์ สิ่งของเครื่องใช้ ไว้ล่าสัตว์ ทำอาหาร ทำเครื่องป้องกันไว้รับมือกับเหล่ามอนสเตอร์ สัตว์ร้ายที่จ้องจะมาทำร้ายเรา

The Eternal Cylinder

The Eternal Cylinder

เกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้มาสวมบทบาทเป็น Trebhums สิ่งมีชีวิตที่มีหน้าตาแปลกประหลาดอันดูละหม้ายคล้ายเอเลี่ยน พวกเขาอาศัยอยู่ในโลกที่เต็มไปด้วยอันตราย และยังมีวัตถุทรงกระบอกขนาดใหญ่ที่กลิ้งไปตามทุกพื้นที่พร้อมทำลายทุกสิ่งอย่างที่อยู่บนโลกแห่งนี้ โดยเราสามารถออกเดินทางสำรวจไปตามสถานที่ต่างๆ เพื่อไขความลับเรื่องราวของโลกใบนี้ บวกกับการใช้ขีวิตโดยอาศัยระบบนิเวศน์ตามห่วงโซ่อาหาร

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   วิวัฒนาการ The Avengers ปี 1991 - 2020

   วิวัฒนาการ The Avengers ปี 1991 – 2020

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.24

   5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ EP.24