in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน เมษายน 2020

เข้าสู่เดือนใหม่กันอีกแล้ว สำหรับในเดือนนี้ก็มีเกมสนุกน่าเล่นที่อิงคัดสรรมาแนะนำให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ติดตามกันอีกเช่นเคย กับ 10 อันดับเกมใหม่น่าเล่นประจำเดือนเมษายนปี 2020 มีหลากหลายแนวเกมที่คุณอาจจะชอบ จะมีเกมไหนที่คุณชื่นชอบกันบ้างต้องมาดูกัน หากใครที่ชอบคลิปนี้อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์เเบ่งปันเพื่อนๆ ด้วยนะคะ

Sakura Wars

เกมสไตล์อนิเมะ 3 มิติที่ดูสวยงามมาพร้อมกับลายเส้นใหม่ของอาจารย์ Kubo จากเรื่อง Bleach โดยเกมนี้มีการเล่าเรื่องราวหลังจากเกมภาค 5 เป็นเวลา 12 ปี และในตอนนั้นกองกำลังหน่วยบุษผาจากญี่ปุ่น ปารีส และนิวยอร์กต่างหายตัวไปจากเหตุการณ์สงครามกวาดล้างปีศาจ มาคราวนี้ได้มีการก่อตั่งหน่วยบุษผาขึ้นมาใหม่จากทั่วโลก รวมถึงหน่วยตัวแทนของโลกมาร่วมตัวกันเพื่อเตรียมรับมือกับสงครามครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้น

Cloudpunk

เกมแนว RPG ที่ผู้เล่นมารับบทเป็น Rania คนส่งของกึ่งผิดกฏหมายในองค์กร Clounpunk ณ เมือง Nivalis มหานครสมัยใหม่ ที่ผู้เล่นสามารถขับรถกินลมชมวิว สำรวจเมืองแห่งนี้ในการหาเบาะแสปริศนาต่างๆเพื่อคลี่คลายปมลึกลับของเหล่าอาชญากรผ่านตัวละครหลัก ซึ่งเราสามารถปฏิสัมพันธ์ พูดคุยกับเหล่าผู้คนในเมืองเพื่อศึกษาเรื่องราวต่างๆได้อิสระ โดยทุกๆการตัดสินใจของผู้เล่นอาจส่งผลกระทบต่อเมืองแห่งนี้ไม่โดยทางตรงหรือทางอ้อม

Moving Out

Moving Out

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะมารับบทเป็นพนักงานแห่ง F.A.R.T มีหน้าที่ในการขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ สิ่งของต่างๆได้ทุกเวลา ภายในเกมก็มีภารกิจให้เราได้ทำกันในแต่ละด่านกว่า 50 ชนิด คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเล่นในโหมด Single Player หรือจะเล่นโหมด Co-op สนุกกับเพื่อนๆ ก็สนุกไม่เบา โดยการขนย้ายสิ่งของ มันไม่ง่ายอย่างที่คิด ในแต่ละด่านจะมีสิ่งกีดขวาง อุปสรรคหลายอย่างให้ผู้เล่นร่วมมือกันขนย้ายของเพื่อปฎิบัติภาระกิจให้สำเร็จ

Billion Road

Billion Road

เกมเศรษฐีสุดแฟนตาซีที่พาผู้เล่นออกเดินทางทั่วหัวเมืองใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น โดยเกมนี้จะรองรับการเล่นสูงสุด 4 คน ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนจะต้องทำการแข่งขันกับเวลาในการกว้านซื้อสิ่งปลูกสร้าง หรือธุรกิจต่างๆ เพื่อชิงความเป็นมหาเศรษฐีที่มีทรัพย์สินมากที่สุดก่อนจบเกม โดยการเล่นผู้เล่นจะได้รับเงินทุกครั้งเมื่อเดินไปถึงจุดที่มีอสังหาริมทรัพย์ชนิดต่างๆ และเมื่อลงทุนไปแล้วผู้เล่นจะต้องรอจนถึงช่วงที่จะได้รับเงินปันผลในเดือนมีนาคม นอกจากนี้ ยังมีเหล่ามอนสเตอร์ที่มาพร้อม Skill ฮาๆ ไว้กลั่นแกล้งคู่ต่อสู้ หรืออาจถูกส่งเข้ามาขโมยเงินเรา

Predator: Hunting Grounds

Predator: Hunting Grounds

เกม Action PvP 1vs4 ไสตล์ Dead by Daylight ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ชื่อดังในอดีตอย่าง Predator โดยตัวเกมได้นำเสนอฉากหลังเป็นป่ารกทึบอันห่างไกลในทวีปอเมริกาใต้ อันเป็นสถานที่ๆ Predator จะเดินเข้าล่าเหยื่ออันสุดท้าทาย สำหรับเกมนี้จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ซึ่ง 1 ในนั้นจะได้รับบทเป็น Predator ที่จะต้องออกไล่ล่าเหล่าผู้เล่นทีละคนด้วยเทคโนโลยีจากนอกโลกสุดอันตราย และที่เหลือจะได้รับบทเป็น Fireteam ทหารชั้นยอดมากฝีมือที่ถูกส่งมาปฏิบัติภารกิจให้แล้วเสร็จก่อนที่ Predator จะพบตัว

Gears Tactics

Gears Tactics

เกมแนว Turn-Based Strategy เน้นการวางแผนกลยุทธ์ที่บอกเล่าเรื่องราวถึง 12 ปีก่อนเกม Gear ภาคแรก ตัวเกมพูดถึงเมืองบนดาวเคราะห์ Sera ที่เริ่มเข้าสู่ยุคสคราม เหล่ามอนสเตอร์ สัตว์ประหลาดบุกมาทำลายโลกแห่งนี้ เหล่าผู้คนที่รอดชีวิตต่างระเห็ดหนีไปอยู่ใต้ดิน และมีเพียงกลุ่มมนุษย์ผู้เป็นความหวังสุดท้ายที่ทางรัฐบาลมอบหมายให้มาช่วยปกป้องโลก โดยผู้เล่นจะมารับบทเป็น Gabe Diaz ที่สามารถสั่งการ พัฒนากำลังพล ช่วยเหลือผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ รวบรวมผู้มีฝีมือมาร่วมต่อสู้กับฝูงมอนสเตอร์ เพื่อสาวไปถึงตัวผู้บงการ กำจัดแก่นนำกองทัพมอนสเตอร์ผู้บุกรุกในครั้งนี้ให้สิ้นซาก

Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons

นับว่าเป็นเกม Sandbox ชื่อดังที่ได้อัพเกรดความสนุกในแบบเกมผจญภัยที่เร้าใจมากกว่าเดิม โดยตัวเกมนี้ได้นำเสนอเรื่องราวของวายร้าย Arch-illager ที่พบกับสิ่งประดิษฐ์สามารถมอบพลังอำนาจอันยิ่งใหญ่ให้เขา ในการกดขี่ ใช้พลังรังแกชาวบ้าน ก่อการร้ายปล้นหมู่บ้านทั่วทั้งแผ่นดิน เกิดความวุ่นวายต่างๆที่จะให้ผู้เล่นและผองเพื่อนมาต่อสู้เอาชนะจอมมารร้ายให้จงได้

Trials of Mana

Trials of Mana

เกม Action RPG mujเกมนี้จะมาเล่าถึงเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าผู้กล้าที่ได้รับหน้าที่ให้มาปกป้องโลกที่ถูกทำลายจากเงื่อมมือของเรามารร้าย ตัวเกมนี้จะให้ผู้เล่นเลือกตัวละครทั้งหมด 6 ตัว ซึ่งในช่วงแรกจะมีตัวละครของเนื้อเรื่องหลักให้เลือก 3 ตัว การเริ่มต้นของพวกเขาจะมีต้นกำเนิดเรื่องราวคนละแบบขึ้นอยู่กับทางผู้เล่นเลือกตัวละครนั้นๆ ภายในเกมผู้เล่นสามารถจัดปาร์ตี้ทีม ตัวละครต่างๆมารวมออกเดินทางปราบเหล่ามอนสเตอร์ปีศาจ พร้อมมาสนุกกับเรื่องราวในโลกอันสุดแฟนตาซี

Resident Evil 3

Resident Evil 3

เกม Zombie Survival ฉบับ Remark ที่ผู้เล่นจะได้มาสวมบทเป็นสาวแกร่ง Jill Valentine กับการทำภารกิจครั้งสำคัญปะทะกับฝูงซอมบี้อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของ T-Virus ทำให้บ้านเมืองโกลาหล ก่อนหนีออกจากเมือง Raccoon City ซึ่งทาง Umbella ก็ได้ส่งสุดยอดอาวุธสังหาร บอสคู่ปรับอย่าง Nemesis ออกมาไล่ล่าหน่วย S.T.A.R ที่ยังเหลือรอดให้ผู้เล่นท้าทายกันอีกเช่นเคย โดยความสามารถของเจ้า Nemesis ในภาคนี้ถูกอัพเกรดให้โหดขึ้นกว่าเดิม และตัวเกมยังมีการดำเนินเรื่องราวที่น่าติดตาม มาพร้อมกับเหล่าซอมบี้สายพันธ์ต่างๆที่ดูสมจริงขึ้น

Final Fantasy VII Remake

Final Fantasy VII Remake

ตำนานเกม JRPG ที่หยิบเอาเกม Final Fantasy VII มาทำการ Remake ใหม่ทั้งหมดทั้งในเรื่องของภาพกราฟฟิก และสถานที่ต่างๆ ที่นอกจากจะปรับปรุงให้สวยงามแล้ว ยังได้เพิ่มเติมรายละเอียดให้ผู้เล่นได้ทำการออกสำรวจ ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวตามโครงเดิม แต่มีการเรียบเรียงเนื้อหาขึ้นมาใหม่อยู่หลายส่วน ซึ่งในเรื่องของระบบการต่อสู้ที่จะมีความแตกต่างจากของเดิมพอสมควร ตัวเกมจะเน้นความเป็นเกมแอคชั่นกึ่งกลยุทธ์ ที่เข้าถึงง่ายบนพื้น ฐานระบบการต่อสู้ป้อนคำสั่ง ซึ่งตัวละครภายในปาร์ตี้สามารถสลับเปลี่ยนในขณะต่อสู้ เราสามารถใช้การสลับตัวละครเพื่ออาศัยทักษะของแต่ละตัวในการสร้างความได้เปรียบกับการต่อสู้แต่ละสถานการณ์ได้นั้นเอง

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 12

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 12

5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง 04

5 เกมสนุกสำหรับ PC สเปคกลาง EP.4