in ,

10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มิถุนายน 2019

มาพบกันอีกเช่นเคย สำหรับเหล่าเกมมาใหม่ที่พวกเราจะมาแนะนำให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ติดตามกัน และในเดือนมิถุนายนนี้ก็มีเหล่าเกมสนุกที่ขนกันมาเปิดให้บริการกันหลากหลายแพลตฟอร์ม ที่คุณผู้ชมสามารถเลือกหยิบเกมที่โดนใจมาเล่นกันแก้เบื่อในเดือนใหม่นี้ได้ครับ ส่วนในคลิปนี้มีเกมไหนที่คุณโดนใจ อย่าลืม กดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันให้กับผู้ชมท่านอื่นได้สนุกกันด้วยนะครับ

War Tech Fighters

War Tech Fighters

เกมแนว Action ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “นักบินหุ่นยนต์ยักษ์” ที่จะได้ไปออกฟาดฟันกับศัตรูน้อยใหญ่ ตั้งแต่ เครื่องบินขับไล่ ไปจนถึงยานลำใหญ่มหึมา โดยเนื้อหาภายในเกมจะกล่าวถึงศึกสงครามระหว่าง “Hebos” และ “Zatros” ที่มีความเห็นต่างกันในด้านการเมืองการปกครอง โดยทั้ง 2 ฝ่ายต่างส่งสุดยอดอาวุธสงครามที่เรียกว่า “War Tech” หุ่นยนต์รบสุดล้ำออกมาห้ำหั่นกัน

Crash Team Racing Nitro-Fueled

Crash Team Racing Nitro-Fueled

เกมแนว Racing ที่หยิบเอาเกม Crash Team Racing ที่เคยลงในเครื่อง PlayStation 1 กลับมาทำการ Remake ใหม่ ให้มีความสดใส น่าเล่นยิ่งกว่าเดิม แต่ยังคงไว้ซึ่งด่าน และวิธีการเล่นของต้นฉบับเอาไว้ ซึ่งแน่นอนว่าทีมงานได้หยิบเอาเอกลักษณ์ต่างๆ ภายในเกมมาไว้อย่างจัดเต็มไม่ว่าจะเป็นตัวละคร, สภาพแวดล้อม และสนามแข่งที่ถูกถอดแบบมาจากต้นฉบับ พร้อมทั้งปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

MotoGP 19

MotoGP 19

เกมแนวแข่งรถมอเตอร์ไซต์ที่หยิบเอารายการแข่งชื่อดังระดับโลกอย่าง MotoGP มาเป็นเนื้อหาหลักในเกม โดยเกมนี้ผู้เล่นจะได้แข่งรถซิ่งสุดมันส์ที่มาพร้อมกับโหมดการเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็นโหมดอาชีพที่ผู้เล่นจะต้องทำการสร้างนักแข่ง และทำการแข่งขันเพื่อไต่เต้าระดับจาก Red Bull Rookie cup ไปจนระดับ MotoGP, โหมดการแข่งขันแบบซีซันที่ผู้เล่นสามารถเลือกของรถในแต่ละรุ่น, โหมดการแข่งขันแบบ Legend ที่ผู้เล่นจะสามารถสวมบทบาทเป็นนักแข่งระดับตำนานของการแข่งขัน MotoGP ในแต่ละยุค

Redeemer: Enhanced Edition

Redeemer: Enhanced Edition

เกมแนว Action ที่เล่าถึงเรื่องราวของ “วาสิลี่ย์” อดีตเจ้าหน้าที่ฝีมือดีจาก องค์กรค้าอาวุธไซเบอร์ ที่อยู่มาวันหนึ่งเขากลับถูกทางองค์กรยื่นขอเสนอให้เข้าร่วมโครงการดัดแปลงเป็นมนุษย์จักรกล และทาง “วาสิลี่ย์” ทำการปฏิเสธข้อเสนอ จึงเป็นเหตุให้ทางองค์กรต้องออกตามล่าตัวเขา จนเวลาล่วงเลยมา 20 ปี จน “วาสิลี่ย์” ได้ผันตัวเองกลายมาเป็นพระสงฆ์ แต่ทว่าองค์กรดังกล่าวยังไม่ยอมวางมือจากเขา และยังได้ส่งกองกำลังจักรกล พร้อมทหารรับจ้าง บุกอาราม เข่นฆ่า และทำลายวัดจนหมดสิ้น ด้วยเหตุนี้ “วาสิลี่ย์” จึงต้องกำหมัด หยิบปืนออกไล่ล่าองค์กรดังกล่าวในภายหลัง

Warhammer: Chaosbane

Warhammer: Chaosbane

เกมแนว Action RPG ที่คุณจะได้มาโลดแล่นภายในโลกที่ล้มสลายจากสงครามและถูกครอบงำด้วยเวทมนตร์อันสุดแฟนตาซี โดยเกมนี้สามารถเลือกเล่นได้ว่าเราจะเป็นนักรบที่เน้นการสร้างความเสียหาย, Hight Elf ที่เด่นการโจมตีด้วยเวทมนตร์, คนแคระที่ถนัดการจู่โจมระยะประชิด และ Wood Elf ที่เก่งด้านธนูและกับดัก ในการออกไปเผชิญหน้ากับเหล่าปีศาจกันแบบลุยเดี่ยว หรือจะชวนเพื่อนๆ มาผจญภัยด้วยกันในโหมดการเล่นแบบ Co-op ก็สนุกไม่เบา

The Sinking City

The Sinking City

เกมแนวผจญภัยสไตล์สืบสวนสอบสวนผสมสยองขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานของนักเขียนชาวอเมริกัน H.P. Lovecraft โดยฉากหลังของเกมจะกล่าวถึงเมืองสมมุติ “โอ๊คเมาท์” ในรัฐเมสซาชูเซตต์ เมืองที่รุ่งเรือง และมั่งคั่งในช่วงปีทศวรรษที่ 20 แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่ง เมืองกลับถูกน้ำท่วม ซึ่งมันส่งผลให้เมืองเสียหายอย่างหนักไม่เพียงเท่านั้นยังมีเรื่องเล่าลือเกี่ยวกับมีสิ่งมีชีวิตประหลาดที่ออกเพ่นพ่านตามถนนในเมืองอีกด้วย สำหรับเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “นักสืบเอกชน” ที่ได้รับมอบหมายให้มาสืบเรื่องราวลี๊ลับที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งนี้

Octopath Traveler

Octopath Traveler

เกมสไตล์ Turn-Based RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของนักเดินทางทั้ง 8 คนอันมีทักษะความสามารถในด้านของ Talent ทักษะของแต่ละตัวละคร และ Path Action ความสามารถที่ใช้นอกฉากที่แตกต่างกัน และทางผู้เล่นสามารถเลือกเป็น 1 ในนักเดินทางเหล่านั้นแถมยังมีการนำเสนอเรื่องราวของแต่ละคนที่ดูเป็นเอกลักษณ์ พร้อมควบคุมเหล่าเพื่อนๆ ของเราออกมาช่วยกันต่อสู้กับเหล่าปีศาจตามแต่ละสถานการณ์

Heavy Rain

Heavy Rain

เกมแนวแอ็กชันผจญภัยที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องฉายา “Origami Killer” ที่ได้ ทำการลักพาตัว Shuan Mars ชาล์ส มาร์ ลูกชายของ Ethan Mars ไป และเขาก็ถูกขู่บังคับให้ทำภารกิจต่างๆ ให้สำเร็จภายในเวลา 4 วัน จึงจะให้เบาะแสที่อยู่ของลูกชาย แต่หากทำไม่สำเร็จเขาอาจจะต้องถูกเปลี่ยนชีวิตตัวเอง หรือสูญเสียลูกชายสุดที่รักไปตลอดกาล

Judgment

Judgment

เกมแนว Action Adventure ที่กล่าวถึงเรื่องราวของ “ยางามิ ทากายูกิ” อดีตนักกฎหมาย ที่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักสืบเอกชน เขารับทำงานในการสืบเรื่องราวสารพัดตั้งแต่คดีแมวหายชายเล่นชู้ ไปจนถึงการสืบหาข้อมูลแก๊งมาเฟียข้ามถิ่น จนกระทั้งอยู่มาวันหนึ่งฆาตกรต่อเนื่องได้ออกอาละวาดทุกเหยื่อที่ถูกสังหารจะถูกควักลูกตา ซึ่งบ่งบอกให้เห็นเป็นเสมือนสัญลักษณ์ในการลงมือ ด้วยเหตุนี้ทางสำนักงานกฎหมาย จึงได้ขอร้อง “ทากายูกิ” ให้ช่วยสืบหาเบาะแสคดีดังกล่าว ซึ่งมันมีส่วนเกี่ยวพันกับอดีตของ “ทากายูกิ” และคดีเก่าที่เขาเคยว่าความให้

Hell Let Loose

Hell Let Loose

เกมแนว Shooting ที่หยิบเอาเรื่องราวสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นธีมหลักของเกม โดยสิ่งที่น่าสนใจของเกมนี้ นั้นก็คือ ความจริงทั้งทางด้านภาพ เสียง และการควบคุม ที่เกมนี้ผู้เล่นจะไม่เพียงแค่วิ่งไล่ยิงกันเพื่อนับนับ Score แต่ผู้เล่นจะต้องวางกุลยุทธ์ในการเข้ายึดจุดยุทศาสตร์ ซึ่งต้องอาศัยความสามัคคีภายในทีมอย่างมาก โดยตัวเกมมาพร้อมกับแผนที่ขนาดใหญ่แบบ 4 x 4 กิโลเมตร ที่สามารถจุผู้เล่นกว่า 100 คน ซึ่งภายใน Map จะไม่เป็นเพียงแค่สนามรบโล่งๆ แต่จะมีทั้งป่า, ภูเขา, ทุ่งหญ้า และหมู่บ้านอีกด้วย

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #26

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #26

5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย ที่น่าโหลดมาลอง

5 เกมมือถือฟรี ภาพสวย ที่น่าโหลดมาลอง