10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน สิงหาคม 2018

วันนี้เรากลับมาอัพเดตเกมน่าเล่นประจำเดือนกันอีกเช่นเคย โดยในเดือน สิงหาคมนี้ก็มีเกมจากผู้พัฒนาน้อยใหญ่ต่างเข็นเกมที่น่าสนใจออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นกัน แถมยังมีเกมหลากหลายแนวให้เลือกสรร ที่คุณผู้ชมต้องมาติดตามดูกันเองนะครับ ว่าจะมีเกมไหนที่น่าเล่น น่าซื้อบนแพลตฟอร์มอะไรกันบ้าง มาดูพร้อมๆ กันเลยครับ

Overcooked! 2

Overcooked! 2

สานต่อความอลหม่านภายในห้องครัวกันสุดป่วนกันอีกระลอก กับเกม Overcooked! 2 ที่คราวนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นพ่อครัวหัวปั่นคนเดิม กับเรื่องราวในอาณาจักร Onion ที่กำลังตกอยู่ในอันตราย พร้อมกับการปกป้องเหล่าลูกน้องนักทำอาหารมากหน้าหลายตา และได้มีการเพิ่มเติมระบบเกมที่ดูแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Multiplayer ที่เชื่อมต่อกับผู้เล่นทั่วโลก, มีด่านให้เลือกเล่นหลายแบบ

Shadows: Awakening

Shadows: Awakening

เกมแนว RPG ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการผจญภัยในดินแดนเหนือจินตนาการที่มาพร้อมกับภาพกราฟิคอันดูสวยงาม โดยเกมนี้จะเน้นระบบการต่อสู้ Tactic แบบ Real-Time ที่ได้มีการนำเสนอเรื่องราวการผจญภัยอันน่าตื่นตาตื่นใจ แน่นอนว่าตัวเกมได้มีการพัฒนาในรูปแบบเกม Single Player ที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครมากฝีมืออันมีความสามารถที่ดูเป็นเอกลัษณ์ มาเผชิญหน้ากับปีศาจบวกกับการทำภารกิจเนื้อเรื่องที่ดูไม่ซ้ำซากจำเจ

Pro Evolution Soccer 2019

Pro Evolution Soccer 2019

สานต่อความมันส์กับเกมฟุตบอลที่ในภาคใหม่นี้ก็ได้มีการเพิ่มลิขสิทธ์สโมสรทีมฟุตบอลมากกว่าภาคก่อนๆ  อีกทั้งตัวเกมยังมีการปรับเพิ่มโหมดการเล่น และระบบที่น่าสนใจมากมายตั้งแต่โหมด Myclub ที่ได้มีการปรับโฉมการเซ็นสัญญานักเตะ การเพิ่มการ์ดนักเตะใหม่, การพัฒนาทีม และทักษะสกิลใหม่ๆ ของนักเตะ ที่มาพร้อมกับอนิเมชั่นนักเตะ และค่าพลังกายของนักเตะที่ส่งผลต่อการเคลื่อนไหว

Dead Frontier 2

Dead Frontier 2

เกม Action ที่จะพาผู้เล่นทั้งหลายมาเผชิญหน้ากับฝูงซอมบี้อันน่ากลัวมาพร้อมกับเหล่า NPC ที่เป็นผู้รอดชีวิตภายในเกม และทางผู้เล่นสามารถเลือกช่วยเหลือพวกเขา หรือจะปล่อยให้พวกเขาปะทะกับซอมบี้ด้วยตนเองก็ได้เช่นกัน อีกทั้งตัวเกมก็ยังมีระบบเกมอันดูท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นแบบ PVE ในการร่วมด้วยช่วยกำจัดซอมบี้กับผู้เล่นคนอื่นๆ หรือจะเล่นกันแบบ PVP เพื่อท้าชนกับผู้เล่นด้วยกันเองก็ดูสนุกไปอีกแบบ

SCUM

SCUM

เกมเอาชีวิตรอดที่ผู้เล่นจะรับบทเป็น 1 ใน นักโทษเดนตายที่ต้องเข้าร่วมการแข่งขันรายการทีวีกับการเอาชีวิตรอดบนเกาะร้างแห่งหนึ่ง ที่เต็มไปด้วยอันตรายมากมาย โดยเกมนี้ถือเป็นเกมแนว Multiplayer Open World Survival ที่น่าสนใจ ซึ่งผู้เล่นจะสามารถปรับแต่งตัวละคร การควบคุม การเรียนรู้ และทักษะการใช้อาวุธของตัวละครที่จะช่วยให้เรามีชีวิตรอดได้นานขึ้น

Naruto to Boruto: Shinobi Striker

Naruto to Boruto: Shinobi Striker

เกม Action สุดมันส์ที่หยิบเอาเรื่องราวของ นินจาคาถา มาเข็นใหม่อีกรอบ โดยคราวนี้เป็นเกมออนไลน์แบบ Team Battle ที่จะแบ่งฝ่ายเป็นทีมละ 4 คน ที่จะตะลุมบอนกันในแผนที่ขนาดใหญ่ที่ตัวเกมถูกออกแบบภายใต้แนวคิด “Acrobatic Ninja Battle” หรือ การต่อสู้แบบนินจา ที่ไหลลื่น รวดเร็ว และรุนแรง ตามแบบฉบับอนิเมะ ซึ่งในภาคนี้ได้ขนเอาตัวละครมามากมายนับตั้งแต่ “นารุโตะ” วัยเกะนิน ไปจนถึงรุ่นลูกอย่าง “โบรุโตะ”

Strange Brigade

Strange Brigade

เกมสไตล์ซอมบี้ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าหน้าที่รัฐบาลอังกฤษที่ได้รับมอบหมายให้ออกเดินทางสำรวจ เพื่อสืบหาความจริงของสถานที่ลึกลับและสมบัติอันล้ำค่าที่หายสาปสูญ แถมสถานที่แห่งนั้นเต็มไปด้วยเหล่าปีศาจร้าย ซอมบี้ มัมมี่ ไปจนถึงมิโนทอร์อันน่ากลัว ซึ่งตัวเราจะได้พบเจอกับการแก้ไขปริศนาไปตามท้องเรื่อง

The Walking Dead: The Final Season

The Walking Dead: The Final Season

เกมแนว Zombie ชื่อดังที่ถูกสร้างขึ้นจากหนังสือการ์ตูนที่เรื่องราวจะกล่าวถึงโลกที่ล่มสลาย หลังจากที่เชื้อไวรัสแพร่กระจายจนทำให้คนเป็น Zombie ซึ่งเกมนี้มีจุดเด่นตรงที่ทุกการกระทำของคุณจะส่งผลต่อเหตุการณ์ในเกม และในเดือนสิงหาคมนี้ก็ได้เปิดตัวเกมภาคสุดท้ายอย่าง The Walking Dead: Season Final ซึ่งเป็นบทสรุปการเดินของสาวน้อย Clementine ต้องต้องบุกผ่าฝ่าดง Zombie มาอย่างยาวนาน

Firewall Zero Hour

Firewall Zero Hour

เกมสไตล์ FPS แบบเดินหน้ายิงที่ตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่าย ฝ่ายละ 4 คน เข้าไปทำภารกิจในนามของทหารรับจ้างที่ถูกจ้างวานโดยนายจ้างไม่เปิดเผยนาม โดยจะแบ่งออกเป็นทีมจู่โจมเพื่อล้วงความลับ แย่งชิงข้อมูลตามภารกิจที่ได้รับมอบหมาย และทีมป้องกันการเข้าถึงข้อมูลของฝั่งศัตรูนั้นเอง ซึ่งตัวเกมจะเน้นให้ผู้เล่นใช้ความสามัคคีในการพูดคุยสื่อสาร เพื่อทำภารกิจให้บรรลุไปพร้อมกัน หรือหากผู้เล่นอยากลุยภารกิจคนเดียว ก็สามารถเล่นกับบอท AI ในการทำภารกิจที่คุณเลือกแบบการเล่นได้ตามใจชอบ

Monster Hunter: World

Monster Hunter: World

เกมแนว Action Hunting ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ใน “นักล่า” ที่จะได้ออกผจญภัยไปในโลกกว้างอันสวยงาม เพื่อออกตามล่ามอนสเตอร์ขนาดใหญ่ยักษ์ พร้อมออกสำรวจไปยังสถานที่ต่างๆ ในการทำภารกิจตามที่ได้รับมอบหมาย และทำการจดบันทึก สังเกตุการณ์เหล่ามอนสเตอร์สายพันธุ์ใหม่ที่ยังไม่ได้รับการบันทึกลงในหนังสือของสมาคมฮันเตอร์

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ แนว RPG ภาพสวยที่คุ้มค่ากับการรอคอย

5 เกมมือถือ แนว RPG ภาพสวยที่คุ้มค่ากับการรอคอย

10 อันดับ อนิเมะน่าดูในช่วงฤดูร้อน 2018

10 อันดับ อนิเมะน่าดูในช่วงฤดูร้อน 2018