in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน กรกฎาคม 2019

ตอนนี้ก็ได้เข้าสู่ช่วงขึ้นเดือนใหม่กันอีกแล้วนะครับ สำหรับคุณผู้ชมท่านใดที่อยากจะแสวงหาเกมมันส์ๆมาเล่นให้แก้เบื่อ พวกเราก็จะมาแนะนำเกมมาใหม่ที่น่าสนใจมเสิร์ฟให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ดูกันครับ โดยเดือน กรกฏาคมนี้ก็มีทั้งเกมใหม่ เกมที่ได้อัพเดตสิ่งที่น่าสนใจมาให้คุณผู้ชมได้ตามกันอีกเช่นเคย ส่วนในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่ชอบ ก็อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันให้กับเพื่อนท่านอื่นได้สนุกกันด้วยนะครับ

Stranger Things 3: The Game

Stranger Things 3: The Game

เกมที่หยิบเอาซีรี่ส์ดังของ Netflix มาจัดทำในรูปแบบเกมที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเด็กๆ ในเมืองที่มีชื่อว่า “ฮอว์คกินส์” ที่อยู่มาวันหนึ่งเด็กชายในเมืองก็ได้หายตัวไปอย่างปริศนา ทำให้ครอบครัว และเพื่อนๆ ต้องออกตามหา พร้อมกับการปรากฏตัวของเด็กสาวปริศนาที่มีชื่อว่า “อีเลฟเว่น”  โดยเหตุการณ์ทั้งหมดนี้อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับองค์กรนักวิทยาศาสตร์ในเมืองที่กำลังทำการทดลองลึกลับอะไรบางอย่างอยู่ก็เป็นได้

Eagle Island

Eagle Island

เกม Action Adventure ที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยไปในเกาะแห่งปักษา สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Quill ที่จะต้องร่วมมือกับ Koji นกฮูกของเขา เพื่อช่วยเหลือ Ichiro นกฮูกอีกตัวที่ถูกเหยี่ยวตัวร้ายโฉบตัวไป สำหรับเกมนี้จะมาพร้อมกับโหมดการเล่นด้วยกัน 3 โหมด ได้แก่ โหมดเนื้อเรื่อง, โหมด Rougelike และโหมด Speed Run โดยรูปแบบการเล่น จะเป็นการตะลุยผ่านด่าน มีต่อสู้กับศัตรูกับเหล่า Monster หลากหลายรูปแบบ

Secret Neighbor

Secret Neighbor

เกมสยองขวัญที่ตัวเกมจะกล่าวถึงกลุ่มเด็กกลุ่มหนึ่งที่พยายามแอบเข้าไปยังห้องใต้ดินของเพื่อนบ้านโรคจิตร เพื่อตามหา และช่วยเหลือเพื่อนของพวกเขาที่ถูกจับตัวไป สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในกลุ่มเด็กที่มีเป้าหมายในการค้นหากุญแจที่ซ่อนอยู่ และเอาตัวรอดจากการตามล่าของเพื่อนบ้านโรคจิต โดยคนที่สวมบทบาทเป็นเพื่อนบ้านโรคก็คือผู้เล่นอื่นอีกคนนึงนั้นเอง Secret Neighbor มาพร้อมกับลูกเล่นที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็น การแปลงร่างเพื่อเข้ามาแฝงตัวกับเกล่าเด็กๆ, การวางกับดัก, การแปลร่างเป็นกล่อง และอื่นๆ

Kill la Kill the Game: IF

Kill la Kill the Game: IF

จากอนิเมะชื่อดังสู่เกมแนว Fighting สุดมันส์ ที่เวอร์ชั่นเกมจะเป็นเรื่องราวที่แตกแขนงออกจากเหตุการณ์ที่ต่อเนื่องจากอนิเมะตอนที่ 8 ซึ่งจะเป็นเหตุการณ์หลังการเลือกตั้งของโรงเรียน Honnouji Academy นั้นเอง โดยรูปแบบการเล่นนั้นจะมีความคล้ายคลึงกับเกม Dragon Ball Fighter Z เพียงแต่ตัวเกมจะมาในมุมมอง 3 มิติ ที่มีฉากการต่อสู่ที่กว้างขวาง ซึ่งรูปแบบการต่อสู้ และสกิลต่างๆ นั้นถูกยกเอามาจากอนิเมะแทบทุกส่วนเลยก็ว่าได้

Sea of Solitude

Sea of Solitude

เกมแนวผจญภัยที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นสาวน้อยผู้โดดเดี่ยวอย่าง Kay ที่ถูกความเปลี่ยวเหงาจู่โจมจนกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่มีดวงตาสีแดง พร้อมร่างกายถูกคลุมไปด้วยความมืดมิด เธอตัดสินใจออกเดินทางไป Sea of Solitude เพื่อตามหาคำตอบถึงสาเหตุ และตามหาวิธีที่จะคืนร่างกลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง โดยระหว่างการเดินทาง Kay ก็ได้พบเจอกับอุป และอันตรายมากมาย

Beyond: Two Souls

Beyond: Two Souls

เกมที่จะเล่าเรื่องของสาวน้อย Jodie ในแต่ละช่วงเวลาสลับไปมา นับตั้งแต่ช่วงวัยเด็กที่มีชีวิตอันขมขื่น เธอถูกเพื่อนรังแก และต้องอาศัยอยู่ในห้องทดลองจนไม่ได้ออกสู่โลกภายนอก จนถึงช่วงวัยรุ่นตอนปลาย ที่เธอมีโอกาสได้ร่วมงานกับหน่วยพิเศษ CIA โดยสิ่งที่น่าสนใจของเกมนี้ นั้นก็คือ ผู้เล่นสามารถสร้างบุคลิกของตัวเอกว่าอยากให้เป็นไปในรูปแบบใด ซึ่งทุกๆ การตัดใจของผู้เล่นจะส่งผลต่อเรื่องราวภายในเกมทั้งหมด

Apex Legends Season 2

Apex Legends Season 2

เกม FPS เดินหน้ายิงสไตล์ Battle Royale ที่หยิบเอาเรื่องราวในจักรวางเดียวกันกับซีรี่ส์ Titanfall มาเป็นธีมหลักของเกม โดยในเดือน กรกฎาคมก็ได้ฤทธิ์ปล่อย Season ใหม่ที่มีชื่อว่า Battle Charge ออกมาให้แฟนเกมได้สนุกกันต่อ โดย Season นี้ได้มีการเพิ่มเติมในส่วนของปืนใหม่อย่าง L-Star และ Hunter คนใหม่นาม Wattson ตัวละครสายป้องกันเน้นตั้งรับหรือ Defensive ที่มาพร้อมความสามารถในการสร้างรั้วไฟฟ้า และท่า Ultimate ที่เธอสามารถสร้าง Pylon สายฟ้าที่จะเพิ่มเกราะให้กับสมาชิกในทีมที่อยู่ในรัศมีเรื่อยๆ อีกทั้งยังสามารถป้องกันระเบิดได้ทุกชนิดอีกด้วย

Mutant Year Zero: Seed of Evil

Mutant Year Zero: Seed of Evil

เกมแนววางแผนที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมในตำนานอย่าง XCOM ที่เนื้อหาของเกมจะเป็นเนื้อเรื่องตามสไตล์เกมผจญภัยทั่วไปที่ในตอนแรกจะเป็นภารกิจการตามหาคนหาย สักพักก็จะเป็นการเปิดตัวองค์กรวายร้าย และเราก็ต้องต่อสู้กับพวกมัน ซึ่งในส่วนของ DLC Seed of Evil จะเป็นเนื้อเรื่องต่อจากตอนจบของเกม ที่จะมาพร้อมกับตัวละครใหม่อย่าง Big Khan มนุษย์กลายพันธุ์กวางมูส นอกจากนี้ยังมีศัตรูใหม่, ด่านใหม่ และ Mutations แบบใหม่ มาให้เล่นอีกด้วย

Dragon Quest Builders 2

Dragon Quest Builders 2

เกมแนว Block Building RPG ภาคใหม่ทีในภาคนี้จะมีเนื้อหาที่มีเรื่องราวเชื่อมต่อกับ Dragon Quest II โดยตรงที่กล่าวถึงเหตุการณ์หลังจากที่ผู้กล้า “โรโต้” ที่ได้ทำการปราบเทพแห่งการทำลาย และ Hargon นักบวชผู้ชั่วร้ายลงได้ แต่ทว่าเรื่องราวยังไม่จบแค่นั้น เมื่อกลุ่มลัทธิด้านมืดที่ต้องการให้ Hargon กลับมา และทำลายโลกนี้อีกครั้ง จึงเป็นหน้าที่ของเหล่า “Builder” ที่จะต้องร่วมมือกันฟื้นฟู ซ่อมแซม และสะสมกำลังเพื่อต่อกรกับจอมมารร้าย

Wolfenstein: Youngblood

Wolfenstein: Youngblood

เกมส์แอคชั่นผจญภัยที่นำเสนอจุดเด่นในเรื่องของเนื้อหาที่หยิบเอาเหตุการณ์สมมุติในยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นธีมหลักของเกม โดยในครั้งนี้ตัวเกมจะกล่าวถึงเรื่องราวของ 2 พี่น้องฝาแฝด “Jess” และ “Soph” ซึ่งเป็นลูกสาวของ BJ Blazkowicz ที่ต้องทำภารกิจในการออกตามหาพ่อของพวกเธอ หลังจากการหายสาปสูญไปในระหว่างภารกิจที่กรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือฟรี เล่นเพลินที่คุณต้องโหลดไปตุนในเครื่อง

5 เกมมือถือฟรี เล่นเพลินที่คุณต้องโหลดไปตุนในเครื่อง

5 เกมมือถือฟรี แนว RPG ภาพสวยแถมระบบดีที่ไม่ควรพลาด

5 เกมมือถือฟรี แนว RPG ภาพสวยแถมระบบดีที่ไม่ควรพลาด