in

5 เกมแนว Survival ภาพสวยน่าเล่น สำหรับผู้เล่นสายฮาร์ดคอร์

เกมแนวเอาชีวิตรอด ถือเป็นเเนวเกมที่ใครหลายคนต่างให้ความสนใจ นอกจากว่าเราจะได้สนุกและท้าทายกับการเอาตัวรอดแล้ว ยังได้เผชิญหน้ากับเรื่องราวและเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงอีกด้วยครับ และในวันนี้พวกเราก็จะมาแนะนำเกมแนว Survival กับการเอาชีวิตรอดอันมีภาพสวยน่าเล่นมาทำการแนะนำให้กับคุณผู้ชมได้ลองเล่นกัน ส่วนคลิปนี้มีเกมไหนที่คุณชอบ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ และมาคอมเม้นต์บอกกันด้วยนะครับ

Die Young

Die Young

เกมแนว Open World Survival ที่ผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวการเอาชีวิรอดของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตื่นขึ้นมา และพบว่าตัวเองถูกลักพาตัวมายังเกาะที่ไหนสักแห่งในแทบทะเลเมดิเตอร์เรเนียน สิ่งที่เธอจะต้องทำเพียงอย่างเดียว นั้นก็คือ การเอาชีวิตรอด และหาหนทางหนีออกไปจากเกาะแห่งนี้ โดยเกมผู้เล่นจะต้องออกตามหาน้ำ และอาหารเพื่อมาประทังชีวิต ร่วมไปถึงการใช้ทักษะการเอาชีวิตรอดในรูปแบบต่างๆ และหลบหนีจากนักฆ่าที่ป่วนเปี่ยนอยู่ในเกาะแห่งนี้อีกด้วย

Stranded Deep

Stranded Deep

เกมแนว Survival ที่บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่ประสบเหตุเครื่องบินตกบริเวณมหาสมุทรแปซิฟิก เขา คือ ผู้รอดรอดชีวิตเพียงคนเดียวที่ต้องเอาชีวิตรอดอยู่บนเกาะร้างแห่งหนึ่ง สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะต้องหาหนทางเอาชีวิตรอดด้วยการออกหาน้ำ อาหาร และสิ่งของจำเป็น ที่ผู้เล่นสามารถหาได้ตามเกาะต่างๆ หรือซากเรือที่อยู่บริเวณรอบๆ

The Forest

The Forest

เกมแนวระทึกขวัญเอาชีวิตรอดที่ว่าด้วยเรื่องราวของหนุ่มโชคร้ายที่กำลังเดินทางไปที่ไหนสักแห่งพร้อมด้วยลูกชายของเขา แต่ทว่าระหว่างการเดินทางได้เกิดลมพายุแปลกประหลาด จนทำให้เครื่องบินของเขาตก มิหน่ำซ้ำลูกชายของเขายังถูกคนป่าปริศนาจับตัวไป ด้วยเหตุนี้ เขาจึงต้องออกตามหาลูกที่ถูกลักพาตัวไป พร้อมทั้งเอาชีวิตรอดภายในป่าลึกลับ และหลบหนีการตามล่าจากมนุษย์กินคน

ARK: Survival Evolved

ARK: Survival Evolved

เกมแนว เอาชีวิตรอด ที่ผู้เล่นจะออกผจญภัยเอาชีวิตรอดไปในโลกแห่ง Ark ที่คร่าคร่ำไปด้วยเหล่าไดโนเสาร์นานาสายพันธ์ุกันในรูปแบบเกม Open World ซึ่งภายในเกมผู้เล่นจะสามารถสร้างตัวละคร อัพเกรดค่าสถานะ, ความสามารถ ไปจนถึงการอัพเกรดทักษะในการเอาชีวิตรอดได้ตามอิสระ

Green Hell

Green Hell

เกมแนวเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะได้ติดตามเรื่องราวการผจญภัยของ Jake หนุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่เดินทางมายังป่าอเมซอนพร้อมแฟนสาวเพื่อมาทำงานวิจัยเกี่ยวกับชนเผ่าพื้นเมือง สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้ออกผจญภัยเอาชีวิตรอก และออกสำรวจป่าอเมซอนที่เต็มไปด้วยป่าไม้ และสัตว์ป่าที่ดุร้าย ผู้เล่นจะต้องออกหาน้ำ อาหาร และคอยดูแลค่าความหิวที่จะแยกเป็นคาร์โบไฮเดรต, โปรตีน, ไขมัน และน้ำ รวมไปถึงค่าพลังงาน Energy ที่ได้มาจากการพักผ่อนหลับนอน อีกทั้งยังมีค่า Sanity หรือค่าทางจิตใจที่คุณต้องดูแลให้ดีอีกด้วย

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

Comments

ใส่ความเห็น

   5 เกมมือถือฟรี Multiplayer เล่นหลายคนไม่มีเหงา

   5 เกมมือถือฟรี Multiplayer เล่นหลายคนไม่มีเหงา

   5 เกมมือถือฟรี แนว Open World เปิดโลกไม่ต้องใช้เน็ต

   5 เกมมือถือฟรี แนว Open World เปิดโลกไม่ต้องใช้เน็ต