10 อันดับ เกมใหม่น่าเล่นประจำเดือน พฤษภาคม 2020

เริ่มเข้าเดือนใหม่กันอีกแล้ว ในเดือนพฤษภาคมนี้ก็มีเกมที่น่าสนใจอยู่หลากหลายแนวที่อิงอยากมาแนะนำ สำหรับคุณผู้ชมที่กำลังรอคอยเกมใหม่ๆในเดือนนี้ บางเกมคุณผู้ชมอาจจะเห็นหน้าคาตากันไปแล้ว มาเปิดวางจำหน่ายให้เล่นกันในเดือนนี้เพื่อนๆสามารถหาซื้อมาเล่นกันได้ ถ้าดูแล้วชอบเกมไหน หรือถูกใจคลิปนี้ อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์ เป็นกำลังใจให้อิงด้วยคะ

Wintermoor Tactics Club

Wintermoor Tactics Club

เกมแนว RPG ที่บอกเล่าเรื่องราวของ Alicia เด็กสาวผู้มีความหวัง วาดฝันชมรมของเธอให้เหล่าผู้คนในรั้วโรงเรียนเปลี่ยนจากคนธรรมดาให้กลายเป็นผู้กล้าในจินตนาการ เกมนี้จะให้ผู้เล่นออกสำรวจ มีปฏิสัมพันธ์ พูดคุยกับกลุ่มคนที่มีพื้นฐานความถนัดหลากหลายด้าน ในการคลี่คลายปัญหา ทะลายกำแพงระหว่างผู้คน พร้อมทำความรู้จักเพื่อนใหม่ๆ เขียนแคมเปญออกมาและช่วยกันแก้ไขปัญหาต่างๆ ของแต่ละคนเพื่อสร้างชมรมของเราให้เติบโต

Spirit of the North

Spirit of the North

เกมแนวผจญภัยที่จะพาผู้เล่นไปท่องในดินแดนที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศ ทัศนียภาพอันสวยงาม ภายในเกมจะให้ผู้เล่นมาสวมบทเป็นสุนัขจิ้กจอกที่ต้องมาออกเดินไปพร้อมกับวิญญาณผู้พิทักษ์จิ้กจอกในการแสวงหาหนทางในการหยุดหายนะ ที่มีต้นต่อมาจากลำแสงเหนือธรรมชาติสีแดงในดินแดนภูเขาไฟอาจส่งผลให้ดินแดนแห่งแสงเหนือล้มสลาย งานนี้ทางผู้เล่นจะต้องร่วมมือกับผู้พิทักษ์ในการหาหนทางปกป้องดินแดนแห่งนี้ให้ปลอดภัยให้จงได้

Maneater

Maneater

เกมแนว Action RPG สไตล์ Open World ที่เปิดอิสระให้ผู้เล่นได้โลดแล่นเป็นปลาฉลามไปกวาดเหยื่อตามแถบบริเวณ Gulf Coast ด้วยคมเขี้ยวและขากรรไกรอันแข็งแรง แถมเรายังได้ออกสำรวจในโลกใต้น้ำในการหาเหยื่อมาประทังชีวิตของเราไปในแต่ละมื้อ เมื่อปลาฉลามเกิดความหิวโหยอย่างหนัก ยังสามารถดึงทักษะพิเศษในการสังหารเป้าหมายได้อีกด้วย

Timelie

Timelie

เกมแนวผจญภัยแก้ไขปริศนาที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นเด็กสาวลึกลับที่ต้องออกผจญภัยพร้อมกับแมวน้อยเพื่อหลบหนีออกจากโลกสุดพิสดาร ซึ่งผู้เล่นสามารถควบคุมเวลาของเกมได้ โดยการลากแถบเลื่อน ย้อนแถบเวลาไปในอดีตเพื่อแก้ไข หรือลากไปข้างหน้าเพื่อดูอนาคต และใช้ข้อมูลนั้นให้เกิดประโยชน์ ภายในเกมยังมาพร้อมกับภาพกราฟิคอันสวยงาม ผู้เล่นจะได้เพลิดเพลินไปกับการแก้ไขปริศนาหลายอย่างที่ดาหน้าเข้ามา เพื่อนำพาสาวน้อยและเจ้าแมวเหมียวกลับบ้านของพวกเขาได้อย่างปลอดภัย

Fast & Furious Crossroads

Fast & Furious Crossroads

เกม Action สุดมันส์ ที่มีเนื้อหา และเรื่องราวที่จะเป็นส่วยขยายของจักรวาล Fast & Furious ภายในเกมผู้เล่นจะได้พบกับตัวละครหลักจากภาพยนตร์ อาทิ Dom, Letty และ Roman ซึ่งเหล่าตัวละครหลักจากหนังเรื่องนี้ก็ได้มาพากษ์เสียงให้ผู้เล่นได้อินไปกับเรื่องราวมากขึ้น โดยตัวเกมนี้ก็ได้ใส่โหมดการเล่นมาให้เราได้สนุกกันทั้งโหมดเนื้อเรื่องแบบเล่นคนเดียว, การแข่งขันแบบทีม แถมในอนาคตจะมีการเพิ่มระบบการเล่น Multiplayer เข้ามาอีกด้วย

The Persistence

The Persistence

เกมแนว Survival Horror ที่จะพาผู้เล่นท้าทายกับการเอาชีวิตรอดภายในโลกอนาคตช่วงปี 2521 ซึ่งเราจะได้มารับบทเป็นผู้รอดชีวิต 1 ในลูกเรือแห่งยานอวกาศ ดันถูกปลุกขึ้นมาจากไครโอสลีฟ ก่อนเวลาที่กำหนดไว้ ในขณะที่ยานลำนี้เริ่มเกิดความเสียหายอย่างหนัก งานนี้เราจะต้องลุกขึ้นมาเผชิญหน้ากับเรื่องราวอันโหดร้าย สิ่งมีชีวิตกลายพันธ์ต่างๆ ที่ประดังเข้ามา เพื่อบรรลุภารกิจในการซ่อมแซมยานนี้ให้กลับไปยังโลก

Close to the Sun

Close to the Sun

เกมแนวสยองขวัญที่พูดถึงเรื่องราวของ เรือสำราญ ที่สร้างขึ้นโดย นิโคลา เทสล่า นักวิทยาศาสตร์ชื่อดัง และอยู่มาวันหนึ่ง เขากลับพบเจอกับเหตุไม่คาดฝัน ลูกเรือของเขากลับเสียชีวิตอย่างไม่เป็นธรรมชาติ โดยเกมนี้เราจะได้มารับบทเป็น โรส นักข่าวที่กำลังออกตามหาน้องสาว และทราบเบาะแสว่าน้องของตนอยู่บนเรือแห่งนี้ และทางโรสก็ได้พบเจอกับสิ่งน่ากลัวหมายจะเอาชิตของเธอและตัวโรสเองจะต้องทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอดให้จงได้

Population Zero

Population Zero

เกมลูกผสมแนว Sci-Fi MMO ที่ได้มีการรวมเอาเกมแนว Survival กับการเอาตัวรอดบนดาวประหลาดมาผสมกันลงตัว โดยเกมนี้ผู้เล่นจะมาใช้ชีวิตเอาตัวรอดบนดาว Kepler สถานที่ซึ่งรายล้อมไปด้วยสัตว์ประหลาด และเหล่าเอเลี่ยนหลายสายพันธ์ุ และจุดเด่นที่ทำให้เกมนี้ดูท้าทายคือ ตัวเกมจะให้ผู้เล่นสร้างที่หลบภัย ปรับปรุงเครื่องปฏิกรณ์ต่างๆ ให้พร้อมใช้งานเพียง 168 ชั่วโมง หรือ 7 วัน ก่อนค่ำคืนอันสุดอันตรายจะมาเยือน

Someday You’ll Return

Someday You'll Return

เกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายผู้เป็นพ่อนาม Daniel ที่ต้องออกตามหา Stela ลูกสาวของเขาที่หนีออกจากบ้านไป โดย Daniel ได้ติดตาม Stela จนมาถึงป่าอันมืดมิดแคว้น โมราเวีย อันเป็นสถานที่ๆ เขาไม่อยากกลับเข้าไปอีก โดยการเดินทางของเขาในครั้งนี้เต็มไปด้วยความมืดมิด และความสยดสยอง ภายในเกมผู้เล่นจะต้องใช้ไหวพริบเพิ่อเอาตัวรอด และผ่านพ้นอุปสรรคไปให้จงได้

Minecraft Dungeons

Minecraft Dungeons

เกม Action Adventure ที่นำเสนอเรื่องราวของวายร้าย Arch-illager ที่พบกับสิ่งประดิษฐ์สามารถมอบพลังอำนาจอันยิ่งใหญ่ให้เขา ในการกดขี่ ใช้พลังรังแกชาวบ้าน ก่อการร้ายปล้นหมู่บ้านทั่วทั้งแผ่นดิน เกิดความวุ่นวายต่างๆ ที่จะให้ผู้เล่นและผองเพื่อนมาต่อสู้เอาชนะจอมมารร้ายให้จงได้ โดยตัวเกมก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกม Diablo และเป็นเกมที่ทำออกมาในรูปแบบเกม Action Adventure ที่เน้นการตะลุยดันเจี้ยน ต่อสู้กับเหล่ามอนสเตอร์ ปีศาจร้าย เดินหน้าค้นหาสมบัติอันล้ำค่า และการออกสำรวจดันเจี้ยนที่มีระดับความยากมาให้ผู้เล่นได้ท้าทาย

Written by ZixCroDiuS

Founder, Writer, Videography, YouTuber

ใส่ความเห็น

Loading…

0
5 เกม เอาชีวิตรอด สไตล์วางแผนที่ชวนคุณมาลิ้มลองในปี 2020

5 เกม เอาชีวิตรอด สไตล์วางแผนที่ชวนคุณมาลิ้มลองในปี 2020

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 17

5 เกมมือถือ น่าเล่นประจำสัปดาห์ 17