in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2019

มาพบกันอีกแล้วนะครับ สำหรับเหล่าเกมใหม่อันน่าสนใจ ที่พวกเราได้คัดสรรมาให้คุณผู้ชมทุกท่านได้เลือกซื้อกัน และภายในเดือนเมษายนนี้ก็มีทั้งเกมฟอร์มใหญ่ยักษ์ หรือจะเป็นเกมจากค่ายฟอร์มต่างขนกันมาวางจำหน่ายกันเนื่องแน่นไม่น้อยเลยครับ โดยภายในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณผู้ชมสนใจและติดตามกันบ้าง เรามาดูกันเลยครับ

Katana ZERO

Katana ZERO

เกมแนว Hack and Slash ที่ผู้เล่นจะรับบทเป็น Ninja สุดเท่ห์ที่มาพร้อมดาบคาตานะอาวุธคู่ใจอย่าง The Dragon อาวุธที่สามารถปลิดชีพศัตรูได้ด้วยการฟาดฟันดาบเพียงครั้งเดียว สำหรับเกมนี้ได้นำเสนอการเล่นที่มีกลิ่นอายสไตล์เกม Action Platformer มุมด้านข้างสุดคลาสสิก ที่มีกราฟฟิกภายในเกมจะเป็นรูปแบบแบบพิกเซล 2 มิติ ที่มาพร้อมกับระบบการต่อสู้ที่รวดเร็ว รุนแรง และดุดัน

Ghost Giant

Ghost Giant

เกม Exclusive สำหรับเครื่องเล่น PlayStation VR ที่เกมเมอร์สายผจญภัยไขปริศนาต้องลอง โดยตัวเกมได้นำเสนอเรื่องราวของเด็กชายที่โดดเดี่ยวชื่อว่า “หลุยส์” ที่มีเพื่อนเป็นผีขนาดยักษ์สีฟ้า ที่เขามองเห็นได้เพียงคนเดียว โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น ผียักษ์ ที่ต้องร่วมมือกับ “หลุยส์” ในการแก้ไขปริศนา และช่วยเหลือผู้คนในเมือง Sancourt เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และความไว้วางใจกับ หลุยส์

Super Dragon Ball Heroes: World Mission

Super Dragon Ball Heroes: World Mission

เกมสไตล์การ์ดเกมแบทเทิ้ลที่ดำเนินเรื่องราวภายในเมือง Hero Town พร้อมสวมบทบาทเป็น Beat หนุ่มน้อยที่ต้องการเดินหน้าตามรอยความฝันในการเป็นแชมป์แห่งจักรวาลเกม Super Dragon Ball Heroes ที่เราต้องเผชิญหน้ากับเหล่าวายร้ายที่บุกเข้ามาในเมือง ด้วยการร่วมด้วยช่วยกันกับเหล่าตัวละครใน Dragon Ball ที่หลายคนคุ้นเคย เพื่อความสงบสุขกลับคืนสู่โลกอีกครั้ง

Dangerous Driving

Dangerous Driving

เกมแนวแข่งรถที่นำเสนอรูปแบบของเกมแข่งรถสไตล์อาร์เขตยุค 80 – 90 โดยยึดคอนเซปต์เดียวกันกับซีรีส์ Burnout ทุกประการ ตัวเกมจะเน้นให้ผู้เล่นขับรถซิ่ง ชนแหลก ทำลายล้างคู่แข่ง และชิงชัยเป็นที่ 1 ของสนามแข่ง โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับโหมดการเล่นที่น่าสนใจ อาทิ Eliminator, Road Rage, Boost Chain Races และ Takedown Races ซึ่งนอกจากนี้ยังมีโหมด Pursuit ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตำรวจ ไล่ล่าเหล่านักแข่งอีกด้วย

Mortal Kombat 11

Mortal Kombat 11

ซีรี่ส์เกมแนวไฟท์ติ้งที่เน้นความสมจริงที่มาพร้อมกับฉากต่อสู้ที่รุนแรงทั้งเลือดสาด หัวหลุด ไส้ไหลทะลัก จะเป็นเกมไหนไปไม่ได้เลยนอกจากซีรี่ส์เกม Mortal Kombat สำหรับเรื่องราวของเกมในภาคนี้จะเริ่มขึ้นจากการที่ Raiden ได้ทำการสังหาร Shinnok ซึ่งส่งผลทำให้เกิดการผันผวนของมิติกาลเวลา และด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้ตัวละครเก่าๆ ของซีรีส์จะได้กลับมาโลดเล่นในเกมภาคนี้อีกครั้ง

Imperator: Rome

Imperator: Rome

เกมแนววางแผนอิงประวัติศาสตร์ตัวใหม่ที่ตัวเกมได้ดำเนินเรื่องราวอยู่ในช่วง 450 AUC ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวกันกับการก่อตั้ง จักรวรรดิโรมัน ที่ในตอนนี้กำลังแผ่ขยายอำนาจไปทั่วทั้งทะเล เมดิเตเรเนี่ยน เพื่อรวบรวมแผ่นดินให้เป็น 1 ภายใต้จักรวรรดิเดียว โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับแผนที่ขนาดใหญ่ที่ครอบคลุมตั้งแต่คาบสมุทรไอบีเรียไปจนถึงประเทศอินเดีย ซึ่งมีเมืองมากถึง 7,000 เมืองเลยทีเดียว

Fade to Silence

Fade to Silence

เกมแนว เอาชีวิตรอด ที่หยิบเอาธีมวิกฤติโลกล่มสลายจากภัยของน้ำแข็งขั้วโลกปกคลุมโลก จนทำให้โลกทั้งใบกลับสู่ยุคน้ำแข็งอีกครั้ง โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Ash ชายวัยกลางคนๆ หนึ่งที่ต้องเอาชีวิตรอดท่ามกลางวิกฤติการณ์อันเลวร้าย เขาจะต้องออกค้นหาทรัพยากรที่กระจัดกระจายทั่วทุกพื้นที่ รวมไปถึงการรวบรวมพรรคพวกในการสร้างค่ายเพื่อเอาชีวิตรอด และต่อสู้กับ Eldritch สิ่งมีชีวิตประหลาด

World War Z

World War Z

เกมแนวแอคชั่นผจญภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหนังชื่อเดียวกัน สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในผู้รอดชีวิต ที่จะต้องมาผจญภัยฝ่าดงซอมบี้ตามเมืองต่างๆ ทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น กรุงนิวยอร์ก, มอสโก และอื่นๆ โดยตัวเกมจะมาพร้อมกับโหมด Co-op ที่สามารถเล่นพร้อมกันกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 4 คน ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกเล่นเป็นคลาสอาชีพต่างๆ ได้ถึง 6 อาชีพ โดยแต่ละอาชีพนั้นจะมาพร้อมกับทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน

Anno 1800

Anno 1800

ซีรี่ย์เกม Anno ภาคใหม่ที่ผู้เล่นมาสวมวิญญาณการเป็นนักบริหาร และสร้างเมืองขนาดใหญ่พร้อมเข้าสู่ช่วงศตวรรตที่ 19 ซึ่งเป็นยุคแห่งอุตสาหกรรม การสำรวจ และการทูฑ ที่เราจะต้องทำการวางแผนในการจัดสรร ปันส่วนในเรื่องต่างๆ ทั้งการบริหารบ้านเมือง, การบริหารทรัพยากรภายในเมือง, การแลกเปลี่ยน, การทำสงคราม ป้องกันเมือง, การสำรวจเเผ่นดิน และทวีปใหม่จากทั่วโลกด้วยระบบ Expeditions ที่ผู้เล่นจะได้สนุกกับการออกผจญภัย, เผชิญหน้ากับสัตว์หายาก, ตามล่าหาสมบัติ ของมีค่าต่างๆ ไปจนถึงการพบเจอกับเหตุการณ์แบบสุ่มที่จะต้องใช้การตัดสินใจ

Days Gone

Days Gone

เกมที่ผู้เล่นจะได้มาเผชิญหน้าโลกที่ล้มสลายอันมีสาเหตุมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อโรคที่ยาวนานมาเป็นเวลา 2 ปีจนทำให้ผู้คนนั้นล้มตาย โดยเหล่าคนตายดันลุกขึ้นมามีชีวิตได้อีกครั้งพร้อมกระหายเลือดอย่างดุดันจนถูกขนานนามว่า Freaker ส่วนกลุ่มผู้รอดชีวิตที่มีภูมิคุ้มกัน และยังเหลือรอดก็ต่างพากันปล้นจี้ หาที่พักใหม่ และอยู่นอกกฏเกณฑ์จนทำให้โลกนี้ปั่นป่วน ภายในเกมนี้เราจะได้มารับบทเป็น ดีคอน จอร์น อดีตแก๊งซิ่งไบเกอร์เก่าสังกัด Mongrels MC ทีกลายมาเป็นนักล่าฆ่าหัวพวกวายร้ายที่คอยมาไล่ล่า ก่อกวน ค่ายผู้ลี้ภัย แถมตัวเขายังมีความหลังมากมายเป็นแรงผลักดันทำให้เขาต้องเอาชีวิตรอด

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #23

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #23

5 เกมมือถือฟรี แนว Anime อันสุดมันส์ที่น่าลอง

5 เกมมือถือฟรี แนว Anime อันสุดมันส์ที่น่าลอง