10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2019

กลับมาอัพเดทกันอีกครั้งนะครับ สำหรับเหล่าเกมมาใหม่ที่น่าสนใจ ในช่วงขึ้นเดือนพฤษภาคมนี้ก็มีเกมหลากหลายแนวต่างพัฒนาออกมาเปิดตัวให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง โดยในคลิปนี้พวกเราก็ได้คัดสรรเกมเด็ดๆทั้งมาใหม่ และเกมที่น่าสนใจมาอัพเดตให้กับคุณผู้ชมทุกท่านได้ติดตามกัน ส่วนในคลิปนี้จะมีเกมไหนที่เพื่อนๆโดนใจ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ แบ่งปันเกมสนุกให้กับผู้ชมท่านอื่นกันด้วยนะครับ

Observation

Observation

เกมแนว Sci-fi ระทึกขวัญ ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับนักบินอวกาศผู้ซึ่งอาศัย ใช้ชีวิต และปฏิบัติภารกิจอยู่ภายในสถานีอวกาศ Observation สุดล้ำที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ในการออกสำรวจ ผ่านมุมมอง AI ปัญญาประดิษฐ์ที่มีชื่อเรียกสั้นๆ ว่า S.A.M โดย S.A.M จะมีหน้าที่ในการควบคุมระบบทุกอย่างภายในสถานีอวกาศแห่งนี้ แต่ด้วยเหตุอะไรบางอย่างทำให้ตัวยาน และเหล่าลูกเรือที่โดยสารมาขาดการติดต่อไปอย่างไร้ร่องรอย ผู้เล่นในฐานะ AI จะต้องทำหน้าที่ในการช่วยเหลือ Dr. Emma Fisher พร้อมทั้งหาสาเหตุที่แท้จริงว่าเกิดอะไรขึ้นกับสถานีอวกาศแห่งนี้กันแน่

Close to the Sun

Close to the Sun

เกมแนวสยองขวัญที่มาพร้อมกับเรื่องราวอันชวนค้นหาแก้ไขปริศนาต่างๆ นานาผสมเรื่องราวอันสุดเข้มข้น ภายในเกมนี้ก็จะพูดถึงเรื่องราวของ เรือสำราญ ที่สร้างขึ้นโดย “นิโคลา เทสล่า” นักวิทยาศาสตร์ชื่อดัง และอยู่มาวันหนึ่ง เขากลับพบเจอกับเหตุไม่คาดฝัน ลูกเรือของเขากลับเสียชีวิตอย่างไม่เป็นธรรมชาติ โดยเกมนี้เราจะได้มารับบทเป็น “โรส” นักข่าวที่กำลังออกตามหาน้องสาวและทราบเบาะแสว่าน้องของตนอยู่บนเรือแห่งนี้ และทางโรสก็ได้พบเจอกับสิ่งน่ากลัวหมายจะเอาชิตของเธอ และตัว “โรส” เองจะต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอดให้จงได้

Draugen

Draugen

เกมมือถือสไตล์จิตวิทยาลึกลับที่ผู้เล่นจะได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวของนักเดินทางชาวอเมริกาคนหนึ่งที่มีชื่อว่า Edward Charles Harden ที่ต้องออกเดินทางไปยังหมู่บ้านเล็กๆในประเทศนอร์เวย์พร้อมกับ ลิสลี่ ที่เป็นคนไข้ของเขาในการออกตามหาน้องสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับ แน่นอนว่าการเดินทางของพวกเขาจะได้พบเจอกับอุปสรรคมากมาย รวมไปถึงเรื่องราวลึกลับซับซ้อนภายในหมู่บ้านแห่งนี้

Sniper Elite V2 Remastered

Sniper Elite V2 Remastered

เกมแนว Shooting ที่เกมนี้ได้หยิบเอาเหล่าปืน Sniper จากยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 มาเป็นอาวุธหลักในเกม อีกทั้ง ตัวเกมยังมีระบบ Kill Shot Camera ที่เมื่อผู้เล่นยิงถูกเป้าหมายระบบจะทำการ X-Ray ร่างกายศัตรูเพื่อชี้ให้เห็นว่ากระสุนเจาะโดนอวัยวะส่วนไหนบ้าง โดยตัวเกมภาคนี้ได้หยิบเอาเกม Sniper Elite ภาค V2 ซึ่งถือเป็น 1 ในภาคที่ได้รับความนิยมกลับมาทำการ Remastered ใหม่ให้มีความสวยงาม สมจริง น่าเล่นมากยิ่งขึ้น

Conan Unconquered

Conan Unconquered

เกมแนววางแผนที่ในคราวนี้เขาต้องการขยายซีรี่ย์เกม Conan ให้ดูน่าสนใจมากขึ้นกว่าเดิม โดยตัวเกมจะเน้นให้เราทำการวางแผนในการก่อร่างสร้างฐาน ตั้งแนวกำแพงคุ้มกัน เพื่อปกป้องเมืองจากฝูงศัตรูที่ดาหน้าเจ้ามาหวังจะมาทำลายเรา ด้วยการบริหารจัดการทรัพยากร, รวบรวมกำลังพล, ทำการค้นคว้าเทคโนโลยี พร้อมออกคำสั่งเพื่อเสริมโอกาสในการเอาตัวรอดเพื่อคุ้มครองประชาชน

Raji: An Ancient Epic

Raji: An Ancient Epic

เกมแนวแอคชั่นผจญภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประวัติศาสตร์อินเดียโบราณที่มีความเชื่อระหว่างปีศาจ และทวยเทพ โดยเกมนี้ผู้เล่นก็จะมารับบทเป็นเด็กสาวที่มีชื่อว่า Raji ซึ่งเธอคนนี้เป็นผู้ถูกเลือกจากเหล่าทวยเทพให้ปกป้องมวลมนุษย์ และน้องชายของตน ในการต่อสู้กับเหล่าปีศาจร้ายจากเหตุการณ์ การรุกรานของจอมปีศาจ Mahabalasura ด้วยพลังของอาวุธศักดิสิทธิ์และพลังเทพอันสูงส่ง เพื่อให้เธอทำภารกิจให้สำเร็จนั้นเอง

Life is Strange 2: Episode 3 – Wastelands

Life is Strange 2: Episode 3 - Wastelands

เกมแนวผจญภัยที่บอกเล่าเรื่องราวของสองพี่น้อง Sean และ Daniel ที่ออกเดินทางไปยัง Mexico ซึ่งเป็นเรื่องราวต่อจาก Episode 2 เพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่พวกเขาได้หลบหนีออกจาก Beaver Creek ทั้งสองก็ได้เรียนรู้การใช้ชีวิตกับสังคมชายขอบ พร้อมกับได้เรียนรู้มิตรภาพภายในชุมชนที่มีแต่คนเร่ร่อนอาศัย และผู้ที่หนีออกจากบ้าน ซึ่งพวกเขาก็ดันเข้ามาพัวพันกับเรื่องค้ากัญชาที่ผิดกฏหมาย พี่น้องทั้งสองจะต้องเรียนรู้ตัวตน พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ที่เข้ามา เพื่อบรรลุเป้าหมายในการเดินทางครั้งนี้ ผ่านรูปแบบเกมที่เน้นการตัดสินใจ ซึ่งในทุกๆ การตัดสินใจนั้นจำทำให้เรื่องราวของเกมที่แต่ละคนได้พบเจอนั้นแต่ต่างกัน

Total War: Three Kingdoms

Total War: Three Kingdoms

เกมแนววางแผนที่หยิบเอานิยายประวัติศาสตร์สุดยิ่งใหญ่เรื่อง สามก๊ก มาจัดทำในรูปแบบเกมวางแผนสไตล์ Total War ให้สาวกได้สนุกกันต่อ ซึ่งเกมในภาคนี้ได้มีการพัฒนาในเรื่องของกราฟฟิกที่มีความสวยงาม และสมจริงมากยิ่งขึ้น อีกทั้ง ระบบการเล่นต่างๆ อาทิ ระบบต่อสู้ WAR, ระบบการทูต, ระบบสายลับ และอิ่นๆ ก็จะถูกพัฒนาให้มีลูกเล่น และรายละเอียดมากยิ่งขึ้น

A Plague Tale: Innocence

A Plague Tale: Innocence

เกมแนวแอคชั่นสยองขวัญเอาตัวรอดที่เนื้อหาภายในเกมจะถูกเซทขึ้นในปี 1337 อันเป็นช่วงเหตุการณ์ความขัดแย้งระหว่างอังกฤษ และฝรั่งเศส หรือที่รู้จักกันในชื่อ “สงคราม 100 ปี” โดยตัวเกมจะเล่าเรื่องราวผ่าน 2 ตัวละคร “อมิเซีย” และ “ฮิวโก้” ที่ต้องออกเดินทางตามหาแม่ และเอาชีวิตรอดจากการตามล่าของเหล่าทหาร และหนูมรณะที่ออกไล่ล่าฆ่ามนุษย์

Rage 2

Rage 2

เกม Action เดินหน้ายิงแหลกสไตล์ Open World ที่ว่าด้วยเรื่องราวของโลกยุคล่มสลายใบเดิมหลังเหตุการณ์อุกาบาตถล่มโลกที่ส่งผลให้ผู้คนบนโลกล้มตายไปกว่า 80% โดยในภาคนี้ตัวเกมได้เล่าเรื่องราวผ่านตัวละครใหม่ที่ผู้เล่นจะรับบทเป็น “วอล์คเกอร์” อดีตทหารนาวิกโยธินที่อาศัยอยู่บ้านเล็กๆ ณ ดินแดนอันแห้งแล้งแห่งหนึ่ง แต่ทว่าอยู่มาวันหนึ่งเขากลับก็ถูกกลุ่มคนคลั่งบุกเข้าทำร้ายปางตาย แถมยังแย่งชิงทุกสิ่งอย่างจากเขาไป หลังจากที่เขารอดมาได้ “วอล์คเกอร์” ได้สัญญากับตัวเองไว้ว่าแก้แค้นกลุ่มคนที่มาทำร้ายเขาให้จงได้

Written by SummonD86

Founder, Writer, Designer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกมมือถือภาพสวย ที่คุ้มการรอคอย

5 เกมมือถือภาพสวย ที่คุ้มการรอคอย

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #25

5 เกมมือถือ Offline ไม่ง้อเน็ตที่พวกเราอยากแนะนำ #25