in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2020

มาอัพเดตกันทุกเดือน สำหรับเกมน่าเล่นมาใหม่ที่อิงอยากจะมาแนะนำนี้ คุณผู้ชมคนไหนที่กำลังมองหาเกมน่าเล่นอยู่ เราก็มีเกมน่าสนุกที่มีกำหนดวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์มาจัดเต็มกันทั้ง 10 เกมให้คุณผู้ชมทุกท่านได้หาซื้อมาเล่นกัน ส่วนจะมีเกมไหนที่ชอบกันบ้าง มาดูกันเลยคะ

Dwarrows

Dwarrows

เกมแนววางแผนการสร้างเมืองที่หยิบเอาแนวเกมผจญภัย การสร้างอาณาจักรและการวางแผนมาผสมผสานได้อย่างลงตัว ซึ่งเกมนี้ก็มีตัวละครหลักให้เล่นกัน 3 ตัวละครที่มีทักษะความสามารถออกไปผจญภัยในโลกของเกมในการทำภารกิจต่างๆ รับมือกับการแก้ไขปริษนาที่ประดังเข้ามา เพื่อทำให้โลกแห่งนี้มีแต่ความสงบสุข เราจะได้ออกไปพบเจอกับสถานที่แห่งใหม่ ทำการรวบรวมทรัพยากร และการเข้าไปตะลุยดันเจี้ยนที่จะมาท้าทายเรา

Giraffe and Annika

Giraffe and Annika

เกมแนว Action RPG ที่มีส่วนผสมของเกมแนว Rhythm Game ที่เราจะมารับบทเป็นสาวน้อยหูแมว Annika ที่ลืมตาตื่นขึ้นมาก็พบว่าตนเองอยู่บนเกาะปริศนา นามว่า Spica เธอได้พบกับ Griraffe และเขาก็ได้มอบหมายภารกิจให้ตัวเอกของเราออกเดินทางในการตามหาเศษเสี้ยวแห่งดวงดาวที่กระจายไปทั่วเกาะแห่งนี้ หากเธอสามารถรวบรวมได้ครบ มันจะนำพาเราไปสู่การเปิดเผยเรื่องราวของลับทั้งหมดที่เกิดขึ้นนั้นเอง

The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics

The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics

เกมสไตล์ RPG ที่มีส่วนผสมของเกม Turn Based สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้มาเป็นผู้นำในการจัดทีมเหล่าผู้กล้ามากฝีมือ วางแผนกลยุทธ์ในการโค่นล้ม Skeksis เพื่อฟื้นฟูแสงสว่างให้กับ Gelfing โลกแห่ง Thra โลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตอันลึกลับนั้นเอง ภายในเกมนี้ก็มียูนิตตัวละครให้เราได้เลือกปลดล็อคมาจัดทีมกันกว่า 50 ตัวละคร ซึ่งแต่ละตัวละครก็จะมีความสามารถแตกต่างกันและผู้เล่นสามารถปรับแต่งสายความสามารถ, ชุดสวมใส่ ไปจนถึงการโมดิฟายทักษะสกิลของตัวละครในการชิงความได้เปรียบ

Eternal Edge +

Eternal Edge +

เกมแนวแอ็คชั่นผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้มาตามติดชีวิตการผจญภัยของเด็กหนุ่มผู้กล้าที่ชื่อว่า Cross เขาคนนี้จะต้องออกผจญภัยไปทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ในการกำจัดปีศาจ ราชาโครงกระดูก และราชาแห่งความตาย งานนี้เราจะต้องเตรียมอาวุธให้พร้อมในการต่อสู้ประจันหน้ากับมอนสเตอร์มากหน้าหลายตา ซึ่งเกมนี้เราจะต้องออกหาอาวุธ อุปกรณ์ ขุดเกราะอันแข็งแกร่ง รวมไปถึงพลังเวทย์มนตร์ที่ซ่อนอยู่ นำมาใช้ในการศัตรูพร้อมเดินทางข้ามแผ่นดินอันกว้างใหญ่ เพื่อปลดปล่อยเหล่าผู้คนที่ถูกกักขังในอาณาจักรอันชั่วร้าย

Romance of the Three Kingdoms XIV

Romance of the Three Kingdoms XIV

เกมแนววางแผนที่ผู้เล่นจะได้มาบริหารจัดการการรบกันในเกมที่หยิบเอาธีมสามก๊กมาเป็นส่วนสำคัญกันอีกเช่นเคย แต่อาจจะมีเพิ่มเติมให้ส่วนของระบบการเล่นและคำลั่งใช้งานใหม่ๆเข้ามา ซึ่งตัวเกมก็ได้มีการนำจุดเด่นของภาค 11 และภาค 13 มาผสมกัน แถมตัวเกมก็ให้ความสำคัญในด้านของตัวละครกว่า 1,000 ตัว ที่แต่ละตัวละครจะมีทักษะ ความสามารถแตกต่างกันทั้งด้านการรบ, การวางแผน, การปกครอง อำนาจต่างๆ รวมถึงบุคลิกของตัวละครที่มีผลต่อศึกสงครามในแต่ละเหตุการณ์

Katanakami

Katanakami

เกมสไตล์ Diablo ผสมธีมซามูไรที่บอกเล่าเรื่องราวของซามูไรหนุ่มที่ได้เข้าไปช่วยเหลือช่างตีดาบคนนึงที่เจ้าตัวมีฐานะยากจน ดันไปกู้หนี้ยืมสิ้นมาแต่ไม่มีเงินใช้หนี้ เจ้าหนี้เลยลักพาตัวลูกสาวของเขาไป หนุ่มซามูไรมาพบเข้าก็รับปากว่าจะช่วยเหลือการใช้หนี้ แต่ก็ต้องมาเจอกับเหตุการณ์ประหลาด เมื่อหน้าบ้านของช่างตีดาบมีประตูมิติที่ข้ามไปอีกมิติ ในนั้นก็รายล้อมไปด้วยปีศาจ เหล่าวิญญาณ และก็ยังมีเหล่าวัตถุดิบ แร่เหล็ก อาวุธดาบล้ำค่า ซึ่งทั้งสองคนจะต้องมาช่วยกันเข้าไปเก็บเเร่เหล็ก วัตถุดิบต่างๆ ในการนำมาขายเพื่อใช้หนี้นั้นเอง

Azur Lane: Crosswave

Azur Lane: Crosswave

เกม Action RPG สาวน้อยเรือรบสไตล์อนิเมะที่ตัวเกมได้หยิบเอาเหล่าเรือรบประเภทต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาแปลงโฉมใหม่ให้กลายเป็นตัวละครสาวน้อยสุดน่ารักที่จะออกมาต่อสู้กันเหนือน่านน้ำ โดยเนื้อหาหลักเกม จะกล่าวถึงการรุกรานของสิ่งมีชีวิตลึกลับติดอาวุธ มีนามว่า “Siren” ที่ยากจะต่อกร นักวิทยาศาสตร์จึงได้คิดค้น และพัฒนาอาวุธรูปร่างมนุษย์ที่มีสมองนึกคิดออกมาต่อสู้กับ Siren ดังกล่าว

7 Bones and 7 Stones – The Ritual

7 Bones and 7 Stones - The Ritual

เกมสไตล์ Dead By Daylight ที่ผู้เล่นจะมาผจญภัยในแถบยุโรปตะวันออกกลางในโลกที่เรียกว่า Vayandor โดยตัวเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝ่ายในรูปแบบเกม 4 vs 1 จะมีผู้เล่นที่ต้องร่วมมือกันสวมบทบาทเป็นชาวบ้าน 4 คน ที่จะต้องช่วยทำพิธีกรรมในการชำระล้างแผ่นดินจากความชั่วภายในหมู่บ้าน บวกกับการป้องกันตัวเองจากผู้เล่นอีก 1 คนที่จะมารับบทเป็นสัตว์ประหลาดที่ค่อยไล่ล่าจัดการเรา หากว่าเราโดนจัดการจนล้มลงเพื่อนๆ ต้องหาโอกาสเข้ามาชุบ และทำภารกิจให้สำเร็จ พร้อมหนีไปยังจุดปลอดภัยให้ได้ถึงจะเป็นฝ่ายชนะนั้นเอง

One Punch Man: A Hero Nobody Knows

One Punch Man: A Hero Nobody Knows

เกมแนว Action Fighting ที่เราจะได้พบกับเหล่าตัวละครเด่นจากเรื่อง One Punch Man ทั้ง Saitama, Genos และตัวละครอื่นๆ ภายในศึกการต่อสู้กันแบบ 3 ต่อ 3 แถมตัวเกมก็มีระบบ Hero Arrival ที่ผู้เล่นสามารถนำมาปรับใช้พลิกแพลงสถานการณ์ต่างๆได้ และยังไม่พอ ตัวเกมก็มีระบบการสร้างตัวละครฮีโร่ในแบบของผู้เล่นเอง เราสามารถเลือกชุดพลัง และทักษะสกิลให้ฮีโร่ในจินตนการของเราไปต่อสู้ในเกมนี้ได้อิสระ

Zombie Army 4: Dead War

Zombie Army 4: Dead War

เกมแนว Shooting ภาคใหม่ที่เรื่องราวในภาคนี้จะพูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึนในยุโรปช่วงปี 1940 เมื่อกองกำลังซอมบี้ของฮิตเลอร์กลับมาพร้อมกับกองทัพซอมบี้ที่แข็งแกร่งและมีมากขึ้นกว่าภาคก่อน ทำให้เหล่าผู้กล้าจะต้องกลับมารวมตัวเพื่อจัดการส่งพวกมันไปลงนรกอีกครั้ง ภายในเกมนี้เหล่าผู้เล่นสามารถปลดล็อคทักษะสกิล, การโจมตีแบบพิเศษมาใช้งานในแต่ละเหตุการณ์ได้ ซึ่งตัวเกมก็จะมีระบบการอัพเกรดอาวุธ เหล่าไอเท็มเสริมต่างๆ

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 04

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 04

Outward เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดสุดท้าทาย เล่นกับเพื่อนได้

Outward เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดสุดท้าทาย เล่นกับเพื่อนได้