10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน มีนาคม 2020

สำหรับเดือนมีนาคมก็มีเกมสนุกมาแนะนำกันอีกแล้ว เพื่อนๆบางคนอาจจะกำลังมองหาเกมสนุกในเดือนนี้ อิงก็มีเกมใหม่น่าเล่นหลากหลายแนวที่มาแนะนำกันถึง 10 เกมให้คุณผู้ชมทุกท่านได้ติดตาม ส่วนคลิปนี้จะมีเกมไหนที่คุณผู้ชมโดนใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้ด้วยคะ

Iron Danger

Iron Danger

เกมแนว Tactical RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวถึงโลกที่ล้มสลาย ผู้เล่นจะรับบทเป็น Kipuna หญิงสาวที่มีพลังเหนือกาลเวลาและความตาย เธอต้องใช้พลังนี้ในการสู้ศึกระหว่างสงครามแห่งกองทัพของราชินีแม่มด Lowhee ที่ได้ยกทัพมาแก้แค้นลอร์ด Kalevala เพื่อไม่ให้เกิดการทำลายล้าง เราจะต้องใช้ทักษะ ฝึกฝนตนเอง ทำทุกอย่างเพื่อปกป้องมนุษย์ให้จงได้

Animal Crossing: New Horizons

Animal Crossing: New Horizons

เกมแนวสร้างบ้าน ปลูกผัก ตกปลา ที่ภาคนี้เราจะได้รับแพคเกจท่องเที่ยวจาก Tom Nook ให้เดินทางมายังเกาะร้างแห่งหนึ่ง พร้อมด้วยภารกิจในการฟื้นฟูเกาะแห่งนี้ให้เจริญรุ่งเรือง ซึ่งในภาคนี้ในชูจุดเด่นในเรื่องการ Craft ที่แต่เดิมที่ผู้เล่นจะต้องซื้ออุปกรณ์ต่างๆ จากร้านค้า เช่น ขวาน หรือไม้จับแมลง แต่ในครั้งนี้ผู้เล่นสามารถรวบรวมวัสดุ และคราฟได้ด้วยตัวเอง อีกทั้งตัวเกม ยังรองรับการเล่นแบบ Multiplayer ที่สามารถเล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 8 คน และยังสามารถแบ่ง Joy-con ในการเล่นได้ด้วยถึง 4 คน

Bleeding Edge

Bleeding Edge

เกม Multiplayer สไตล์ PvP จะเเบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่งมาต่อสู้กันแบบ 4vs4 โดยตัวเกมนี้จะเน้นการต่อสู้ที่เราต้องใช้คอมโบในการโจมตี บวกกับการร่วมมือกันของทีมเวิร์กในการชิงชัยกัน ผู้เล่นสามารถต่อสู้กันด้วยสารพัดวิธีการอันสุดโหด และเหล่าสภาพแวดล้อมสุดอันตรายภายในเกมยังสามารถนำมาจัดการศัตรูได้เกือบทั้งหมด

Withstand: Survival

Withstand: Survival

เกมแนว Survival ผู้เล่นจะมารับบทเป็นนักข่าวคนหนึ่ง ที่ต้องเดินทางมายังเกาะลึกลับ ซึ่งไม่มีระบุว่าเกาะแห่งนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร และความลับที่ซ่อนอยู่เกาะแห่งนี้ มีความเกี่ยวข้องกับการทดลองลับๆของรัฐบาลหรือไม่ ซึ่งเกมนี้เราจะต้องมาค้นหาความจริงกัน บวกกับการเอาตัวรอด เผชิญหน้ากับเหล่าสัตว์กลายพันธ์ุที่ติดเชื้อ พร้อมเหล่ากองกำลังพิเศษที่จะเข้ามาขัดขวางไม่ให้เราได้เปิดโปงความจริงบนผืนที่เเห่งนี้

Pokémon Mystery Dungeon: Rescue Team DX

Pokémon Mystery Dungeon: Rescue Team DX

เกม Pokémon ที่หยิบเอาตำนานเกม Pokémon Mystery Dungeon: Red Rescue Team กับ Blue Rescue Team ที่เคยวางจำหน่ายบนเครื่อง Gameboy Advance และ Nintendo DS มาทำการ Remake ใหม่ให้น่าเล่นยิ่งกว่าเดิมด้วยการปรับปรุงกราฟฟิกให้สวยงามตามยุคสมัย แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงรูปแบบการเล่นเหมือนเดิม ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น โปเกมอน ที่ไม่ต้องมีเทรนเนอร์ ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับบรรดา Pokémon ที่สามารถพูดภาษามนุษย์ได้ เพื่อช่วยกันไขปริศนา และตะลุยดันเจี้ยนเพื่อค้นหาสมบัติ

Persona 5 Royal

Persona 5 Royal

เกม JRPG ที่หยิบเอาเกม Persona 5 ที่วางจำหน่ายในปี 2017 มาทำการเพิ่มเนื้อหาใหม่มากมาย รวมไปถึงการนำเสนอตัวละครที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่าง Kasumi Yoshizawa หรือ Violet มาใส่ไว้ในเกม แถมยังมีการอัพเดตพื้นที่ใหม่ๆ เหตุการณ์พิเศษต่างๆที่สาวกเกมนี้จะได้มาพบเจอ บวกกับการปรับปรุงเกมเพลย์ให้ตัวเกมดูสนุกและสมเหตุสมผลมากขึ้น

One Piece: Pirate Warriors 4

One Piece: Pirate Warriors 4

เกม Action สไตล์ Musou ที่เราจะได้มาพบกับตัวละครชื่อดังในวันพีชที่มีทักษะความสามารถเป็นเอกลักษณ์ มาทำการต่อสู้กับเหล่ากองทัพลูกกระจ็อกของฝ่ายศัตรูที่ดาหน้าเข้ามาให้จัดการ พร้อมบุกทะลวงเข้าไปประจันหน้ากับบอสในแต่ละฉากไปตามท้องเรื่อง ซึ่งบอสที่เราจะได้เจอก็คือเหล่าตัวร้ายที่สาวกเรื่องนี้คุ้นตานั้นเอง

DOOM Eternal

DOOM Eternal

เกมเดินหน้ายิงภาคใมห่ที่จะมาสานต่อเรื่องราวจากเกม Doom ที่ออกวางจำหน่ายในปี 2016 โดยคราวนี้ จะเป็นเรื่องราวของเหล่าปีศาจ ที่ได้ทำการยกพลมายังโลก และเปลี่ยนโลกทั้งใบให้กลายเป็นขุมนรก แถมยังขโมยเอาเทคโนโลยี และวิทยาการของมนุษย์มารวมเข้ากับอสุรกายนรกอีกด้วย ภายในเกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Doom Slayer ผู้พิทักษ์มิติคู่ขนาน ซึ่งแท้จริงแล้ว มิติของพวกเขาได้พ่ายแพ้ให้กับพวกปีศาจ จึงทำให้มิติของเขาถูกปีศาจกลืนไป Slayer ตั้งใจจะกลับมาล้างแค้น และกำจัดเหล่าปีศาจให้สิ้นซาก

Half-Life: Alyx

Half-Life: Alyx

กลับมาอีกครั้งกับตำนานเกมสุดยิ่งใหญ่ที่ห่างหายไปจากวงการนานกว่า 13 ปี หลังจากที่ได้วางจำหน่าย Half-Life 2: Episode Two ในปี 2007 โดยตัวเกมในภาคนี้ จะเป็นเรื่องราวในช่วงระหว่างเกม Half-Life ภาคแรก และ Half-Life 2 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Alyx Vance คู่หูของ Gordon Freeman ใน Half-Life 2 ที่ในครั้งนี้เธอ และพ่อของเธอจะต้องมาเอาตัวรอดจากกองกำลังต่างดาว Combine ที่เพิ่งเข้ามายึดครองโลก ก่อนที่เธอจะได้รวบรวมกองกำลังต่อต้านขึ้นมาในเกม Half-Life ภาค 2

Nioh 2

Nioh 2

เกม Action RPG ที่ว่าด้วยเรื่องราวของประเทศญี่ปุ่นในยุคสงครามกลางเมือง หรือ Sengouku Jidai โดยในยุคดังกล่าวได้เกิดสงครามครั้งใหญ่ที่เหล่าหัวเมืองต่างทำสงครามกัน ซ้ำร้ายเหล่าอสูร ปีศาจจากโลกหลังความตายก็ยังคงวนเวียนอยู่ในประเทศแห่งนี้ ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ในซามูไรผู้ฝึกฝนวิชา “ศาสตร์แห่งจอมอสูร” จนกลายเป็น “นักรบโยไค” ที่สามารถต่อกรกับเหล่าปีศาจได้

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 08

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 08

5 เกม RPG น่าเล่นที่คุณต้องไม่พลาด ในปี 2020

5 เกม RPG น่าเล่นที่คุณต้องไม่พลาด ในปี 2020