10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2018

กลับมาอัพเดตเกมใหม่น่าเล่นประจำเดือนกันอีกเช่นเคย ถึงแม้ว่าในเดือนกรกฏาคมนี้จะไม่ค่อยมีเกมดังออกมาปล่อยให้เกมเมอร์ได้เล่นกันก็ตาม แต่ก็ยังมีเกมสนุกที่น่าสนใจหลากสไตล์ที่เพื่อนๆ สามารถเลือกชมและตามไปซื้อมาเล่นกันได้คะ ส่วนจะมีเกมไหนทีน่าสนใจกันบ้างนั้น ต้องตามมาดูกันเลยนครับ

Octopath Traveler

Octopath Traveler

เกมแนว JRPG แบบดั้งเดิมที่ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของนักเดินทางทั้ง 8 คนอันมีทักษะความสามารถที่แตกต่างกัน ซึ่งทางผู้เล่นสามารถเลือกเป็น 1 ในนักเดินทางเหล่านั้น แถมยังสามารถควบคุมเหล่าเพื่อนๆของเราออกมาช่วยตามแต่ละสถานการณ์ได้ ส่วนรูปแบบการต่อสู้ภายในเกมนี้จะเป็นแบบ Turn-Based ที่เราต้องใช้คำสั่งในการเลือกการโจมตี ที่มาพร้อมกับคำสั่งบูส จากค่า BP ที่อาจทำให้เราได้เปรียบในการต่อสู้นั้นเอง

All-Star Fruit Racing

All-Star Fruit Racing

สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมรถแข่งสไตล์ Mario Kart หรือ Sonic Racing แล้วละก็เกมนี้ก็อาจจะเป็นอีก 1 เกมที่น่าสนใจโดยรูปแบบของเกมนี้จะเป็นเกมแข่งรถที่มีสีสันสดใสประกอบกับเกมเพลย์ที่สนุกสนานกับการกลั่นแกล้งผู้เล่นคนอื่น ภายในเกมก็จะมีสนามแข่งให้เล่นกันถึง 21 สนาม โดยแต่ละสนามก็จะมีอารมณ์ที่แตกต่างกันถึง 5 แบบ สำหรับรถแข่งในเกมจะมาในรูปแบบรถพลังผลไม้ ซึ่งผู้เล่นจะต้องเก็บผลไม้ตามทางเพื่อเติมพลังในการขับขี่ และเอาชนะคู่แข่งขัน

Detached

Detached

เกมแนว Simulation ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในนักบินอวกาศที่ได้รับมอบหมายภารกิจให้ขึ้นไปทำงานบนสถานีอวกาศแห่งหนึ่งแต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อสถานีอวกาศดังกล่าวเกิดประสบอุบัติเหตุบางอย่าง จึงทำให้สถานีแห่งนี้มีสถานะใกล้จะระเบิด และเหล่าผู้คนที่อาศัยอยู่บนสถานีจึงต้องอพยบหลบหนีกันเป็นการด่วน แต่ทว่าตัวผู้เล่นเองกลับติดอยู่ในสถานีอวกาศ ดังนั้น เราจึงต้องหาทางเอาชีวิตรอด เพื่อออกไปจากสถานีนี้ให้จงได้

Go Vacation

Go Vacation

เกมแนวปาร์ตี้เ ที่ผู้เล่นจะได้ไปใช้ชีวิตในเกาะเเสนพิเศษเเห่งหนึ่งที่ถูกเเบ่งโซนต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งภายในเกมจะมีมินิเกมให้เล่นมากมายไม่ต่ำกว่า 50 เกม ยกตัวอย่างเช่น เกมโต้คลื่น, เกมตกปลา, เกมพายเรือคายัค, เกมขี่ม้า, เกมเทนนิส และอื่นๆ ซึ่งตัวเกมยังได้มีการรองรับผู้เล่นตั้งเเต่ 1-4 คน เพื่อให้เราสามารถชวนเพื่อนๆ มาสนุกได้ด้วยกันอีกด้วย

Shining Resonance Refrain

Shining Resonance Refrain

เกม JRPG สไตล์อนิเมะที่จะบอกเล่าเรื่องราวการต่อสู้และการผจญภัยของยูมะภายในสงครามแย่งชิงพลังของมังกรที่หายสาปสูญ ซึ่งยูมะเป็นเด็กหนุ่มผู้มีสองร่างทั้งมนุษย์และมังกรอยู่ในตัว เขาจะต้องเผชิญหน้ากับเหล่าศัตรูและบอสนานาประเภท ที่ดาหน้าเข้ามาขัดขว้างการผจญภัยของเขาและผองเพื่อนร่วมเดินทาง

Mothergunship

Mothergunship

เกมเดินหน้ายิงที่ผู้เล่นสามารถสร้างอาวุธอันร้ายกาจได้ด้วยตนเองเพื่อออกไปถล่มรัง และปราบปรามเหล่าเอเลี่ยนจากต่างดาวนานาสายพันธ์ให้สิ้นซากแน่นอนว่า จุดเด่นภายในเกมนี้ก็คือ การที่ตัวเกมให้ผู้เล่นทำการคราฟอาวุธ จากการรวบรวมชิ้นส่วนหลากหลายล้านชิ้น นำมาปรับแต่งเป็นอาวุธอันดูเฟี้ยวฟร้าว ออกมาได้ตามใจชอบ

Red Faction: Guerrilla Re-Mars-tered

Red Faction: Guerrilla Re-Mars-tered

ถือเป็นเกมสนุกที่ผู้เล่นจะได้ออกตะลุยดาวอังคารไปกับการปรับโฉมใหม่ ภายในเกมนี้ ที่ทางผู้พัฒนาลงทุนหยิบเกมนี้มายกเครื่องตัวเกมใหม่ในด้านของภาพกราฟิคที่ดูสวยงามขึ้น โดยเกมนี้เราจะเป็นชายหนุ่มที่มาพร้อมกับอาวุธ และเทคโนโลยีครบมือ ในการเดินหน้าบู๊ระห่ำภายในสถานที่ต่างๆบนดาวอังคาร ในรูปแบบเกม Open World ที่เปิดอิสระให้ผู้เล่นได้โลดเเล่นไปกับเรื่องราวของเกมนี้ได้อย่างน่าสนใจ

Defiance 2050

Defiance 2050

เกม Shooting Sci-fi ที่เนื้อหาของเกมจะเริ่มจาก 20 ปีหลัง Arkfall สงครามระหว่างเอเลี่ยน Votan โวตัน ที่พยายามบุกมายึดดาวโลก ซึ่งพวกเอเลี่ยนไม่รู้ว่ามีมนุษย์อาศัยอยู่ในโลก นั่นหมายความว่าตัวอัพเดตเวอร์ชั่น 2050 นี้ จะมีการดำเนินเรื่องราวอยู่ห่างจากฉบับทีวีซีรีส์ และตัวเกมเดิมราว 4 ปีเลยทีเดียว

The Persistence

The Persistence

เกมสไตล์ Sci-Fi แนวสยองขวัญที่คราวนี้ผู้เล่นจะได้สัมผัสบรรยากาศอันน่ากลัวมากยิ่งขึ้นผ่านเครื่องเล่น VR โดยผู้เล่นจะเป็น 1 ในลูกเรือยานอวกาศที่ถูกปลุกขึ้นมาจาก ครายโอสลีป ที่เรานั้นจะต้องหาทางช่วยชีวิตลูกเรือคนอื่นๆ พร้อมกับเอาชีวิตรอดจากการถูกดูดเข้าหลุมดำ แต่ทว่าระหว่างการเดินทางหลบหนีภายในยานนี้ เราจะได้พบเจอกับลูกเรือที่ได้กลายเป็นตัวประหลาด และคอยเข้ามาโจมตีเราอย่างไม่หยุดหย่อน ดังนั้น ผู้เล่นจะต้องใช้เทคนิคในการหลบหลีกและต่อสู้เพื่อหลีกเลี่ยงการตาย

Earthfall

Earthfall

เกม Action เดินยิงสุดมันส์ ที่ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจ และเอาชีวิตรอดจากฝูงเอเลี่ยนที่บ้าคลั่ง ถึงแม้รูปแบบเกมจะดูแล้วคล้ายกับ Left 4 Dead แต่เอาเข้าจริง เกมนี้จะเน้นการวางแผน และการเอาชีวิตรอดมากกว่า โดยเกมนี้มาพร้อมกับอุปกรณ์ใหม่ๆ ที่ช่วยในการเอาชีวิตรอดของผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็น สิ่งกีดขวางสำหรับใช้ถ่วงเวลาศัตรู หรือป้อมปืนที่ช่วยในการกำจัดศัตรู ซึ่งทั้ง 2 อย่างนี้ สามารถถอนออก และตั้งใหม่ได้ตลอดเวลา

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ แนว Racing แข่งรถภาพสวยอันสุดมันส์

5 เกมมือถือ แนว Racing แข่งรถภาพสวยอันสุดมันส์

5 หนังสงครามโลกที่พวกเราอยากแนะนำให้ดู

5 หนังสงครามโลกที่พวกเราอยากแนะนำให้ดู Ep.1