5 เกมนามสกุล Simulator ยอดฮิตที่หลายคนต่างพูดถึงและแนะนำให้เล่น

ถ้าพูดถึงเกมแนว Simulator แล้วละก็ หลายคนคงมีเกมที่ชื่นชอบอยู่ในใจกันไม่น้อย เพราะเกมแนวนี้เป็นอีกแนวที่ทำให้ใครหลายคนติดกันงอมแงมจนลืมเวลาไม่แพ้เหล่าเกมสูบวิญญาณ ซึ่งเกม Simulator นั้นเป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่เราเป็นคนกำหนดการเล่นให้เรื่องราวเป็นไปตามอย่างที่ใจเราสั่ง และวันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึง 5 เกมที่มีนามสกุลลงท้ายด้วยคำว่า Simulator ยอดฮิตที่หลายคนพูดถึงกันหนาหูจนอยากแนะนำให้คุณได้ลองเล่นกันครับ จะมีเกมอะไรที่คุณรู้จักและชื่นชอบหรือไม่นั้นเรามาไปดูกันเลย

Farming Simulator

Farming Simulator

เกมแนว Simulator ที่ว่าด้วยเรื่องของการทำฟาร์ม เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นชาวไร่ ที่มีหน้าที่ในการบริหารจัดการฟาร์มทั้งในเรื่องของการเพาะปลูก การนำผลผลิตต่างๆ ไปขายเพื่อนำเงินมาซื้อเหล่าเครื่องมือ และเครื่องจักรในการทำการเกษตร ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบเกมทำฟาร์มที่ดูสมจริง Farming Simulator ก็ถือว่าตอบโจทย์เลยทีเดียว

Surgeon Simulator 2013

Surgeon Simulator 2013

เกม Simulator กับการจำลองสถานการณ์การเป็นหมอ ที่เกมนี้ผู้เล่นจะได้รับหน้าที่ในการผ่าตัดรักษาคนไข้ แต่ด้วยรูปแบบเกมที่เปิดอิสระให้ผู้เล่นสามารถทำอะไรก็ได้ จึงทำให้เกมเมอร์หลายๆ คนผันตัวเองจากการเป็นหมอ มาเป็นฆาตรกรซะอย่างนั้น คราวนี้ละความฮา และเกรียนก็บังเกิดขึ้น ซึ่งหากใครชอบเกมแนวฮาๆ เกรียนๆ เกมนี้ถือว่าไม่ควรมองข้าม

Euro Truck Simulator 2

Euro Truck Simulator 2

เกม Simulator ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นคนขับรถบันทุกที่จะต้องทำหน้าที่ในการขนส่งสิ่งของไปยังสถานที่ต่างๆ โดยตัวเกมได้นำเสนอความสมจริงทั้งในเรื่องของการจราจร สัญญาณไฟจราจร การตรวจับความเร็ว รวมไปถึงการนอนหลับพักผ่อนของคนขับได้อย่างเสมือนจริง ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมขับรถและอยากเปลี่ยนประสบการณ์มาลองของแปลกสำหรับการจำลองขับรถบรรทุก 10 ล้อก็ถือว่าท้าทายได้ไม่น้อยเลยครับ

Goat Simulator

Goat Simulator

เกม Simulator สุดแนวที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นแพะตัวหนึ่ง ที่ดูเผิ่นๆ แล้วไม่น่าจะมีอะไรมาก แต่แท้จริงแล้วนั้นเจ้าแพะตัวนี้กลับแสบได้อย่างสุดขั้ว โดยเกมนี้ผู้เล่นจะต้องทำการวิ่งทล่มสิ่งของต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการกระโดดไปมา พุ่งชนสิ่งที่อยู่ตรงหน้า เหาะเหินเดินอากาศ ไล่เก็บแพะทองคำ และอื่นๆ ซึ่งหากใครชอบเกมฮาๆ แก้เครียดเกมนี้ก็ถือว่าน่าเล่นเลยทีเดียว

Yandere Simulator

Yandere Simulator

เกมแนว Simulator ที่ว่าด้วยเรื่องราวของสาวน้อยคนหนึ่งที่แอบหลงรักรุ่นพี่ เธอคนนี้ใช้ชีวิตอยู่ในเงามืด และคอยจัดการมารหัวใจที่เข้ามาขัดขวางความรักของเธอ โดยเธอจะทำทุกวิถีทางเพื่อกำจัดเหล่าสาวๆ ที่เข้ามาพัวพันกับรุ่นพี่ และห้ามหลงเหลือร่องรอยเป็นอันขาด ในจุดนี้ถือเป็นจุดเด่นแห่งความสนุก และสร้างความตื้นเต้นให้กับเกมได้ไม่น้อย

Newbie

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 วิธีการหาเงินในเกม GTA V สไตล์อันธพาลยาจก ที่คุณต้องเคยทำมาก่อน

   5 วิธีการหาเงินในเกม GTA V สไตล์อันธพาลยาจก ที่คุณต้องเคยทำมาก่อน

   10 อันดับ เกมที่คุณไม่อยากให้ครอบครัวเห็นเวลาคุณเล่น
   Not Safe For Work
   Click to view this post

   10 อันดับ เกมที่คุณไม่อยากให้ครอบครัวเห็นเวลาคุณเล่น